2023 được coi là một năm gặt hái được nhiều thành công của Bạch Lộc. Mặc dù còn gây tranh cãi khá nhiều về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận, 3 bộ phim lên sóng của cô trong năm 2023 đều thu về những thành tích nhất định. Không những thế, một số phim chờ chiếu của Bạch Lộc cũng được đánh giá cao, dự kiến sẽ tiếp tục gây bão màn ảnh Hoa ngữ năm sau.

3 phim lên sóng đều gặt hái thành công

Năm 2023 của Bạch Lộc bắt đầu với Trường Nguyệt Tẫn Minh. Là một dự án lớn của Youku, Trường Nguyệt Tẫn Minh được định sẵn sẽ “hot” và điều này đã trở thành sự thật. Tuy rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh khiến khán giả không hài lòng lắm về kịch bản, diễn xuất và cả chemistry nhưng sức hút của bộ phim này vẫn rất lớn. Đương nhiên, thành công vang dội của bộ phim cổ trang này chính là một bước đệm để giúp Bạch Lộc có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh (Nguồn: Internet)
Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh (Nguồn: Internet)

Từ thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh nên khán giả cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Ninh An Như Mộng – bộ phim phiên 1 đầu tiên của Bạch Lộc. Không ngoài dự đoán, Ninh An Như Mộng trở thành dự án nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ những tháng cuối năm và tiếp tục gia tăng thực tích cho người đẹp 9x này. Có lẽ, các chỉ số hiện tại của Ninh An Như Mộng vẫn chưa đạt đến tầm Trường Nguyệt Tẫn Minh nhưng ở thời kỳ này thì thành tích của phim vẫn đủ sức khiến những dự án khác phải ghen tị.

Bạch Lộc trong Ninh An Như Mộng (Nguồn: Internet)
Bạch Lộc trong Ninh An Như Mộng (Nguồn: Internet)

So với 2 dự án cổ trang trên thì Dĩ Ái Vi Doanh có phần hơi lép vế nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim này không đáng xem. Sự kết hợp của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ khiến khán giả hứng thú, câu chuyện tình “hường phấn” vẫn là “món ăn tinh thần” có sức hút với những người xem trẻ tuổi. Nếu bạn là một khán giả thích những bộ phim nhẹ nhàng để giải tỏa stress thì Dĩ Ái Vi Doanh cũng được coi là một sự lựa chọn khá ổn áp đấy.

Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)
Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)

Những dự án mới được kỳ vọng

Trong năm 2023, Bạch Lộc cũng vào đoàn phim liên tục với 2 dự án mới là Bắc ThượngBạch Nguyệt Phạn Tinh. Khán giả đã rất bất ngờ khi Bạch Lộc có thể xuất hiện trong dự án chính kịch Bắc Thượng và đây cũng coi như bộ phim hỗ trợ cho quá trình chuyển hình của cô nàng. Nhiều netizen nhận định, nếu Bắc Thượng gặt hái được thành công vang dội thì tương lai của Bạch Lộc chắc chắn sẽ rất rộng mở, muốn nhận các dự án chính kịch cũng dễ dàng hơn hẳn.

Bắc Thượng là dự án chính kịch đầu tiên của Bạch Lộc (Nguồn: Internet)
Bắc Thượng là dự án chính kịch đầu tiên của Bạch Lộc (Nguồn: Internet)

Ngoài chuyển hình thì Bạch Lộc vẫn không bỏ qua những bộ phim thần tượng, đó chính là lý do cô nhận dự án cổ trang Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Với thành công từ Trường Nguyệt Tẫn MinhNinh An Như Mộng, khán giả cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Bộ phim này vừa mới khởi quay chưa lâu, những tạo hình của Bạch Lộc cũng được tung ra và khiến cho các mọt phim cảm thấy rất hài lòng đồng thời chờ đợi bộ Bạch Nguyệt Phạm Tinh lên sóng.

Ngoài chính kịch, Bạch Lộc vẫn tập trung cho phim thần tượng thông qua dự án Bạch Nguyệt Phạm Tinh (Nguồn: Internet)
Ngoài chính kịch, Bạch Lộc vẫn tập trung cho phim thần tượng thông qua dự án Bạch Nguyệt Phạm Tinh (Nguồn: Internet)

Vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký

Màn trở mình đầy bất ngờ của Bạch Lộc có lẽ sẽ khiến các đối thủ của cô thêm dè chừng. Vốn dĩ, những đối thủ của nữ diễn viên Châu Sinh Như Cố chủ yếu là các tiểu hoa 95 nhưng có thể thấy, thành tích của cô đã vượt xa họ rồi. Triệu Lộ Tư có bộ Vụng Trộm Không Thể Giấu với thành tích tạm ổn, Ngu Thư Hân thất bại với Vân Chi Vũ hay như Vương Sở Nhiên nhận phải nhiều chỉ trích sau Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Thậm chí, ngay cả đỉnh lưu như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đuối sức vì Công TốAn Lạc Truyện đều flop.

Sự nghiệp của Bạch Lộc rộng mở nhờ những thành công liên tiếp (Nguồn: Internet)
Sự nghiệp của Bạch Lộc rộng mở nhờ những thành công liên tiếp (Nguồn: Internet)

Rõ ràng, Bạch Lộc đang dần tạo nên một “thương hiệu” của riêng mình bằng những thành công cô có được trong năm nay. Chỉ cần Bạch Lộc tiếp tục nâng cao diễn xuất và có thêm những tác phẩm chất lượng cao thì trong tương lai gần, cô sẽ nhanh chóng bỏ xa các đối thủ nặng ký nhất thôi.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Netizen “soi” bằng chứng rõ mồn một BLACKPINK sẽ tan rã

Hiện tại, Blackpink vẫn đang trong kỳ nghỉ dài hạn sau thành công vang dội của chuỗi World Tour “Born Pink”. Mới đây, YG – công ty chủ quản của Blackpink - đã cho thông báo về tình hình hợp đồng của nhóm. Cụ thể, “ông lớn” này cho biết đôi bên vẫn đang trong tình trạng đàm phán, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận