Khi tựa game gây nghiện Pokemon Go đã được phổ biến rộng khắp các quốc gia thì ở Việt Nam vẫn chưa được cập nhật thêm tin tức gì. Tuy nhiên, mới đây, một phiên bản Pokemon khác được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng người dùng Việt. Đây là phiên bản dùng bản đồ Australia.

Game thủ tại Việt Nam đã có thể mặc sức săn lùng những chú thú cưng bằng phiên bản Pokemon Go đã được hack tọa độ bằng cài đặt APK.

pokemon Go
Phiên bản APK của Pokemon Go đã đến tay người dùng

Cụ thể, lập trình viên đã dựa trên bản gốc của game này để sửa lại bằng giả lập vị trí nước Úc. Theo đó, bản game Pokemon Go được tải về, hacker đã dùng file APK cộng thêm vài ngàn kilomet vào tọa độ hiện tại để máy chủ hiểu rằng Pokemon Go đang được chơi ở Austalia thay vì Việt Nam.

pokemon Go
Giả lập vị trí tại Úc giúp game thủ Việt Nam thỏa mãn cơn khát thú cưng

Được đánh giá là phiên bản sạch, tuyệt đối không chứa mã độc và vận hành trên nguyên tắc giả vị trí nên những chú thú cưng đôi lúc xuất hiện ở những vị trí không hợp lý như khu vực cấm, xa lộ…dù những tính năng khác thì hết sức đầy đủ.

pokemon Go
Các tính năng hoàn toàn đầy đủ trừ việc thú cưng có thể xuất hiện ở những nơi hơi vô lý

Mặc dù vậy, các fan của Apple vẫn chưa được trải nghiệm phiên bản này, vì nó mới chỉ được thiết lập riêng cho thiết bị Android. Game thủ android có thể tài về tại http://bit.ly/29OE4BG . Ngoài ra có thêm một lưu ý, đăng nhập vào Game bằng tài khoản Google đang gặp một vài trục trặc nhỏ, nên tạm thời người chơi có thể tạo tài khoản Pokemon Trainer Club không cần kích hoạt trong khi chờ sửa lỗi.

pokemon Go
Hiện tại, chỉ mới có android mới được hỗ trợ Game này bản APK
Xem thêm

Thực phẩm tươi ngon hơn nhờ công nghệ làm lạnh mới

Với công nghệ inverter mới, nhiều hãng điện lạnh đang tiếp tục mang đến người tiêu dùng những thiết bị giúp lưu trữ thức ăn tươi và ngon hơn, bên cạnh tiết kiệm chi phí và cải thiện môi trường.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận