Mới đây, Lee Hyun, một nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Entertaiment đã xuất hiện trên chương trình Radio Star và tiết lộ tính cách của các thành viên BTS. Lee Hyun chia sẻ mình thân thiết nhất với Jin và Jimin. Cùng tìm hiểu xem với Lee Hyun, các chàng trai BTS là người như thế nào nhé!

Xuất hiện trong tập gần đây của chương trình Radio Star, nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Entertaiment – Lee Hyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các thành viên BTS. Anh cho biết mình thân thiết nhất với Jin và Jimin.

Theo nam ca sĩ, Jimin là kiểu người thường đổ lỗi cho bản thân những khi biểu diễn không được như ý muốn và thiếu tự tin, thường nghĩ bản thân mình không có khả năng thiên phú.

lee hyun radio star jimin bts
Lee Hyun cho biết Jimin khá giống anh ở điểm này (Ảnh: Internet)

“Jimin khá giống em ở điểm này, sau khi hát xong sẽ thường đổ lỗi cho bản thân quá nhiều và nói mấy câu như ‘A, tại sao không thể sinh ra với khả năng tốt hơn chứ?’…”

Như một hệ quả tất yếu, điều này khiến Jimin luôn cố gắng hết sức để cho ra kết quả tốt nhất.

Với Jin thì nam ca sĩ miêu tả hình tượng của Jin có gì đó ngốc nghếch và nghịch ngợm khi anh chia sẻ một số khoảnh khắc ngốc nghếch của mình cùng với nam thần tượng đình đám nhà BTS. Lee Hyun chia sẻ rằng Jin từng “trộm” điện thoại của anh rồi chụp vài tấm ảnh “tự sướng”. Sau đó Jin nói rằng: “Hyung có thể nhìn vào khuôn mặt này mỗi khi thấy buồn nghe hyung.”

lee hyun jin radio star bts
“Nhìn vào ảnh em mỗi khi hyung thấy buồn nghe.” (Ảnh: Internet)

Nam ca sĩ giải thích những trò đùa của Jin đều bắt đầu từ khi anh cùng BTS thu âm một bài hát. Trong khi các thành viên BTS đều khá mệt mỏi thì Jin đột nhiên đến gần Lee Hyun và đùa, “Hyung, cảm giác khi làm việc cùng ngôi sao toàn cầu thế nào ạ?”

Xem thêm

Hồ sơ CIGNATURE - Nhóm nhạc CIGNATURE - Thông tin thành viên CIGNATURE - CIGNATURE Profile

CIGNATURE (시그니처) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc J9 Entertainment (thuộc C9 Entertainment). Nhóm gồm có 7 thành viên, trong đó có 5 thành viên từng là thành viên của nhóm đã tan rã Good Day gồm Jae Won, Chaesol, Sunn (Viva), Belle (Lucky), Ye Ah (Haeun) và 2 gương mặt mới là Seline và Semi. ...

Một ví dụ về một trong những câu nói “kinh điển” của Jin đấy là “Hyung, anh thấy thế nào? Cảm giác khi nhìn vào một khuôn mặt đẹp trai nhường này là thế nào ạ?”

jin worldwide handsome
“Đẹp trai toàn cầu” Kim Seokjin (Ảnh: Internet)

Tiếp đó, Lee Hyun chia sẻ về trưởng nhóm của BTS – RM rằng anh chàng là một người rất có sức hút và cũng rất thông minh.

Bởi tính cách khá nghiêm túc của mình, nếu nam ca sĩ cũng đùa với RM như với Jin thì thường RM sẽ đáp lại bằng kiểu câu nói nghiêm túc như “À, vâng hyung.” Nam ca sĩ cũng nói thêm rằng, RM là một hậu bối sẽ hơi khó để tiếp cận.

lee hyun radio star rm bts
RM là một hậu bối có chút khó để tiếp cận nhưng rất có sức hút (Ảnh: Internet)

Các bạn có thể đọc tin tức liên quan đến BTS tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức về KPOP nhé!

Xem thêm

Những idol sẽ chạm mốc 30 tuổi trong năm 2020: Toàn những "thánh hack tuổi" đỉnh cao của KPOP

Nếu không phải là một fan cứng của KPOP chắc hẳn bạn sẽ không thể tin những idol dưới đây sẽ bước vào độ tuổi 30 trong năm tới.

CHIA SẺ