Tuy chỉ vừa debut cách đây không lâu với mini album “Can You Feel It?” HIGHLIGHT đã “rục rịch” cho các kế hoạch trở lại của mình bằng một chuỗi các hoạt động từ chuẩn bị cho ra lò album tái bản đến tổ chức các sự kiện đặc biệt dành tặng fan và concert riêng của nhóm vào tháng 6 tới. Cùng ghi chú lại timeline của HIGHLIGHT để không bỏ lỡ bất kì hoạt động nào nhé!

Ngày 15 tháng 5: hé lộ thông tin về album tái bản “Calling You”

Vào ngày 15 tháng 5, thông tin về album tái bản của HIGHLIGHT đã chính thức được tiết lộ với một tấm ảnh là hình ảnh một chiếc màu đỏ cùng ngày ra mắt album mới là ngày 29 tháng 5. Bên cạnh đó, công ty chủ quản của HIGHLIGHT – Around Us Entertainment cũng đưa ra lịch trình comeback cụ thể cho nhóm vào cuối tháng này.

HIGHLIGHT
Album tái bản của nhóm sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 5 (Ảnh: Internet)
HIGHLIGHT
Lịch trình comeback cụ thể của nhóm cũng được Around Us Entertainment chia sẻ (Ảnh: Internet)

Theo như lịch trình, HIGHLIGHT sẽ lần lượt tung ra hình ảnh “nhá hàng” cho album vào ngày 17 và 18 tháng 5 trong khi teaser cho MV sẽ được công bố vào ngày 24 và 25 tháng 5. Ngoài ra, 5 chàng trai sẽ có 2 sự kiện đặc biệt để dành tặng fan vào ngày 22 và 23 tháng 5 với tên gọi “HIGHLIGHT Call” và “Lyrics Spoiler”.

Ngày 16 tháng 5: tung ra bản full tracklist

Như đã hứa, bản tracklist cho album tái bản “Calling You” đã được tung ra vào ngày 16 tháng 5 và giống như hầu hết các ca khúc trước đây của nhóm, các ca khúc trong album lần này được sáng tác và viết lời bởi nhóm sản xuất Good Life, Yong Junhyung và Kim Tae Joo. Hai thành viên là Yang Yoseob và Lee Gikwang cũng tham gia vào quá trình sản xuất album khi đóng góp vào việc sáng tác và viết lời cho ca khúc “Start” và “Dangerous”.

Xem thêm

Yang Yoseob (HIGHLIGHT) tiết lộ cách xác định thành viên trong nhóm vô cùng "độc" của mình

Vào ngày 26 tháng 5, HIGHLIGHT đã trở thành khách mời trên chương trình "Idol Room" của đài JTBC. Trong chương trình, Yang Yoseob đã thể hiện một kỹ năng cá nhân vô cùng thú vị để xác định các thành viên trong nhóm. Nhóm sản xuất của chương trình "Idol Room" tiết lộ rằng Yoseob có thể xác ...

Bản tracklist
Bản tracklist cho “Calling You” (Ảnh: Internet)

Ngày 17 tháng 5: “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên cho “Calling You”

Vào ngày 17 tháng 5, những bức ảnh đầu tiên của từng thành viên cho “Calling You” cũng đã được tung ra. Trái với mini album “Can You Feel It?” trước đó với những màu sắc trẻ trung, tràn đầy sức sống thì album tái bản “Calling You” lần này lại đi theo concept trắng – đen làm nổi bật lên hình tượng các chàng trai thanh lịch.

Yoon Doojun
Hình ảnh các thành viên trong với tông màu chủ đạo là đen – trắng từ Doojoon,… (Ảnh: Internet)
Yong Junhyung
…, Yong Junhyung,… (Ảnh: Internet)
Yang Yoseob
…, Yang Yoseob,… (Ảnh: Internet)
Lee Gikwang
…, Lee Gikwang,… (Ảnh: Internet)
Son Dongwoon
…đến Son Dong Woon. (Ảnh: Internet)

Ngày 18 tháng 5: những hình ảnh tiếp theo được tung ra với gam màu tươi sáng hơn

Những hình ảnh tiếp theo cho album tái bản “Calling You” cũng đã đến tay người hâm mộ vào ngày 18 tháng 5. Với những hình ảnh mới, HIGHLIGHT lại quay về với những bộ đồ nhiều màu sắc đối lập với concept trắng – đen trước đó.

HIGHLIGHT
Quay ngoắt hình tượng với gam màu tươi sáng, nhưng biểu hiện trên khuôn mặt các thành viên lại có phần “nghiêm trọng” (Ảnh: Internet)
Yoon Doojun
Anh chàng trưởng nhóm “bá đạo” Yoon Doojun (Ảnh: Internet)
Son Dongwoon
Em út Dongwoon (Ảnh: Internet)

Ngày 22 và 23 tháng 5: sự kiện đặc biệt

Để đáp lại tình cảm của fan, 5 chàng trai HIGHLIGHT sẽ tổ chức 2 sự kiện đặc biệt đặc biệt mang tên “HIGHLIGHT Call” và ” Lyrics Spoiler”. Các fan hâm mộ hãy nhanh tay đánh dấu vào 2 ngày này nhé!

Ngày 29 tháng 5: “Calling You” được phát hành

Sau khi lần lượt tung teaser cho MV vào các ngày 24,25 và 26 thì cuối cùng người hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức các ca khúc trong album mới vào ngày 29 tháng 5. Bên cạnh việc phát hành album mới, HIGHLIGHT cũng đang tất bật cho việc tổ chức concert vào tháng 6 và tham gia KCON cùng dàn idol KPOP như TWICE, CNBLUE, GFRIEND,… diễn ra tại New York vào năm 2017.

Xem thêm

Gikwang (Highlight) sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo trong năm nay

Mới đây, người hâm mộ được đón nhận tin vui rằng Lee Gikwang (Highlight) sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc với tư cách là một nghệ sĩ solo. Vậy là sau 8 năm kể từ album solo đầu tiên, cuối cùng Gikwang cũng đã trở lại và nhất định sẽ "lợi hại" hơn xưa, cùng “quẩy” lên nào ...

KCON
Tháng 6 này, fan New York sẽ được gặp HIGHLIGHT trong KCON (Ảnh: Internet)

Có thể thấy sau khi rời CUBE, HIGHLIGHT đang hoạt động hết năng suất của mình để mang đến cho người hâm mộ nhiều sản phẩm chất lượng. Hãy cùng đánh dấu ngày 29 tháng 5 này vào lịch trình cá nhân của mình để cùng “Calling You” với HIGHLIGHT nhé! Và đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Những ngày mưa như thế này là lúc "On Rainy Days" lại vang lên đầy cảm xúc!

Năm 2011 là thời kì BEAST (Tên gọi hiện tại là Highlight) lên đến đỉnh cao trong sự nghiệp và vụt sáng thành sao với bản hit đình đám Fiction. Tuy nhiên trước Fiction, BEAST đã kịp mê hoặc trái tim hàng ngàn fan với giai điệu ballad đầy cảm xúc trong ca khúc On Rainy Days nằm trong ...