Nếu là mọt phim cổ trang thể loại tiên hiệp thì Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là series phim mà bạn không nên bỏ qua. Sau Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Trúc Nghiệp Thiên, vừa qua, phần 3 của hệ liệt Hồ Yêu – Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên – đã chính thức công bố dàn cast chính là Thành Nghị và Lý Nhất Đồng. Ngay sau khi thông báo được đăng tải, mức độ thảo luận về bộ phim đã leo top 1 weibo và các bảng xếp hạng khác, chứng minh đây là dự án hấp dẫn và đáng mong đợi.

Hệ liệt Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hoàn thiện đội hình

Poster phim Hồ yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền
Poster phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên (nguồn iQIYI)

Sau thành công của bộ phim Liên Hoa Lâu, Thành Nghị tiếp tục trở lại với dự án cổ trang tiên hiệp mới là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên. Đây là phần 3 thuộc series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương mà 2 phần đầu là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên (Dương Mịch vai Đồ Sơn Hồng Hồng, Cung Tuấn vai Đông Phương Nguyệt Sơ) và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Trúc Nghiệp Thiên (Lưu Thi Thi vai Đông Phương Hoài Trúc, Trương Vân Long vai Vương Quyền Hoằng Nghiệp). Phần 3 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên sẽ do Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đóng chính. Trong đó, Thành Nghị vai Vương Quyền Phú Quý, Lý Nhất Đồng vai Thanh Đồng. Cả 3 phần phim thuộc seri Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đều được đánh giá là những dự án được mong đợi nhất năm 2023.

Nội Dung của tiểu thuyết Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên

Thành Nghị và Lý Nhất Đồng (nguồn Internet)
Thành Nghị và Lý Nhất Đồng (nguồn Internet)

Phần Vương Quyền của bộ truyện tranh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương xoay quanh nhân vật Vương Quyền Phú Quý. Từ khi sinh ra, Vương Quyền Phú Quý đã được nuôi dạy như một “cỗ máy giết chóc”, luôn cho rằng “mọi yêu quái đều đáng chết”. Sau này, Vương Quyền Phú Quý gặp được một nhện tinh tên Thanh Đồng, hắn bắt nàng làm người hầu cho mình. Về sau, khi biết về hoàn cảnh của nàng, hắn chữa lành vết thương cho Thanh Đồng và thả nàng đi. Nhện tinh Thanh Đồng được tha đi nhưng nàng đã phải lòng Vương Quyền Phú Quý, nguyện ý trở thành đôi mắt của hắn. Vương Quyền Phú Quý về lâu dài cũng dần cảm động trước hành động của Thanh Đồng. Cuối cùng cả hai đến với nhau. Cũng từ đây, hàng loạt thử thách xảy ra với họ

Lý do khiến Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên được nhiều người kỳ vọng

Xây dựng cốt truyện, nhân vật hấp dẫn

Tiều thuyết Hồ yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền (nguồn Internet)
Tiều thuyết Hồ yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền (nguồn Internet)

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên là phần nam chủ duy nhất trong hệ liệt Hồ Yêu. Vương Quyền Phú Quý là con trai của Vương Quyền Bá Nghiệp và Đông Phương Hoài Trúc. Y một thiên tài thiếu niên, thực lực đứng đầu gia tộc, là đạo sĩ mạnh nhất, là vũ khí tối thượng của Nhất Khí Đạo Minh. Từ nhỏ, y đã được gia tộc bồi dưỡng như một đạo sĩ, cuộc sống không có sự tự do. Vì thế nên y luôn khao khát về một thế giới bên ngoài tự do tự tại và Thanh Đồng (Nhện Tinh) đã cho y thấy điều đó. Sau này, vì Thanh Đồng và tín đạo trong lòng nên Vương Quyền Phú Quý đã bỏ nhà ra đi. Ở kiếp sau, y lấy tên là Vương Quyền Phú Quý và tiếp tục mối tơ duyên cùng Thanh Đồng.

Cặp đôi đáng mong đợi hợp tác lần 2

Tạo hình Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong Anh hùng chí (nguồn Internet)
Tạo hình Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong Anh Hùng Chí (nguồn Internet)

Trước đó, Thành Nghị và Lý Nhất Đồng cũng đã hợp tác với nhau trong dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Hùng Chí của tác giả Tôn Hiểu. Tạo hình và nhan sắc của cả hai diễn viên “cân” mọi góc chụp cả trong phim và hậu trường làm người xem mong đợi. Dù diện trang phục có phần đơn giản nhưng Thành Nghị vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, đậm chất thư sinh. Còn tạo hình của Lý Nhất Đồng cũng được đầu tư kỹ lưỡng cho phù hợp với nhât vật.

Dàn diễn viên sẽ đóng vai khách mời trong các phần khác nhau thuộc series Hồ Yêu

Các diễn viên được đồn đoán là khách mời của bộ Vương Quyền (nguồn Internet)
Các diễn viên được đồn đoán là khách mời của bộ Vương Quyền (nguồn Internet)

Dựa trên mối quan hệ của các nhân vật trong bộ truyện, có lẽ trong phim sẽ có sự xuất hiện các nhân vật ở các phần trong 3 phần của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương như Lưu Thi Thi và Trương Vân Long sẽ đóng vai cha mẹ của Thành Nghị (trong bộ Trúc Nghiệp), Thẩm Nguyệt đóng vai mẹ của Cung Tuấn (trong bộ Nguyệt Hồng), Cung Tuấn và Thành Nghị sẽ vào vai anh em họ (trong bộ Vương Quyền). Dàn khách mời được đồn đoán là một trong những lý do làm người xem bị hấp dẫn và mong đợi bộ phim. Người hâm mộ không khỏi tò mò ai sẽ là khách mời đặc biệt trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên.

Nhiệt độ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên (từ ngày tuyên bố 8/10)

Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đều được đánh giá cao về cả ngoại hình và kỹ năng diễ xuất (nguồn Internet)
Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đều được đánh giá cao về nhan sắc và diễn xuất (nguồn Internet)

Ngay sau khi chính thức tuyên bố dàn cast chính, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên đã nhận về sự chú ý và quan tâm của đông đảo khán giả. Số liệu cũng như vị trí trên các bảng xếp hạng có liên quan đều rất tốt. Cụ thể:

 • Bài quan tuyên phim đóng dấu chữ “bạo”
 • Bảng nhiệt độ phim truyền hình (8/10) NO1
 • Bảng nhiệt độ nam minh tinh (8/10) Thành Nghị NO1
 • Topic thảo luận Weibo theo thời gian thực NO1
 • NO1 bảng siêu thoại phim
 • NO1 hot search – VƯƠNG QUYỀN PHÚ QUÝ
 • Tag Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên đạt hơn 500tr lượt đọc (đến hiện tại)
 • Tag Vương Quyền Phú Quý hơn 300tr lượt đọc (đến hiện tại)
 • Lượt đọc bài đăng bên nền tảng Iqiyi đạt 12.24 triệu

Một số bình luận đáng chú ý sau khi xác nhận dàn diễn viên chính:

Tạo hình cổ trang của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng (nuồn Internet)
Tạo hình cổ trang của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng (nguồn Internet)
 • Mong chờ tạo hình của Thành Nghị, hằng tinh thì xịn xò rồi.
 • Cái tên nghe giào sang quyền lực vỡi~ Vương Quyền lại còn Phú Quý :)) ai làm cho lại
 • Dàn cast series này mới là siêu thực nè :))
 • Hóng cả 3 phần nhưng hóng nhất vẫn là Vương Quyền Phú Quý.
 • Mê Nhất Đồng quá hà huhuhu.
 • Visual chuẩn chỉnh nhaaa.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

50+ mẫu background, hình nền Tết Giáp Thìn 2024 đẹp rực rỡ

Không bao lâu nữa, một năm sẽ qua đi và một năm mới lại về. Để chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 này, bạn đã chuẩn bị gì? Thay đổi một background xinh, một hình nền đậm chất xuân sẽ là cách đơn giản mà hiệu quả để tạo không khí Tết. Tham khảo ngay mẫu background, hình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 3fb27447

Không biết bao giờ mowid

Đồng Lâm Hải

TÌNH TAY BA HẢ