Tại lễ trao giải Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (SAG) lần thứ 28, Jung Ho Yeon đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc “Squid Game” giành được những đề cử lịch sử.

Vào ngày 12 tháng 1 theo giờ địa phương, Giải thưởng SAG đã công bố các đề cử của năm nay. Trong đó, cái tên “Squid Game” đã được đề cử cho hạng mục Diễn xuất xuất sắc cho dàn diễn viên và diễn viên đóng thế. Được biết, “Squid Game” là bộ phim truyền hình không nói tiếng Anh đầu tiên được đề cử giải thưởng tại SAG.

Ngoài ra, Lee Jung Jae nhận được đề cử Diễn xuất xuất sắc của Nam diễn viên chính trong phim truyền hình dài tập, trong khi Jung Ho Yeon được đề cử Diễn xuất xuất sắc của Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình dài tập.

Squid Game được xướng tên trên SAG Award (Ảnh: Internet)
Squid Game được xướng tên trên SAG Award (Ảnh: Internet)

Công ty quản lý của Jung Ho Yeon – Saram Entertainment chia sẻ: “Vào ngày 12 tháng 1 theo giờ địa phương, Jung Ho Yeon đã được đề cử cho giải thưởng cao nhất của SAG dành cho các diễn viên nữ cá nhân trong một bộ phim truyền hình với serie phim trên Netflix “Squid Game”. Vì giải SAG như lời công nhận từ các thành viên của Hiệp hội Diễn viên Mỹ về kỹ năng diễn xuất của các diễn viên đồng nghiệp, điều đó đã mang nhiều ý nghĩa hơn cả. Thêm vào đó, đây là thành tựu diễn xuất đầu tiên của Jung Ho Yeon”

Jung Ho Yeon được đề cử tại SAG Award (Ảnh: Internet)
Jung Ho Yeon được đề cử tại SAG Award (Ảnh: Internet)

Xúc động với giải thưởng đầu tay với tư cách là diễn viên, Jung Ho Yeon chia sẻ:

“Xin cảm ơn các thành viên của SAG.

Đầu tiên, tôi thực sự hài lòng về đề cử diễn viên theo nhóm, vì họ đã khiến thời gian của nhóm chúng tôi trở nên thú vị khi cùng nhau tạo ra “Squid Game” thậm chí còn có giá trị hơn. Trong khi thực hiện dự án này và hành động lần đầu tiên, tôi bắt đầu nghĩ rằng làm điều gì đó “cùng nhau” và làm điều gì đó “như một quần thể” có thể là giá trị thực của xã hội chúng ta. Tôi đang tiếp thêm sức mạnh khi một lần nữa nhận ra rằng việc ở bên nhau quý giá biết bao nhiêu hơn là ở một mình. Cảm ơn nhiều!

Khi Đội diễn viên đóng thế được đề cử, tôi nhớ đến đội “Diễn viên đóng thế xuất sắc nhất” của chúng tôi. Trên trường quay, họ sẽ luôn tuyên bố chịu trách nhiệm về sự an toàn của chúng tôi và lo lắng cho chúng tôi. Tôi đang gửi tình yêu và gửi lời biết ơn của tôi đến nhóm “Diễn viên đóng thế xuất sắc nhất” của chúng tôi.

Cuối cùng, tôi không biết mình sẽ được đề cử nên tôi thực sự rất ngạc nhiên. Tôi rất vui khi bức ảnh của tôi được đặt cạnh [những người được đề cử đồng nghiệp của tôi,] Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Elizabeth Moss và Sarah Snook.

Tôi xin chân thành cảm ơn nhiều người đã bình chọn!

Gửi đến giám đốc Hwang Dong Hyuk, Giám đốc điều hành Kim Ji Yeon và toàn bộ nhóm “Squid Game” và Netflix Hàn Quốc, những người đã mang đến cho tôi trải nghiệm tuyệt vời như vậy, tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Tạo hình của Jung Ho Yeon trong Squid Game (Ảnh: Internet)
Tạo hình của Jung Ho Yeon trong Squid Game (Ảnh: Internet)

Không chỉ đạt được thành tựu về diễn xuất đầu năm nay, Jung Ho Yeon vẫn giữ vững phong độ là một người mẫu tài năng khi gần đây cô đã làm nên lịch sử khi trở thành người mẫu trang bìa độc lập đầu tiên ở Đông Á cho tạp chí Vogue Mỹ.

Thêm vào đó, “Squid Game” cũng là chương trình truyền hình nước ngoài duy nhất giành chiến thắng tại Lễ trao giải Viện phim Mỹ năm 2021 được tổ chức vào đầu năm nay.

Các bạn nghĩ sao về cô gái đa tài này? Hãy comment cho BlogAnChoi biết nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của BTS: đeo cả căn biệt thự trên tay là có thật!

Là nhóm nhạc giàu có nhất K-pop hiện với tổng tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu đô la Mỹ, số tài sản của BTS gần như hiển nhiên sẽ được chi cho bất động sản, những căn biệt thự xa hoa và những món đồ xa xỉ cho những người thân yêu của nhóm. Nhưng bạn có ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận