Việc có được tấm vé concert để gặp BTS đã là một điều rất khó khăn ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đôi khi có những ARMY may mắn đến nổi có thể gặp gỡ tình cờ với BTS. Cũng nhờ sự gặp gỡ này mà họ còn chứng kiến được nhân cách tốt đẹp của những chàng trai. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại những lần chứng minh “nhân cách Vàng” của BTS qua các câu chuyện của ARMY nhé.

1. Một ARMY bắt gặp Jungkook

Một ARMY may mắn đã bất ngờ nhìn thấy Jungkook khi nam idol đang đi nghỉ. Vào năm 2019, BTS có khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi và Big Hit đã yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ. Một ARMY đã bất ngờ gặp Jungkook ở nhà hàng. Nhưng vì biết BTS đang nghỉ ngơi nên bạn fan không muốn làm phiền cậu ấy.

Khi đấy có 3 bàn, bàn của bạn fan và bạn bè của cô, 1 bàn của ARMY ở độ tuổi 40 với con trai và 1 bàn của nam idol. Sau đó, ARMY lớn tuổi đã hỏi chủ nhà hàng có thể xin chữ ký của Jungkook được không. Chủ nhà hàng đã hỏi Jungkook và cậu ấy đã đồng ý! Người chủ nhà hàng sau đó chỉ ra rằng bạn fan và bạn bè của cô cũng là người hâm mộ của anh chàng. Jungkook sau đó đã đến bàn của họ và hỏi tên họ tên gì. Không chỉ hỏi tên và ký tặng cho họ mà Jungkook còn bắt tay tất cả các ARMY trong nhà hàng và chúc họ ngon miệng khi cậu ấy rời đi.

Jungkook bắt tay với các ARMY trong nhà hàng và còn ký tặng cho họ (Ảnh: Internet)
Jungkook bắt tay với các ARMY trong nhà hàng và còn ký tặng cho họ (Ảnh: Internet)

2. Câu chuyện của tiếp viên hàng không về Jimin

Cựu tiếp viên hàng không Kim Ha Gyeong đã từng nói về trải nghiệm của đồng nghiệp cô trên cùng chuyến bay với Jimin.

Có một đồng nghiệp là ARMY, và chị ấy đã rất phấn khích khi nhìn thấy Jimin. Tuy nhiên, mọi người có quy tắc giả vờ như không biết BTS nếu gặp các thành viên ở nơi làm việc vì có thể họ sẽ không cảm thấy khó chịu. Đồng nghiệp của tiền bối Kim Ha Gyeong là một ARMY lớn tuổi hơn nên chị ấy không biết luật này, và chị ấy hỏi Jimin là có thể chụp hình không.

Lúc đó Jimin đã xin lỗi một cách đáng yêu và nói rằng mình không thể chụp ảnh, nhưng cậu sẽ sẵn sàng ký tặng! Kim Ha Gyeong đã rất cảm động khi nghe câu chuyện và cô tin rằng Jimin là người có “nhân cách tốt nhất”.

"Mình nghĩ đó là lý do tại sao cậu ấy được yêu mến và trở thành thần tượng tuyệt vời nhất thế giới." - Kim Ha Gyeong chia sẻ về Jimin (Ảnh: Internet)
“Mình nghĩ đó là lý do tại sao cậu ấy được yêu mến và trở thành thần tượng tuyệt vời nhất thế giới.” – Kim Ha Gyeong chia sẻ về Jimin (Ảnh: Internet)

3. Nhân viên sân bay nói về việc gặp Jungkook và J-Hope

Một nhân viên sân bay đã từ non-fan sang fan sau khi gặp BTS. Trong khu vực mà các staff đang làm việc, có một màn hình CCTV. Và khi BTS bước vào, họ bắt đầu tạo dáng và vẫy tay trước camera để mọi người nhìn thấy họ trên màn hình. Các staff đã nói hành động này rất đáng yêu.

Nhân viên sân bay nói về việc BTS tạo dáng và vẫy tay trước camera để mọi người nhìn thấy họ trên màn hình (Ảnh: Internet)
Nhân viên sân bay nói về việc BTS tạo dáng và vẫy tay trước camera để mọi người nhìn thấy họ trên màn hình (Ảnh: Internet)

“Khuôn mặt của Jungkook giống như em bé vậy nhưng cơ thể cậu ấy quá đẹp. Đó là khoảnh khắc mà tôi nhận ra ‘yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên’ là gì. Nhưng tôi đã đọc sai tên cậu ấy, và khi tôi nhìn cậu ấy trong sự hoảng loạn, cậu ấy chỉ cười với đôi mắt lấp lánh. Tay tôi run lắm. Thân hình của cậu ấy thật tuyệt vời, giống như một sinh viên chuyên ngành thể thao nhưng khuôn mặt và cách nói chuyện của cậu ấy như một đứa trẻ. Jungkook à, cậu nhìn tôi như vậy thật giống như tội phạm mà. Đó là điều mà cậu ấy có thể nổi giận, nhưng cậu ấy ngay lập tức nói không sao với tôi, nên tôi rất cảm động. Cậu ấy trở thành thần tượng của tôi kể từ đó.” – Nhân viên sân bay

Nhân viên này cũng đã gặp J-Hope và cô ấy đã khen anh chàng vì cách cư xử và lòng tốt của nam thần tượng.

“Cậu ấy (J-Hope) hỏi tôi có cần phải tháo kính ra không, và câu đó đã làm tôi cảm thấy cậu ấy là một người tốt. Vì công việc của tôi, tôi thường xuyên gặp những người nổi tiếng, nhưng cậu ấy là người đầu tiên tháo kính ra trước khi tôi hỏi. Ánh mắt và cảm xúc của cậu ấy nói chung rất thân thiện và dễ thương. Nếu năng lượng hạnh phúc là một con người, thì đó chính là J-hope. Và vì vậy, cậu ấy trở thành thần tượng thứ hai của tôi.” – Nhân viên sân bay bày tỏ.

4. Nhân viên nói về kỷ niệm khi làm việc với BTS

Một ARMY đã xem video YouTube và tình cờ đọc được bình luận của một người làm việc cùng BTS. Nhân viên này đã nói về tính cách tốt của các thành viên và việc nhận được sức mạnh từ họ.

“Vào tháng 12 năm 2019, tôi đã làm việc ở bộ phận sản xuất quảng cáo của Tokopedia. Một trong những nhiệm vụ của bộ phận sản xuất là dọn dẹp và thực hiện các công việc nhỏ. Vì thời gian rất gấp rút nên bộ phim được chia thành set A và set B. Tôi đã làm việc với Set B, nó không phải là quảng cáo thực tế mà chỉ là cảnh quay cắt ngắn thôi.” – Nhân viên từng hợp tác với BTS chia sẻ.

“Vì họ không có nhiều thời gian, nên tôi và một staff khác trong nhóm sản xuất phải đóng vai một vài thành viên đang quay phim ở set A và giữ những tư thế khác nhau như high-five hoặc là đặt tay lên vai các thành viên ở set B. Đạo diễn nói với các thành viên là ‘Bạn có thể high five với người này’ hoặc là ‘Nếu bạn đặt tay lên vai họ, chúng tôi sẽ biên tập lại sau’ Và mỗi lần đạo diễn giải thích gì đó, các thành viên BTS sẽ cúi chào, bắt tay tôi hoặc nói ‘Cảm ơn rất nhiều!'” – Nhân viên từng hợp tác với BTS chia sẻ.

Nhân viên từng làm việc với BTS khen ngợi nhân cách tốt đẹp của nam nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhân viên từng làm việc với BTS khen ngợi nhân cách tốt đẹp của nam nhóm nhạc (Ảnh: Internet)

“Đặc biệt là trước khi bắt đầu, V đã chào hỏi và cười với các staff trong đội ngũ sản xuất. Điều này đã tạo nên kỷ niệm đẹp cho chúng tôi. Tay tôi đã bị đau một chút vì high five nhiều lần, và các thành viên đã đến bên tôi và nói ‘Bạn đau phải không ạ?’ Xin lỗi các bạn. Các bạn hãy chờ thêm một chút nữa thôi nhé! Điều này thật sự làm tôi thấy ấm lòng. Một trong những nhiệm vụ khác của tôi là mang gà đến phòng chờ của họ. Khi tôi định đưa đồ ăn cho họ thì J-hope đã nói ‘Yo~ gà rán!’ Cảm ơn các bạn!’ Điều đó mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh.” – Nhân viên từng hợp tác với BTS chia sẻ.

“Cuối cùng, sau khi quay xong, nhiệm vụ cuối cùng của tôi là lau sàn nhà. Trong lúc tôi đang giặt giẻ lau trong phòng tắm thì Jungkook bước vào. Vì Jungkook là ngôi sao thế giới, còn tôi chỉ là nhân viên nên tôi không biết có thể nói gì với cậu ấy không. Jungkook đang rửa tay nhưng đã cúi đầu chào tôi và nói ‘Cảm ơn mọi người đã vất vả rồi’ Vì quá ngạc nhiên, tôi nói, “Ah, cảm ơn cậu! Cậu cũng vất vả rồi. Thật là vinh dự cho tôi. Chúc cậu một ngày tốt lành!” Jungkook không chỉ tươi cười mà còn đáp lại: ‘Ah ngày hôm nay kết thúc rồi. Cảm ơn mọi người nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành nha!” – Nhân viên từng hợp tác với BTS chia sẻ.

"BTS là những ngôi sao nhưng lại thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với những nhân viên bán thời gian như tôi... Họ thật tuyệt vời và tôi tôn trọng họ." - Nhân viên từng hợp tác với BTS chia sẻ (Ảnh: Internet)
“BTS là những ngôi sao nhưng lại thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với những nhân viên bán thời gian như tôi… Họ thật tuyệt vời và tôi tôn trọng họ.” – Nhân viên từng hợp tác với BTS chia sẻ (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn nhé!

Xem thêm

5 kiểu tóc của nữ diễn viên Hàn được khán giả yêu thích nhất nửa đầu năm 2022

Là một người hâm mộ K-Drama, chắc hẳn bạn đã xem rất nhiều bộ phim truyền hình trong năm 2022 (Ai có thể quên được phản ứng hóa học của Kim Tae Ri và Bona của WJSN trong “Twenty-Five Twenty-One”?). Trong khi đó, các cặp đôi chính lẫn phụ khác đều khiến khán giả bấn loạn vì sự đẹp ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 23643b7a

Who are color Špela to match