Những ngày qua drama tình ái của Hoắc Tôn – nam ca sĩ nổi tiếng với bài hát Vén Rèm Châu đã khiến nhiều người sững sờ, quay lưng. Cuối cùng, ngày 14/08/2021, Hoắc Tôn quyết định rời khỏi làng giải trí, từ đó khép lại drama tình ái. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chuyện này nhé!

Hoắc Tôn đột ngột tuyên bố giải nghệ

Từ ngày 08/08/2021 bắt đầu bằng bài viết của người bạn gái 9 năm theo Hoắc Tôn lúc cơ hàn cho tới khi thành danh – Trần Lộ đăng ảnh trên Weibo. Mới đầu phòng làm việc lẫn nam nghệ sỹ không thừa nhận, sau khi nhận được phản hồi như thế, Trần Lộ tâm như tro tàn mới quyết định đăng những bằng chứng lên.

Bài đăng của Trần Lộ trên Weibo (Nguồn: Internet)
Bài đăng của Trần Lộ trên Weibo (Nguồn: Internet)

Bằng chứng, nhân chứng đều đủ, Hoắc Tôn hết đường chối cãi. Mặc dù anh đã đăng văn bản xin lỗi, song với cư dân mạng như vậy chưa đủ. Một con người có tài mà không có đức thì vẫn sẽ bị quay lưng mà thôi.

Ngày 14/08/2021, sau gần 1 tuần drama tình ái nổ ra, Hoắc Tôn bỗng dưng tuyên bố giải nghệ, rút khỏi thế giới giải trí Cbiz. Bài viết rất dài, bày tỏ rằng bản thân xin lỗi tất cả mọi người, sẽ dừng hoạt động nghệ thuật của mình. Một số những điểm chính trong bài viết được lược dịch như sau:

Bài tuyên bố giải nghệ của Hoắc Tôn trên Weibo (Nguồn: Internet)
Bài tuyên bố giải nghệ của Hoắc Tôn trên Weibo (Nguồn: Internet)
 1. Hoắc Tôn tạm dừng những hoạt động nghệ thuật, gửi lời xin lỗi chân thành tới Trần Lộ và những người yêu mến mình.

Drama này đã ảnh hưởng xấu tới những người khác, mẹ Hoắc Tôn cũng đã mắc bệnh trầm cảm nặng phải vào viện điều trị. Vì thế Hoắc Tôn hy vọng rằng những lời trách mắng chỉ dành cho anh, không phải là ác ý nhắm đến người xung quanh anh.

 1. Anh giải thích việc giữa mình và Trần Lộ. Cả hai ca khúc Mộc Miên và Tố Nhan đều dành cho cô, từ một kẻ ngây thơ cho đến lúc trưởng thành muộn. Anh tự cho rằng đàn ông có kinh nghiệm sống đều rất điển trai.

 2. Những lời trong group chat vốn dĩ là lời phù phiếm về nghệ thuật, trong group chat toàn đàn ông thì phát ngôn đôi khi không giữ miệng được, nói không hay với phái nữ. Điều này anh xin lỗi.

 3. Hoắc Tôn xác nhận chia tay với Trần Lộ từ năm 2020, trong lúc yêu đương vẫn tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức của một người bạn trai, khi ở bên nhau phát hiện ra càng ngày càng thiếu tiếng nói chung lẫn trao đổi về mặt tinh thần.

 4. Tháng 5 năm nay khi hẹn cùng Trần Lộ anh đã bị cô đưa ảnh chụp màn hình, muốn ra giá.

 5. Bạn của Hoắc Tôn cho rằng động cơ của Trần Lộ liên quan tới tiền nong nên nhận được sự cho phép từ phía anh đã thuê luật sư giải thích rõ tính nghiêm trọng của sự việc. Trong lúc trao đổi bầu không khí rất thỏa mái, về sau qua lời Trần Lộ và bạn thân mới thành đe dọa.

Phản ứng của cư dân mạng

Vẫn có nhiều người tiếc cho Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)
Vẫn có nhiều người tiếc cho Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng đương nhiên cảm thấy thỏa mãn với quyết định giải nghệ của Hoắc Tôn, nhưng lại phản đối việc đổ lỗi cho Trần Lộ. Đại đa số mọi người vẫn đứng về nhà gái, hơn nữa hả hê trước sự ra đi của anh. Một bộ phận fan của Hoắc Tôn bày tỏ lòng thương tiếc vì tài năng của Hoắc Tôn thực sự tốt, lại xây dựng hình tượng theo hướng nam tử cổ phong được yêu thích gần đây.

Phản ứng của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Phản ứng của cư dân mạng (Nguồn: Internet)

Nhiều bình luận được tổng hợp lại:

 • Mấy tra nam như này tốt nhất là nghỉ nghệ thuật đi cho đỡ khổ fan
 • Bây giờ thì xoay làm sao mà chả phải rút, rút sớm là khôn, chứ cứ thanh minh thanh nga rồi đến lúc vỡ ra còn chết nữa
 • Đi nhưng vẫn không quên đổ tội cho nhà gái nha. Tất cả là tại cô ta, tôi không có lỗi gì hết.Một giọng văn tràn đầy sự thảo mai, giả tạo.
 • Năm nay Cbiz rủ nhau chơi hệ Phong sát plus Giải nghệ
 • Phải nói năm nay Sảng nhi mở bát đúng tâm linh luôn mấy má. Cbiz năm nay lọc mem làm cho quần chúng ăn dưa hít drama quá chời luônnnn
 • Anh không xài văn mẫu rồi. Phải là còn một khán giả tôi vẫn muốn hát. Không còn khán giả nào tôi vẫn hát chứ.Chán anh ghê…

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về quyết định của Hoắc Tôn? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Xem thêm

BXH giá trị thương hiệu của các nhóm nhạc Kpop tháng 10/2021

Mới đây Viện danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố "BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc Kpop tháng 10/2021" dựa trên những phân tích về mức độ phủ sóng, sự tham gia của người tiêu dùng, hoạt động truyền thông cũng như hoạt động cộng đồng của các idol. Cùng BlogAnChoi khám phá bảng xếp ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận