Mới đây, Lucas đã quay trở lại hoạt động sau vụ lùm xùm tình ái và nói xấu đồng đội bất chấp những tranh cãi, chỉ trích của mọi người. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng liệu Lucas có nên được tha thứ sau những scandal đó?

Vừa qua, Lucas có màn debut solo bất chấp sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Với màn ra mắt lần này, Lucas cho thấy bản thân mình đã thật sự thay đổi sau khoảng thời gian ở ẩn khá lâu.

Với màn ra mắt lần này, Lucas cho thấy bản thân mình đã thật sự thay đổi sau khoảng thời gian ở ẩn khá lâu.
Lucas cho thấy bản thân mình đã thật sự thay đổi sau khoảng thời gian ở ẩn vì những lùm xùm trước đó (Ảnh: Internet)

Ở buổi fanmeeting ngoài trời, Lucas gây chú ý khi có thái độ lễ phép, đứng khoanh tay đưa đồ ăn tận tay cho fan, nhận kha khá cơn mưa lời khen từ mọi người.

Ở buổi fanmeeting ngoài trời, Lucas gây chú ý khi có thái độ lễ phép, đứng khoanh tay đưa đồ ăn tận tay cho fan, nhận kha khá cơn mưa lời khen từ mọi người.
Ở buổi fanmeeting ngoài trời, Lucas gây chú ý khi có thái độ lễ phép và nhận cơn mưa lời khen từ mọi người (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, lần trở lại này của nam idol không hề thuận lợi. Cũng trong buổi fanmeeting nói trên, có một người chuyên hóng chuyện ở Trung Quốc đến tận nơi ghi hình, đội lốt fan nhận đồ ăn từ Lucas sau đó người này còn up lên mạng xã hội với thái độ ghen ghét. Người hâm mộ đứng ngoài cũng thấy bất bình, cho rằng dù Lucas có làm gì sai thì cũng đừng nên quá đáng như vậy, nếu đã là anti thì đừng đến nhận đồ của idol. Hay ở buổi ký tặng, nam idol nhà SM đã bị khịa tổ chức chỉ có 30 fan, mà bày đặt thuê một hội trường cho to.

Hay ở buổi ký tặng nam idol nhà SM đã bị khịa tổ chức chỉ có 30 fan, mà bày đặt thuê một hội trường cho to.
Lucas trong buổi ký tặng fan (Ảnh: Internet)

Khi chuẩn bị kết thúc fansign, Lucas không kiềm được cảm xúc mà đã rơi nước mắt chia sẻ bản thân rất nhớ fan, thậm chí không thể nói nên lời. Sau đó, tất cả bạn fan cũng bắt đầu khóc theo.

Khi chuẩn bị kết thúc fansign, Lucas không kiềm được cảm xúc mà đã rơi nước mắt chia sẻ bản thân rất nhớ fan, thậm chí không thể nói nên lời, song tất cả bạn fan cũng bắt đầu khóc theo.
Khi chuẩn bị kết thúc fansign, Lucas không kiềm được cảm xúc mà đã rơi nước mắt (Ảnh: Internet)

Cuối màn trình diễn tại sân khấu của The Show, Lucas cũng rơi nước mắt vì đã từ lâu rồi anh mới được đứng lại trên sân khấu.

Cuối màn trình diễn tại sân khấu của The Show, Lucas cũng rơi nước mắt vì đã từ lâu rồi anh mới được đứng lại trên sân khấu.
Cuối màn trình diễn tại sân khấu của The Show, Lucas cũng rơi nước mắt vì đã từ lâu rồi anh mới được đứng lại trên sân khấu (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, sản phẩm âm nhạc của nam thần tượng cũng gây tranh cãi khi lời bài hát như muốn đang khiêu khích mọi người, bỏ ngoài tai các định kiến và những lời phản đối sự trở lại của mình.

Thế nhưng sản phẩm âm nhạc của nam thần tượng cũng gây tranh cãi, khi lời bài hát anh như muốn đang khiêu khích mọi người, bỏ ngoài tai các định khiến và lời nói của mọi người phản đối sự trở lại của mình.
Sản phẩm âm nhạc của nam thần tượng cũng gây tranh cãi (Ảnh: Internet)

Với việc Lucas quay lại, đa phần mọi người đều cho là không thể tha thứ những lỗi của anh trong quá khứ. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng nhìn nét mắt của anh trong fansign, cỏ vẻ anh đã biết ăn năn, hối lỗi về những hành động của mình. Chính về thế mà không ít người đã tha lỗi cho Lucas vì bị cảm hóa bởi những hành động trên của anh chàng. Đồng thời, việc antifan nhận quà của Lucas hiện tại cũng đang bị lên án kịch liệt bởi đa phần cư dân mạng dù ghét anh chàng nhưng cũng cho rằng việc antifan trà trộn và làm fan như thế là rất quá đáng.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Các idol Kpop càng ngày càng hát live yếu kém!

Các sân khấu encore ngày nay như là "kính chiếu yêu" của các idol bởi đây được xem như là nơi phô diễn các giọng hát thật của các idol KPOP. Thế nhưng, so với các thế hệ trước thì nhiều thần tượng thế hệ mới ngày nay mỗi khi thể hiện khả năng hát live thì lại vô ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
djofdsfio

t nghĩ là nên cho a cơ hội nx