Vào ngày 24 tháng 5, BTS tổ chức một cuộc họp báo ở Seoul để trở lại với album thứ 3 “Love Yourself: Tear.” Trong hội nghị, các phóng viên đã hỏi Jimin về mối đe dọa chết người vô danh đã được thực hiện chống lại anh ta vào đầu tháng này.

Vào ngày 10 tháng 5 vừa qua, một tài khoản vô danh đã đăng lên Twitter một tin nhắn đe dọa sẽ bắn Jimin tại concert của BTS: “Tao sẽ bắn Park Jimin vào ngày 16 tháng 9 với khẩu Glock 19. Khi cậu ta đang hát ‘Serendipity’, cơ thể hết sức sống ấy mà ngã xuống sàn chắc sẽ vui lắm. Vì sao tao lại nói ra điều này à, vì chúng mày có làm được gì tao trên mạng xã hội này đâu.”

Jimin
Một tài khoản Twitter đã lên tiếng dọa giết BTS Jimin. (Nguồn: Internet)

Ngay lập tức các fan BTS đã gửi thông báo cho cảnh sát. Và cảnh sát cho biết họ đã nhận được thông tin và hiện đang điều tra. BTS sẽ tổ chức tour diễn thế giới “Love Yourself” và dừng chân tại Texas ngày 15 và 16 tháng 9. Đây không phải lần đầu tiên Jimin bị dọa giết. Năm ngoái 1 tài khoản twitter đã đe dọa sẽ bắn Jimin từ đám đông ở “BTS Wings Tour” tại California.

Jimin
Các fan hâm mộ đã rất lo lắng cho sự an toàn của Jimin. (Nguồn: Internet)

Sau đó vào ngày 13 tháng 5, Big Hit Entertainment đã xác nhận rằng đây chính là một vụ đe dọa nghiêm trọng. “Công ty đã nhận thức rõ vấn đề. Bất kể tính xác thực của các mối đe dọa, chúng tôi dự định sẽ làm hết sức mình và thực hiện mọi biện pháp cần thiết để ứng phó với các hành động có thể đe dọa sự an toàn của các thành viên BTS và người hâm mộ của họ.”

Jimin
Big Hit Entertainment đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Đề cập đến một mối đe dọa tương tự chống lại Jimin vào tháng 3 năm ngoái, Big Hit Entertainment nhận xét: “Đã có một trường hợp tương tự trong quá khứ. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tỉ mỉ để đối phó, rất may là không lâu sau vấn đề đó đã được giải quyết mà không có sự cố nào xảy ra. Lần này, chúng tôi sẽ vừa chuẩn bị các phương án vừa theo dõi sát tình hình một cách cẩn thận.”

Jimin
Đây là lần thứ hai BTS Jimin bị dọa giết. (Nguồn: Internet)

Mới đây vào ngày 24 tháng 5, BTS đã tổ chức một cuộc họp báo tại Seoul để thông báo về lần comeback với album thứ 3 của nhóm “Love Yourself: Tear.” Trong cuộc họp, một số phóng viên đã hỏi Jimin nghĩ gì về tin nhắn dọa sẽ giết anh được đăng lên mạng xã hội vào đầu tháng 5 vừa qua.

Jimin
Bức ảnh được Jimin đăng lên mạng xã hội ngay sau khi nghe tin đe dọa. (Nguồn: Internet)

Đầu tiên, Jimin đã làm rõ rằng bức ảnh selfie mà anh đã đăng trên Twitter vào ngày 13 tháng 5 sau khi tin tức về mối đe dọa bị ám sát lan truyền ở Hàn Quốc chỉ đơn giản một khoảnh khắc mệt mỏi của anh chứ không phải bị xuống dốc tinh thần do tin nhắn đe dọa.

“Sau khi nhận được tin đe dọa, tôi đã đăng trên mạng xã hội một bức selfie. Bức ảnh được chụp trong lúc tôi chuẩn bị bay ra nước ngoài. Tôi đã có biểu hiện như vậy bời vì tôi đang bị mệt mỏi mà thôi.” – Jimin chia sẻ.

Jimin
Biểu cảm mệt mỏi này của anh là do sức khỏe chứ không phải bị dọa như một số phỏng đoán. (Nguồn: Internet)

Anh chàng tiếp tục “Sau vụ việc năm ngoái, đây là lần thứ hai tôi nghe tin này, nên tôi hơi bối rối. Nhưng tôi nghĩ rằng những người hâm mộ còn lo lắng hơn cả tôi. Bởi vì có rất nhiều người đang trông đợi vào tôi nên tôi không có thời gian và năng lượng để bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ như thế.”

Jimin
Dù vậy, mong công ti và cảnh sát có thể đảm bảo an toàn cho ảnh nhất là trong concert vào tháng 9 này. (Nguồn: Internet)

Jimin nói thêm với một nụ cười “Nhân viên của chúng tôi đã chăm sóc rât tốt cho các thành viên, vì vậy tôi nghĩ rằng các fan hâm mộ không cần phải lo lắng lắm đâu.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập những tin tức hot nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận