Cụ thể trên một chương trình truyền hình của MBN Entertainment mà hai thành viên EXID tham gia, Hyerin đã gián tiếp đề cập đến bạn trai cũ của Hani khiến cô nàng “nổi đóa” đe dọa Hyerin nếu cô nàng tiếp tục lại một lần nữa, chứng tỏ độ lầy của những cô nàng EXID.

Trong chương trình “Airplane Girl” của MBN phát sóng ngày 12/2, Hani và Hyerin thuộc nhóm nhạc “lội ngược dòng” EXID đã tham gia với tư cách khách mời, qua đó bộc lộ độ lầy nổi tiếng của girl group nhà Banana Culture.

exid
Hai “vựa muối” đầy ắp của EXID. (Ảnh: Internet)

Trong tập này, các cô gái đã đi ra ngoài để tìm hiểu một số dài dài từ Kim Ji Min. Trong một kỳ nghỉ, Kim Ji Min đã hỏi các thành viên EXID: “Bạn có cô đơn không?” cả hai thành viên đều đồng ý. Sau đó, MC tiếp tục hỏi liệu họ có đang gặp ai không, Hani nhanh nhảu trả lời “Không ạ”.

hani-hyerin-kim-ji-min
“Hói ca” tức giận khi “Xăng” gián tiếp nhắc lại chuyện tình cũ. (Nguồn: MBN)

Kim Ji Min tiếp nối theo sau “Nếu bạn có bạn trai, bạn có công bố nó một cách công khai không?”. Hani trả lời: “Không, đó là điều mà bọn em không nên làm …”. Nhưng “Xăng” đã từ bên cạnh trả lời thay “Hói Ca”: “Nó đã được tiết lộ một lần”, gián tiếp đề cập đến mối quan hệ từng công khai của Hani. Hani ngay sau đó “đe dọa” Hyerin: “Im lặng đê! Mài muốn chớt hả?” 

Màn đối đáp của chị em nhà “Hói” khiến cư dân mạng không thể ngừng cười, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú trước cảnh này của hai chị em, đồng thời họ cũng thấy mừng khi Hani không còn phải lo lắng, bối rối như khi còn yêu Junsu:

– Tôi yêu EXID! Dù không cần subs nhưng tôi vẫn cảm thấy vui vẻ.

– Tôi hy vọng Hani vẫn còn yêu bí mật với Junsu và họ sẽ kết hôn sớm.

– Tôi yêu họ quá!

– Đấy là lí do tôi thích Hyerin (cười to).

– Khi cô ấy hẹn hò với Junsu, cô ấy trông căng thẳng hơn, đau đớn và không thoải mái hơn là hạnh phúc vì các phương tiện truyền thông, và cô ấy thực sự nhạy cảm và hối thúc bất cứ lúc nào. Họ chia tay và bạn có thể ngay lập tức thấy được thái độ hoàn toàn của cô ấy đã thay đổi;

Cô ấy trông giống như một trọng lượng được nâng lên từ cô ấy và Hani vui vẻ cũ đã trở lại. Điều này thay đổi trong cô ấy khiến tôi nghĩ rằng mối quan hệ của họ có ý nghĩa nhiều hơn với phương tiện truyền thông hay một thứ gì đó hơn là “tình yêu” thực sự.

– Điều tốt hơn là trở thành một phần của một nhóm nhạc tài năng cũng gần gũi như gia đình … yêu nhau như thế nào với nhau. Tài năng, bạn bè, gia đình và vui vẻ. Hy vọng năm 2018 là năm tốt nhất của họ!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhập những tin tức nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Fans xé nhau khiến Dương Dương, Nhiệt Ba "rách mặt"

Bình thường khi nam nữ diễn viên đóng chung một cặp yêu đương trong phim, các fans của họ sẽ thường có xu hướng ghép CP để đẩy nhân khí cho phim. Tuy nhiên tới Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì fans của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba xé nhau như chưa bao giờ được ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận