Thông thường các thành viên của nhóm nhạc Kpop sẽ xếp theo thang độ tuổi và ngày sinh cụ thể, do đó, có những nhóm có sự chênh lệch tuổi tác rất lớn giữa thành viên lớn tuổi nhất và thành viên nhỏ tuổi nhất, trong khi một số có khoảng cách tuổi tác gần nhau.

1. TXT

Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của TXT là 2 năm 11 tháng (Ảnh: Internet)
Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của TXT là 2 năm 11 tháng (Ảnh: Internet)

“It boys” của HYBE có độ tuổi từ 23 tuổi đến chỉ 20 tuổi!

Tuy nhiên, Soobin, Yeonjun, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai đã cho thấy tuổi tác chỉ là một con số khi họ đã nhiều lần chứng minh lý do họ là nhóm nhạc nam thành công nhất của thế hệ thứ 4.

Các thành viên trong nhóm có thể còn trẻ nhưng toàn diện về tài năng lẫn ngoại hình. Về khoảng cách tuổi tác, anh cả của nhóm, Yeonjun, sinh năm 1999, trong khi em út Huening Kai, sinh năm 2002. Như vậy khoảng cách tuổi tác giữa hai người là 2 năm 11 tháng.

Xét đến khoảng cách tuổi tác quá gần này, các MOA, fandom của TXT, thường bật cười mỗi khi các chàng trai gọi Yeonjun là “anh già”.

2. EVERGLOW

Khoảng cách tuổi giữa chị cả và em út của EVERGLOW là 2 năm 9 tháng (Ảnh: Internet)
Khoảng cách tuổi giữa chị cả và em út của EVERGLOW là 2 năm 7 tháng (Ảnh: Internet)

Các ca sĩ của “LA DI DA” cũng có khoảng cách tuổi tác gần nhau. Thành viên lớn nhất và trưởng nhóm ban đầu, E:U, sinh ngày 19 tháng 5 năm 1998, trong khi em út của nhóm, Yiren, sinh ngày 29 tháng 12 năm 2000. Do đó, khoảng cách tuổi tác giữa E:U và Yiren là 2 năm 7 tháng.

3. NCT Dream

(Ảnh: Internet)
Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của NCT Dream là 2 năm 6 tháng (Ảnh: Internet)

Sub-unit thứ ba của NCT được tính là một nhóm có khoảng cách tuổi tác nhỏ.

Trưởng nhóm, Mark, sinh ngày 2 tháng 8 năm 1999. Cũng giống như trong hệ thống NCT, Jisung cũng là maknae của NCT Dream. Jisung sinh ngày 5 tháng 2 năm 2002, do đó khoảng cách tuổi tác là 2 năm 6 tháng, một sự chênh lệch rất lớn so với khoảng cách tuổi tác của Taeil và Jisung.

4. ATEEZ

Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của ATEEZ là 2 năm 6 tháng (Ảnh: Internet)
Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của ATEEZ là 2 năm 6 tháng (Ảnh: Internet)

Nhóm nhạc nam của KQ Entertainment có khoảng cách 2 năm 6 tháng tuổi giữa anh cả Seonghwa và em út Jongho. Seonghwa sinh ngày 3 tháng 4 năm 1998, tức là 24 tuổi (tuổi quốc tế). Trong khi đó, maknae, Jongho, sinh ngày 12 tháng 10 năm 2000, tức 22 tuổi (tuổi quốc tế).

5. Block B

Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của Block B là 2 năm 4 tháng (Ảnh: Internet)
Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của Block B là 2 năm 4 tháng (Ảnh: Internet)

Cũng giống như NCT, tên của thành viên lớn tuổi nhất Block B cũng là Taeil. Ra mắt vào năm 2011 với concept độc đáo và cá tính, nhóm có khoảng cách 2 tuổi 4 tháng giữa anh cả Taeil (sinh ngày 24 tháng 9 năm 1990) và maknae, PO (sinh ngày 2 tháng 2 năm 1993).

6. Girls’ Generation

7 nhóm nhạc KPOP với độ tuổi sàn sàn nhau, bạn sẽ bất ngờ khi biết đấy ATEEZ Beomgyu Block B E:U EVERGLOW Geonu JUST B Girls Generation Huening Kai Hybe I Land it boy Jisung NCT Jongho JUST B khoảng cách tuổi tác của các nhóm nhạc kpop KQ Entertainment maknae KPOP Mark NCT MOA NCT NCT Dream NCT sub unit nhạc Kpop nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP P.O Sangwoo JUST B Seohyun Seonghwa SNSD Soobin Taehyun Taeil Taeyeon TXT yeonjun Yiren
Khoảng cách tuổi giữa chị cả và em út của Girls’ Generation là 2 năm 3 tháng (Ảnh: Internet)

Girls’ Generation được coi là một trong những trụ cột của Kpop, cũng có khoảng cách tuổi tác nhỏ giữa các thành viên. Dù đã hoạt động trong ngành được 15 năm nhưng các ca sĩ “Gee” đang chứng tỏ vẻ đẹp ma cà rồng của mình. Ở tuổi 33, Taeyeon có khoảng cách tuổi 2 năm 3 tháng với maknae Seohyun, sinh năm 1991.

7. JUST B

Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của JUST B là 1 năm 7
Khoảng cách tuổi giữa anh cả và em út của JUST B là 1 năm 7 tháng (Ảnh: Internet)

Ngay khi ra mắt, một số người hâm mộ đã ngay lập tức chú ý đến JUST B vì có hai thành viên là thực tập sinh của I-LAND. Sau khi thử vận ​​may trong chương trình sống còn, thành viên lớn tuổi nhất, Geonu, sinh ngày 2 tháng 2 năm 2001, với khoảng cách tuổi tác là 1 năm 7 tháng, với maknae của nhóm, Sangwoo, sinh tháng 9 năm 2002.

Bạn còn biết thêm nhóm nhạc nào có khoảng cách tuổi tác dưới 3 năm không? Hãy cho BlogAnChoi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Một số bài viết có thể bạn sẽ thích:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin hấp dẫn mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân) gây chú ý vì dàn cast giống Jungkook, Won Young

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2) đã công bố dàn thí sinh mà nhìn thoáng qua khán giả tưởng Jungkook BTS, Suzy, Jang Wonyoung... đi show hẹn hò với nhau. Netizen đùa rằng liệu có phải Netflix có đang tuyển diễn viên đóng thế của các idol KPOP không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận