Rapper Mino cool ngầu nhà YG đã có màn bắn rap cực đỉnh tại lễ trao giải GDA lần thứ 33. Tại đây, anh chàng cũng thẳng thừng “đá xéo” Dispatch cực gắt.

Lễ trao giải Golden Disk Awards 2019 (GDA) lần thứ 33 được diễn ra vào ngày 5/1 tại Seoul, Hàn Quốc, quy tụ hàng loạt tên tuổi lớn như BTS, BLACKPINK, TWICE, Wanna One, SEVENTEEN, NU’EST,… với hàng loạt tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, vô cùng ấn tượng.

mi-no1
Mino trình diễn tại GDA (ảnh: Internet)

Mino (WINNER) cũng được mời tham dự, tuy nhiên vì vướng lịch trình nên anh không thể có mặt vào lúc nhận giải thưởng. Mặt khác, các fan vô cùng bất ngờ trước màn trình diễn “Fiancé” và “Agree” của anh chàng. Không chỉ lên án fan cuồng, anh chàng còn “đá thẳng” trang săn tin đình đám Dispatch – kẻ thù không đội trời chung với YG ngay trên sóng truyền hình trực tiếp lễ trao giải.

Mino diss Dispatch là lẽ thường tình, không chỉ fan mà mọi người ai nấy cũng đều vỗ tay tán thưởng cho màn trình diễn siêu ngầu này. Trong năm 2018 vừa qua, trang tin liên tục đưa tin làm tổn hại tới danh tiếng của các nghệ sĩ nhà YG. Đầu tiên là việc G-Dragon được đặt cách trong quân ngũ, sau đó là tố Mino theo dõi một tài khoản nhạy cảm về trẻ em trên Instagram, và gần đây nhất là tin hẹn hò chấn động của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO).

mi-no2
Mino rap diss Dispatch (ảnh: Internet)

Lời rap của Mino đại khái như sau: “Bạn nghĩ gì về nơi đặt cửa hàng BBQ này, chỉ là một bức tranh treo tường thôi ư? Nhìn cái lỗ đó đi họ đang tìm kiếm kẻ hở và đào bới thông tin từ tôi đấy. Như là Doctor Fish, như là tất cả những gì ‘beep beep’ Dispatch đã làm… Sao cũng được tôi chỉ muốn trốn đi thôi“.

Vì đây là phần đã được ghi hình từ trước, nên ban tổ chức chương trình đã thêm tiếng “beep” vào để che đậy từ Dispatch. Người hâm mộ đã dùng những lời khen có cánh cho Mino về phần trình diễn cool ngầu của anh chàng.

mi-no3
Rapper cool ngầu nhà YG (ảnh: Internet)

Trong lời rap của mình anh chàng đã chỉ thẳng mặt Dispatch, thậm chí còn dùng hình ảnh “Doctor Fish” – một loại cá thường túm lại để rỉa da con người, được dùng nhiều ở tiệm mát xa chân. Ngụ ý của Mino là dù có bám riết rình rập theo dõi, thì cũng chỉ là những kẻ thất bại bám riết dưới chân anh chàng thôi. Ngay sau phần trình diễn, từ khóa “Agree” lật tức leo thẳng lên vị trí No.1 của Melon Hot Search, còn từ khóa Mino nằm tại vị trí số 6.

Xem thêm

Hồ sơ Z-Girls - Nhóm nhạc Z-Girls - Thông tin thành viên Z-Girls - Z-Girls Profile

Z-Girls là nhóm nhạc nữ chuẩn bị ra mắt của công ty Z-POP DREAM. Mục tiêu của họ là tạo khiến K-Pop nổi tiếng toàn cầu bằng việc tạo ra một nhóm nhạc với những ngôi sao toàn cầu, từ một số nước châu Á. Hiện tại, Z-Girls gồm có 7 thành viên: Carlyn, Mahiro, Bell, Joanne, Priyanka, Vanya, ...

Màn này của Mino đã khiến fan nhớ về lễ trao giải MAMA vào 4 năm trước cũng đã có một màn trình diễn đi vào lịch sử thế này của tiền bối G-Dragon năm nào. Cụ thể, anh chàng đã khiến dân tình dậy sóng khi rap diss MAMA ngay chính lễ trao giải của sự kiện này.

g-dragon
G-Dragon rap diss MAMA (ảnh: Internet)

Lời rap của G-Dragon mỉa mai MAMA một cách nặng nề, anh chàng cho rằng đây là một vụ “cá kiếm” mà ai đến cũng có quà mang về: “Đây chính là buổi câu cá cuối năm của những kẻ nhu nhược. Những kỷ lục hay kỹ năng của tôi luôn bị coi là trò dối trá. Xin lỗi, nhưng tôi yêu các bạn. Chỉ là tôi không thể chịu nổi, đây đúng là một sự kiện cẩu thả”.

Anh chàng không ngần ngại gọi thẳng tên MAMA trong lời rap của mình: “MAMA à, 1 năm rồi đấy. Vì các ngài đã lập ra những giải thường to thế kia cơ mà, phải trao tặng thật hào phóng không thì mấy đứa con sẽ đánh nhau mất. Giờ tôi trưởng thành rồi, chỉ ngồi xem thôi cũng là quá đủ rồi. Cứ đút cho mấy đứa trẻ đó ăn đi” . Anh chàng còn không ngần ngại chia sẻ lời rap lên Instagram cá nhân.

g-dragon1
G-Dragon đăng tải lời rap trên Instagram (ảnh: Internet)

Có thể thấy chưa có một nghệ sĩ nào gan dạ như gà nhà YG, người “chửi” thẳng mặt lễ trao giải danh tiếng mang tầm cỡ Châu Á MAMA, người công khai rap “đá thẳng” trang săn tin hàng đầu xứ Hàn Dispatch.

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ 1THE9 (Under 19) - Nhóm nhạc 1THE9 - Thông tin thành viên 1THE9 - 1THE9 Profiles

1THE9 (원더나인) là một nhóm nhạc nam gồm 9 thí sinh trong chương trình sống cònUNDER19: Doyum, Jinsung, Taewoo, Yechan, Taekhyeon, Yongha, Sungwon, Seunghwan, và Junseo. 1THE9 ra mắt vào ngày 9 tháng Hai, 2019 dưới trướng MBK Entertainment. Hợp đồng của nhóm kéo dài trong 12 tháng. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc ...

CHIA SẺ