Sau khi bị vạch trần bê bối bạo lực học đường, Kim Garam đã rời LE SSERAFIM và trở lại thân phận của một học sinh. Tuy nhiên, câu chuyện này chưa khép lại tại đó, theo nhiều nguồn tin về tình hình học tập tại trường lớp hiện tại của cô nàng, có lẽ cô sẽ không dễ dàng thích nghi khi quay trở lại với việc học.

Tình huống khó nói

Nếu các thành viên khác của LE SSERAFIM đang dần trở lại với guồng công việc ban đầu khi liên tục update trạng thái lên các trang mạng xã hội: Instagram, Weverse,…thì trường hợp của thành viên vừa rời nhóm Kim Garam có lẽ không được mấy suôn sẻ.

Vào ngày 1/8, một bài đăng của tài khoản ẩn danh đặt tiêu đề là ‘Tình trạng hiện tại của cựu LE SSERAFIM Kim Garam’ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và lan truyền nhanh chóng trên Internet.

Bài đăng này đã đính kèm một bức ảnh được cho là bàn học của Kim Garam. Sẽ không có gì đáng nói nếu bàn học của cô nàng này không có sự xuất hiện của đầy những câu tục tĩu chửi thề như: “Kim Garam là đồ ng/u ng/ốc”, “Con khn Kim Garam”, “Đ Kim Garam”… v.v

Chiếc bàn được cho là của Garam (Ảnh: Internet)
Chiếc bàn được cho là của Garam (Ảnh: Internet)

Tính xác thực của bức ảnh này vẫn chưa được làm rõ, nhiều người cho rằng bức ảnh này được chính tay bạn cùng lớp của Garam chụp ảnh và đăng tải. Thế nhưng nếu tình huống này là sự thật thì nhiều khả năng Kim Garam đang bị các bạn cùng lớp bắt nạt ở trường học.

Phản ứng của công chúng

Dưới bài đăng này, rất nhiều người đã dừng lại và bày tỏ ý kiến cá nhân. Một bộ phận lo ngại rằng Kim Garam dường như đang trở thành một nạn nhân khác của bạo lực học đường, bạo lực mạng và cần được sự tha thứ cũng như hỗ trợ từ mọi người. Ngược lại, nhiều người đã phản ứng trước thông tin này bằng những lời lẽ mang tính chế giễu hả hê như “Gieo nhân nào gặt quả nấy”, “Nhân quả báo ứng”, “Vì bạn xứng đáng”

Cái kết nào cho cựu thành viên của LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Cái kết nào cho cựu thành viên của LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Những bình luận đang nhận được nhiều sự đồng tình của số đông:

  • “Kiểu này muốn đi học lại bình thường như trước thì không nổi đâu, nếu nhà có điều kiện thì đi nước ngoài du học đi, chứ giờ đi học lại thì ai muốn chơi cùng nữa, vớ vẩn đi học lại bị đánh trả như cơm bữa ấy chứ”
  • “Tớ không ủng hộ gì mấy đứa bạo lực học đường kia đâu nhưng mà bạn này đúng kiểu ác giả ác báo nhỉ. Từng đi bắt nạt người khác nay nhận lại y hệt, cũng là do bản thân thôi chứ trách ai bây giờ đây”
  • “Ôi chửi người khác phật online để ủng hộ hành động trên thì tụi mày cũng mang tư duy như lũ bạo lực học đường rồi đấy, có rất nhiều cách khác văn minh hơn để trừng trị con nhỏ đó. Chứ bây giờ đang còn là học sinh mà dùng những từ ngữ như trên để chửi thì cũng chẳng tốt đẹp gì. Mình là người lịch sự, tốt đẹp hơn nó thì hãy thể hiện cho đúng, chứ đừng vì nó cũng không ra gì mà phải hạ thấp bản thân để không ra gì như nó.”
  • “Mình không ủng hộ hành động này lắm dù không có thích con bé lắm đâu. Làm thế này có khác gì nó trước đây, được cái sau vụ này niềm tin vào ác giả ác báo của mình lại càng mạnh mẽ hơn.”

Người hâm mộ của Garam lên tiếng phản pháo

Người hâm mộ của cô nàng vẫn một lòng tin tưởng và ủng hộ (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ của cô nàng vẫn một lòng tin tưởng và ủng hộ (Ảnh: Internet)

Sau khi thông tin này nổ ra, thậm chí, người hâm mộ của Garam càng khẳng định chắc nịch hơn luận điểm đã đưa ra trước đó rằng chính cô nàng mới là nạn nhân đã bị bắt nạt khi còn đi học chứ không phải là kẻ bắt nạt như các cáo buộc. Vì vậy, nhóm người này đã lên kế hoạch và tập trung trend hashtag #JusticeForGaram để đòi lại công bằng cho cô sau khi bị công ty chủ quản HYBE/Source Music chấm dứt hợp đồng vào ngày 20/7 vừa qua.

Các bài viết liên quan:

Hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những bài viết thú vị nhất!

Xem thêm

Có thể bạn chưa biết: 7 nhóm nhạc nữ Kpop này chỉ có ba thành viên

Tổng số thành viên của các nhóm nhạc Kpop khác nhau giữa các nhóm. Các nhóm nhạc Kpop luôn bao gồm các thành viên từ chỉ hai đến hơn mười người. Kpop có tất cả, từ một số bộ đôi cho đến NCT nhóm nhạc lớn nhất với số thành viên cực đông đảo. Hôm nay chúng ta sẽ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận