Những bài hát của màu hè thường mang lại cảm giác ngọt ngào căng mọng như trái cây. Đặc biệt với nền công nghiệp nhạc Kpop của Hàn Quốc. Bài hát tựa như đưa người nghe hòa mình vào vườn cây, bãi biển, sa mạc nhưng đầy tươi mát. Tuy nhiên, mùa hè năm 2024 của Kpop lại có những hướng đi riêng biệt với những bài hát có giai điệu lặp lại nhưng lại cuốn hút và cực kì dễ thương. Mặc dù có những ca khúc không xuất phát từ năm 2024 nhưng lại rất được người nghe replay tại mùa hè này. Hãy để BlogAnChoi đề cử cho bạn Playlist những bài hát mùa hè Kpop mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè của năm 2024.

Tiramisu Cake (Feat. CHOI YU-RI) (Originally Performed by We Are The Night)

Tiramisu Cake (Feat. CHOI YU-RI) (Originally Performed by We Are The Night) ( ảnh: internet).
Tiramisu Cake (Feat. CHOI YU-RI) (Originally Performed by We Are The Night) ( ảnh: internet).

Tiramisu Cake là bài hát được người nghe replay với những giai điệu lập đi lập lại. Cực kì dễ thương với điệu nhảy dễ thực hiện, cuốn hút. Bài hát là một bài OST của một bộ phim nhưng đến hè năm 2024 bỗng trở nên viral vì người nghe đã nghe và cover nó bằng các điệu nhảy dễ thương. Bài hát với từ Tiramisu Cake lặp đi lặp lại khiến người xem như được nhảy nhót trên điệu nhạc cuốn hút.

Pagaehun(박태훈), KKANBYEONGZ(깐병) – Play With Me

Pagaehun(박태훈), KKANBYEONGZ(깐병) - Play With Me ( ảnh: internet).
Pagaehun(박태훈), KKANBYEONGZ(깐병) – Play With Me ( ảnh: internet).

Bài hát Play with me chính là bài hát được người nghe khởi động vào hè này. Vì giai điệu dễ thương cùng với ca từ lập đi lặp lại ” do re mi fa son la shi”. Bài hát là câu chuyện về một chàng trai đã phải lòng cô gái khi gặp cô lần đầu tiên. Bài hát lặp đi lại như bảng hợp âm của âm nhạc như thể chàng trai muốn lặp đi lặp lại những lần gặp cô gái. Anh chàng luôn tìm kiếm cô gái và muốn ngỏ lời rằng cô gái có rảnh để chúng ta có thể đi chơi cùng nhau không.

ILLIT (아일릿) ‘Magnetic’ Official MV

Mặc dù đã ra mắt từ đầu mùa hè nhưng bài hát Magnetic lại được rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới đón nhận. Không chỉ về giai điệu lập đi lặp lại của bài hát mà còn về các cô gái nhỏ tuổi tươi trẻ của thanh xuân. Khi mới ra mắt ILLIT khiến nhiều người nghe liên tưởng tới nhạc của các cô chị chung công ty New Jeans nhưng không thể phủ nhận rằng bài hát rất cuốn hút. Với nội dung ” Chàng trai bạn chính là người tôi thầm thương. Bạn như một cục nam châm có tính từ mạnh, tựa như hút tôi lại. Giống như có tính từ siêu hấp dẫn. Đừng dấu cục nam châm trong trái tim bạn nó sẽ thu hút bạn đi theo tớ. Trời ơi làm sao

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

(G)I-DLE – 나는 아픈 건 딱 질색이니까 – FATE

Hình ảnh của các cô nàng (G)-IDLE tại buổi lễ hội âm nhạc (ảnh: internet).
Hình ảnh của các cô nàng (G)-IDLE tại buổi lễ hội âm nhạc (ảnh: internet).

Là bài hát được (G)-IDLE phát hành vào khoảng đầu tháng 4. Bài hát tuy không mang giai điệu tựa như sóng biển cùng với những bãi cát. Nhưng FATE lại khiến người nghe cảm nhận được sự nhịp nhàng của màu hè. Với ý nghĩa ” Sáng nay mình lại gặp ổ bánh mì và cầm trên tay cộc Americano uống cả ngày. Ôi thật mệt mỏi. Công việc cả ngày một đống, Nhìn kìa đứa trẻ kia. Bầu trời bình yên bỗng chốc sụp đổ, trước đôi mắt đỏ hoe là cả thế giới đen tối che phủ. Tớ thấy mình như quên mất thứ gì đó, tự nhiên muốn khóc mà chẳng có bất cứ lí do nào. Tốt nhất là chúng ta nên buông bỏ vì tớ không thích bản thân suy nghĩ nghĩ nhiều”. Tuy bài hát là câu chuyện thường nhật của mọi ngày khi bản thân mệt mỏi kiệt sức vì phải làm việc quá nhiều. Nhưng cũng là lúc cho chúng ta thầy mình nên cần được nghỉ ngơi và đi đâu đó.

Một số bài đọc bạn có thể đọc thêm tại đây:

Xem thêm

Hindsight Bias - Thiên lệch nhận thức muộn là gì?

Hindsight bias là một hiện tượng tâm lý có ảnh hưởng sâu rộng đến cách chúng ta nhìn nhận và đánh giá các sự kiện trong quá khứ. Việc hiểu rõ về hindsight bias rất quan trọng vì nó giúp chúng ta nhận thức được những sai lệch trong tư duy và đưa ra quyết định chính xác hơn. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận