Mới đây, đài MBC của Hàn Quốc đã lên tiếng xác minh về những tin đồn gần đây liên quan đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Họ đã có chuyến đi trực tiếp đến Bali để xác minh rõ vụ việc này.

Tập phát sóng ngày 25 tháng 6 chương trình “Section TV” của đài MBC đã đi sâu vào phân tích mối quan hệ của cặp đôi Song-Song nổi tiếng trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Theo đó, họ đang trong quá trình xác minh xem liệu Song Joong Ki và Song Hye Kyo có đến đảo Bali cùng nhau hay không?

Song Hye Kyo đến Bali từ ngày 4 đến 15 tháng 6 trong khi Song Joong Ki ở đó từ ngày 7 đến 13 tháng 6, đồng nghĩa với việc có bảy ngày trùng lấp trong lịch trình của họ. Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, việc hai người cùng đi với nhau đã được chứng kiến ​​và đăng tải lên Weibo.

Xem thêm

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức đám cưới vào cuối tháng 10/2017

Hôm nay ngày 5 tháng 7, Blossom Entertainment và United Artists Agency (UAA) - công ty quản lí của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đồng loạt tuyên bố cặp đôi chị em Song-Song sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31 tháng 10 tới. Cụ thể bản thông báo của hai bên công ty: “Xin chào ...

song hye kyo
Hình ảnh trên Weibo được cho là Song Joong Ki và Song Hye Kyo (Nguồn Internet)

Để có được những thông tin chính xác nhất, MBC đã tự đến Bali để tìm hiểu. Dựa trên bức ảnh Song Hye Kyo đăng tải trên Instagram, họ đã đến nơi và gặp trực tiếp cô nàng.

song hye kyo
Hình ảnh được đăng tải trên Instagram của Song Hye Kyo (Nguồn Internet)
song hye kyo
Hình ảnh được đăng tải trên Instagram của Song Hye Kyo (Nguồn Internet)

Nhân viên Airbnb từ nơi được cho là Song Hye Kyo ở lại đã thực hiện cuộc phỏng vấn với MBC. Cô tiết lộ rằng vị trí này phù hợp với những hình ảnh Song Hye Kyo đăng tải lên trên tài khoản Instagram riêng tư của mình. Các nhân viên cũng nói rằng nữ diễn viên đã được gặp mặt một người đàn ông giấu mặt tại đây.

song hye kyo
Nhân viên đã thực hiện cuộc phỏng vấn với MBC (Nguồn Internet)

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng thắc mắc một điều rằng làm sao mà MBC có thể truy cập vào những bức ảnh riêng tư như thế?

Cư dân mạng cho rằng tất cả là do stylist Kim Woori. Anh là bạn cũ của Song Hye Kyo vì thế có thể chính anh là người đã rò rỉ hình ảnh cho báo chí. Người hâm mộ hiện đang rất bức xúc và họ đã để lại rất nhiều bình luận thể thái độ tức giận trên tài khoản Instagram của Kim Woori. Anh đã từng theo dõi Song Hye Kyo và thậm chí đã gắn thẻ tài khoản cá nhân của cô trong quá khứ tuy nhiên hiện tại anh không còn theo dõi cô nữa.

Xem thêm

5 bằng chứng cho thấy tình yêu Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo là chân ái

Viết tiếp câu chuyện của bác sĩ Kang và đại uý Yoo trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, ngày 31 tháng 10 vừa qua, fan của cặp đôi Song Song cuối cùng cũng có thể thấy thần tượng của mình thành vợ thành chồng. Đám cưới trong mơ diễn ra, không chỉ gây ấn tượng bởi lễ đường siêu hoành ...

kim woori
Tài khoản Instagram cá nhân của Kim Woori (Nguồn Internet)

Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi nổi tiếng sau bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Với sự thành công của bộ phim, danh tiếng của cặp đôi vươn ra khắp Châu Á. Với những “phản ứng hóa học” mà hai người dành cho nhau, nhiều nghi vấn “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, lần nào cặp đôi cũng phủ nhận. Sự việc lần này càng làm cho fan hâm mộ của cặp đôi này có thêm niềm tin về tương lai của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!!!

Xem thêm

Ngắm nhìn trọn vẹn nhan sắc của minh tinh Song Hye Kyo từ thuở debut đến nay

Mỹ nhân Song Hye Kyo đã có gần 20 năm trong nghề, và một trong những lí do để cô ấy có thể trụ lại được nơi showbiz phồn hoa ấy chính là nhan sắc rạng ngời không tuổi. Cùng xem lại những bức ảnh của người đẹp Hậu Duệ Mặt Trời từ khi mới bắt đầu sự nghiệp ...