Mới đây, đài MBC của Hàn Quốc đã lên tiếng xác minh về những tin đồn gần đây liên quan đến Song Joong Ki và . Họ đã có chuyến đi trực tiếp đến Bali để xác minh rõ vụ việc này.

Tập phát sóng ngày 25 tháng 6 chương trình “Section TV” của đài MBC đã đi sâu vào phân tích mối quan hệ của Song-Song nổi tiếng trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Theo đó, họ đang trong quá trình xác minh xem liệu Song Joong Ki và Song Hye Kyo có đến đảo Bali cùng nhau hay không?

Song Hye Kyo đến Bali từ ngày 4 đến 15 tháng 6 trong khi ở đó từ ngày 7 đến 13 tháng 6, đồng nghĩa với việc có bảy ngày trùng lấp trong lịch trình của họ. Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, việc hai người cùng đi với nhau đã được chứng kiến ​​và đăng tải lên Weibo.

Xem thêm

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức đám cưới vào cuối tháng 10/2017

Hôm nay ngày 5 tháng 7, Blossom Entertainment và United Artists Agency (UAA) - công ty quản lí của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đồng loạt tuyên bố cặp đôi chị em Song-Song sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31 tháng 10 tới. Cụ thể bản thông báo của hai bên công ty: “Xin chào ...

song hye kyo
Hình ảnh trên Weibo được cho là Song Joong Ki và Song Hye Kyo (Nguồn Internet)

Để có được những thông tin chính xác nhất, MBC đã tự đến Bali để tìm hiểu. Dựa trên bức ảnh Song Hye Kyo đăng tải trên Instagram, họ đã đến nơi và gặp trực tiếp cô nàng.

song hye kyo
Hình ảnh được đăng tải trên Instagram của Song Hye Kyo (Nguồn Internet)
song hye kyo
Hình ảnh được đăng tải trên Instagram của Song Hye Kyo (Nguồn Internet)

Nhân viên Airbnb từ nơi được cho là Song Hye Kyo ở lại đã thực hiện cuộc phỏng vấn với MBC. Cô tiết lộ rằng vị trí này phù hợp với những Song Hye Kyo đăng tải lên trên tài khoản Instagram riêng tư của mình. Các nhân viên cũng nói rằng đã được gặp mặt một người đàn ông giấu mặt tại đây.

song hye kyo
Nhân viên đã thực hiện cuộc phỏng vấn với MBC (Nguồn Internet)

Tuy nhiên, cũng thắc mắc một điều rằng làm sao mà MBC có thể truy cập vào những bức ảnh riêng tư như thế?

Cư dân mạng cho rằng tất cả là do stylist Kim Woori. Anh là bạn cũ của Song Hye Kyo vì thế có thể chính anh là người đã rò rỉ hình ảnh cho báo chí. Người hâm mộ hiện đang rất bức xúc và họ đã để lại rất nhiều bình luận thể thái độ tức giận trên tài khoản Instagram của Kim Woori. Anh đã từng theo dõi Song Hye Kyo và thậm chí đã gắn thẻ tài khoản cá nhân của cô trong quá khứ tuy nhiên hiện tại anh không còn theo dõi cô nữa.

Xem thêm

5 cách phối đồ của Song Hye Kyo chuẩn thanh lịch và cuốn hút

Song Hye Kyo là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây về nghi vấn kết hôn với Song Joong Ki. Tạm gác chuyện của chị em Song Song, hôm nay, hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 5 cách phối đồ của Song Hye Kyo cực cuốn hút và đáng học hỏi, cùng xem để nâng ...

kim woori
Tài khoản Instagram cá nhân của Kim Woori (Nguồn Internet)

Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi nổi tiếng sau bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Với sự thành công của bộ phim, danh tiếng của cặp đôi vươn ra khắp Châu Á. Với những “phản ứng hóa học” mà hai người dành cho nhau, nhiều nghi vấn “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, lần nào cặp đôi cũng phủ nhận. Sự việc lần này càng làm cho fan hâm mộ của cặp đôi này có thêm niềm tin về tương lai của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!!!

Xem thêm

Top 5 cặp đôi "trai tài gái sắc" đẹp như mơ của làng giải trí Hàn Quốc

Câu chuyện hẹn hò của sao Hàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ nói riêng và dư luận nói chung. Có những cặp đôi khi vừa công khai đã phải nhận sự công kích tiêu cực từ phía dư luận, nhưng ngược lại, có không ít những cặp đôi mà bất kể ai cũng ...