Trong thế giới năng động và khắc nghiệt của Kpop, các nhóm nhạc mới ra mắt mỗi năm phải cạnh tranh để giành được một vị trí nổi bật. Tuy nhiên, thành công không được đảm bảo, đặc biệt đối với những người thuộc các công ty nhỏ hơn.

Girl’s World, một nhóm nhạc nữ trực thuộc Liz Entertainment đã cuộc hành trình không hề suôn sẻ. Ra mắt vào năm 2022 với ca khúc chủ đề “Rapunzel”, Girl’s World ban đầu bao gồm 4 thành viên là A-Ra, Windy, Kyrin và HARi.

Nhóm nhạc nữ suýt tan rã giờ đã có thế hệ thứ 2: Đội hình mới, hy vọng mới, cùng ước mơ Girl s World KPOP Liz Entertainment nhóm nhạc nhóm nhạc nữ tan rã ước mơ
Nhóm nhạc Girl’s World trực thuộc Liz Entertainment (Ảnh: Internet)

Bất chấp những nỗ lực của mình, họ vẫn phải vật lộn để có được chỗ đứng trong thị trường bão hòa.

Trong một bước đi táo bạo để cứu nhóm, A-Ra tiết lộ trên tài khoản Instagram riêng tư của mình rằng cô đã đặt cược với CEO của họ: bán được 100 bản album thứ hai hoặc đối mặt với việc tan rã.

Quyết tâm thành công, A-Ra đặt tương lai của nhóm vào tình thế nguy hiểm, tự tin rằng họ có thể đạt được mục tiêu.

Tin tức nhanh chóng lan truyền, thu hút cư dân mạng và tạo ra nhu cầu đáng kể về album.

Nhóm nhạc nữ suýt tan rã giờ đã có thế hệ thứ 2: Đội hình mới, hy vọng mới, cùng ước mơ Girl s World KPOP Liz Entertainment nhóm nhạc nhóm nhạc nữ tan rã ước mơ
Girl’s World vật lộn để có được chỗ đứng trong thị trường Kpop khắc nghiệt (Ảnh: Internet)

Liz Entertainment thậm chí còn thiết lập một hệ thống để người hâm mộ quốc tế mua album, nêu bật sự quan tâm ngày càng tăng đối với Girl’s World. Với việc phát hành album thứ hai, “Fly High (Thumbelina)”, người hâm mộ đã hy vọng rằng Girl’s World sẽ đảm bảo được vị trí của mình trong ngành công nghiệp Kpop.

Tuy nhiên, tình hình đã chuyển biến phức tạp.

Liz Entertainment đã thông báo về việc trì hoãn phát hành do sự ra đi của Windy và Kyrin, với lý do “những vấn đề lớn nhỏ không xác định”. Công ty đã hứa với các thành viên mới sẽ tham gia, nhưng những thông báo tiếp theo đã làm xáo trộn tình trạng của nhóm.

A-Ra tuyên bố rời đi vào tháng 3 năm 2024 và HARi cũng bày tỏ mong muốn được ra mắt trong một nhóm nhạc mới. Công ty quản lý ủng hộ quyết định của các thành viên và bắt đầu chuẩn bị cho một nhóm mới.

Nhóm nhạc nữ suýt tan rã giờ đã có thế hệ thứ 2: Đội hình mới, hy vọng mới, cùng ước mơ Girl s World KPOP Liz Entertainment nhóm nhạc nhóm nhạc nữ tan rã ước mơ
Girl’s World đã có khả năng tan rã (Ảnh: Internet)

Đọc lại thông báo của Liz Entertainment bên dưới đây:

“Xin chào. Đây là Liz Entertainment.

Mặc dù có những mâu thuẫn nội bộ giữa các thành viên, công ty vẫn không ngừng dẫn dắt và bảo vệ “Girl’s World”.

Tuy nhiên, Hari mong muốn thành lập một nhóm nhạc nữ mới dưới một cái tên khác và công ty tôn trọng ý kiến ​​đó nên đã quyết định thực hiện theo.

Hiện tại, Hari đang đi nghỉ ở Nhật Bản cho đến khi nhóm mới ra mắt, nhân tiện cơ hội này cũng để nghỉ ngơi. Công ty vẫn đang tiếp tục tuyển chọn các thành viên mới thông qua các buổi thử giọng và đang nỗ lực để thành lập và đào tạo nhóm mới của Hari.

Ngoài ra, vì lý do sức khỏe, Ara cần nghỉ ngơi và điều trị. Vì vậy chúng tôi thông báo cho các bạn biết việc tạm ngừng hoạt động vô thời hạn của cô ấy.

Mặc dù cả bốn thành viên của Girls’ World (Windy, Kairin, Ara, Hari) không thể ở bên nhau, nhưng Girls’ World sẽ không tan rã mà sẽ sớm chào đón các bạn với đội hình thành viên mới với tư cách là Girls’ World thế hệ thứ 2.”

Bất chấp sự nhầm lẫn và sự tan rã rõ ràng, một diễn biến đáng ngạc nhiên đã xảy ra vào ngày 11 tháng 6.

Girl’s World hiện bao gồm Windy, Kyrin và một thành viên không rõ danh tính, đã được nhìn thấy đang quay hình biểu diễn. Màn trình diễn bất ngờ này cho thấy Girl’s World có thể tiếp tục diễn ra, mặc dù với một đội hình đã được sắp xếp lại.

Liz Entertainment đã đưa ra tuyên bố khẳng định Girl’s World sẽ không tan rã mà thay vào đó sẽ chuyển sang “Thế hệ thứ 2” với các thành viên mới. Công ty này nhấn mạnh cam kết của họ đối với tương lai của nhóm, bất chấp những thách thức nội bộ và sự thay đổi thành viên.

Girl’s World có phải là nhóm nhạc nữ yêu thích của bạn không?

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Henry Lau (Super Junior-M) chính thức chia tay với SM Entertainment

Henry được đánh giá là "thiên tài âm nhạc" nhưng con đường bước đến thành công của anh thật không dễ dàng khi công ty quản lý đã không hỗ trợ cho anh hết mình. Có lẽ vì lý do đó mà Henry đã quyết định rời khỏi SM Entertainment sau 10 năm gắn bó.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận