Mới đây, có thông tin rằng Mnet sẽ cho ra mắt 1 nhóm nhạc nam mới mang tên JBJ. Nhóm gồm 7 thành viên đều là những thực tập sinh xếp hạng từ 20 đến 30 trong chương trình Produce 101 mùa 2. JBJ dự kiến sẽ bắt đầu quảng bá vào tháng 9 năm nay. 

JBJ là một nhóm được người hâm mộ cực kỳ yêu thích trong chương trình Produce 101 mùa thứ 2. Nhóm bao gồm 7 thành viên và tất cả đều là những thực tập sinh xếp hạng từ thứ 20 đến 30. Người hâm mộ rất mong muốn sự ra mắt của nhóm, thậm chí họ còn tạo ra nhiều bìa album ảnh và chụp ảnh nhóm.

Theo những thông tin ban đầu, JBJ viết tắt của “Just Be Joyful”. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Kim Yong Guk (hạng 21), Kwon Hyun Bin (hạng 22), Takada Kenta (hạng 24), Kid Monster của HOTSHOT Noh Tae Hyun (hạng 25), A-Tom của Topp Dogg Kim Sang Kyun (hạng 26), Kim Dong Han (hạng 29) và Kim Tae Dong (xếp hạng 30).

Xem thêm

"Ngộp thở" với tin dàn "trai xinh gái đẹp" Wanna One và I.O.I đổ bộ "Produce 48"

Mặc dù phía Mnet chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng người hâm mộ đang vô cùng háo hức, chờ đợi trước tin 22 thành viên của Wanna One và I.O.I sẽ tham gia mở màn cho tập đầu tiên của "Produce 48". "Produce 48" hay còn được biết đến là phiên bản "thu nhỏ" của "Produce 101" ...

Hình ảnh của các chàng trai:

kim yong guk
Kim Yong Guk (Nguồn Internet)
kwon hyun bin
Kwon Hyun Bin (Nguồn Internet)
takada kenta
Takada Kenta (Nguồn Internet)
noh tae hyun
Noh Tae Hyun (Nguồn Internet)
kim sang kyun
Kim Sang Kyun (Nguồn Internet)
kim dong han
Kim Dong Han (Nguồn Internet)
kim tae dong
Kim Tae Dong (Nguồn Internet)

Các fan hâm mộ đang rất mong chờ ngày JBJ ra mắt, bởi lẽ họ nhận thấy các thành viên đã từng đề cập đến vấn đề này. Thêm vào đó, các chàng trai rất thân thiết với nhau. Bảy người thường xuyên đi chơi cùng nhau và thậm chí họ còn cùng nhau chụp ảnh selca vào cuối buổi concert chương trình Produce 101.

Và những mong muốn của người hâm mộ cuối cùng đã trở thành sự thật. Theo những người trong cuộc, đại diện công ty của 7 thực tập sinh gần đây đã gặp nhau để bàn bạc về vấn đề này. Họ dự định sẽ cho ra mắt nhóm vào tháng 9 năm nay. Thành viên duy nhất hiện không được xác nhận là Kwon Hyun Bin của YGKPlus. Ngay cả CJ E&M, công ty sở hữu Mnet cũng đã lên tiếng rằng họ sẽ giúp đỡ các chàng trai một khi nhóm ra mắt.

Cũng theo CJ E&M, các chàng trai sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 ngay sau khi Wanna One kết thúc đợt quảng bá đầu tiên, bởi lẽ họ không muốn tạo ra bất cứ sự cạnh tranh cũng như xích mích nào.

jbj
Các chàng trai thân thiết chụp ảnh selca cùng nhau (Nguồn Internet)

Công ty chủ quản của HOTSHOT là Star Crew ENT, của Kim Yong Guk là Choon Entertainment, của Kim Tae Dong là The Vibe Label và của Kim Dong Han là OUI Entertainment đều lên tiếng xác nhận về sự ra mắt của JBJ. Họ cho biết sẽ hết sức hỗ trợ cho nhóm trong quá trình ra mắt và quảng bá sắp tới.

Xem thêm

Top 10 nhóm nhạc nam xưng tên trên BXH giá trị thương hiệu idolgroup tháng 10

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu Idolgroup tháng 10 này mới được công bố với nhiều biến đổi lớn trong thứ tự xếp hạng. Hãy cùng xem top 10 nhóm nhạc nam đang giữ vị trí quyền lực trong nền giải trí xứ kim chi này nhé. 10. PENTAGON Giữ vị trí thứ 10 trong 2 tuần liên ...

Fan hâm mộ chắc hẳn đang rất vui mừng khi sắp được nhìn thấy các chàng trai biểu diễn trên sân khấu trong thời gian sắp tới. Còn bạn, bạn có cảm thấy phấn khích trước sự ra mắt của JBJ không?

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa nhé!!!

Xem thêm

"Nghẹt thở" cùng những màn ra mắt và tái xuất của dàn thí sinh Produce 101

Tuy Produce 101 mùa 2 đã khép lại gần 2 tháng, nhưng những tàn dư mà chương trình sống còn hot nhất năm 2017 vẫn hãy còn vương vấn. Bước sang những tháng cuối năm 2017, sàn đấu KPOP được một phen "rộn ràng" khi không những chứng kiến những màn trở lại của hàng ngũ tiền bối, mà ...