G-Dragon đã bấm thích một video ship anh và Jennie BLACKPINK trên Instagram. Chỉ một hành động này thôi đã khiến mxh bùng nổ và gây ra cuộc tranh cãi nảy nửa giữa các netizen.

G-Dragon bấm like video ship với Jennie BLACKPINk

Tin đồn về mối quan hệ giữa G-Dragon của BIGBANG và Jennie BLACKPINK đã bùng nổ kể từ khi những bức ảnh chưa được xác nhận của cô và V BTS bị phát tán trên mạng xã hội. Thực sự vẫn chưa có bất kỳ xác nhận hay phủ nhận thực sự nào về tin đồn hẹn hò của GD và Jennie, nhưng sau đó đã lại có tin đồn 2 người đã chia tay và Jennie bị chụp ảnh đi du lịch Jeju cùng với V BTS.

Từng có tin đồn hẹn hò và sau đó là chia tay của GD và Jennie. (Ảnh: Internet)
Từng có tin đồn hẹn hò và sau đó là chia tay của GD và Jennie. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 9 tháng 7, một bài đăng chỉ ra rằng G-Dragon đã thích một video ghép đôi anh ấy và Jennie trên Instagram. Người đăng ban đầu viết rằng G-Dragon thích video nói trên chỉ 17 giờ sau khi nó được tải lên như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

GD đã like video ship anh với Jennie trên Instagram. (Ảnh: Internet)
GD đã like video ship anh với Jennie trên Instagram. (Ảnh: Internet)

Bài đăng nói trên ngay sau đó đã thu được hơn 150.000 lượt xem và cư dân mạng đã chia sẻ phản ứng của họ với nhiều ý kiến trái chiều:

 • Nghiêm túc mà nói, tại sao GD lại như vậy?
 • Nghiêm túc mà nói, Jennie rất đáng thương. GD nên bỏ mạng xã hội đi. Vì GD, Jennie bị buộc tội, phải đối mặt với phản ứng dữ dội của anti vì anh ấy”
 • Tôi không biết tại sao anh ấy thích nó nhưng anh ấy cũng thích video ghép đôi anh ấy với Sandara Park
 • Một vài ngày trước, GD cũng thích một bức ảnh của Dara. Người đàn ông ám ảnh này đang cố gắng giành quyền lực đối với một người phụ nữ. Con gái của bạn đã ở với người đàn ông này hôm qua. Hãy dừng việc này lại”
 • Anh ấy gần như là một ca sĩ tiền bối đã nghỉ hưu nhưng đối phương là một nữ thần tượng đang trên đà phát triển. Anh ấy hoàn toàn biết rằng anh ấy theo dõi hoặc thích điều gì đó trên tài khoản cá nhân của anh ấy sẽ được đưa lên tin tức, vì vậy việc nhìn thấy anh ấy làm điều này khiến tôi cảm thấy GD giống như một kẻ phiền toái. Tôi thích anh ấy một thời gian nhưng tôi đã mất hết hứng thú với anh ấy … anh ấy quá ích kỷ
 • Tôi thấy người hâm mộ của Jennie tự chèn vào cô ấy thậm chí còn hài hước hơn ㅋㅋ họ luôn gọi cô ấy là đáng thương ㅋㅋ
 • Ồ vậy là anh ấy quay lại với Jennie rồi sao ??? V đã trốn thoát ???
 • GD đang ở đây xúi giục các fandom đánh nhau
 • Có thể nói rằng thích video ship với Dara hay IU là vì anh ấy vui vẻ với ý tưởng của fans. Nhưng với Jennie thì khác, tôi chắc chắn anh ấy nhận thức được vấn đề hiện tại của mối quan hệ của họ. Anh ta đã khiến Jennie bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi một cách vô lý.
 • Có vẻ nhưGD thích bất cứ thứ gì mà người hâm mộ tag anh ấy vào, điều này thật vô cùng ngu ngốc. Có nhiều cách khác để thể hiện tình yêu / tương tác với người hâm mộ của bạn.

Tuy nhiên nhiều khán giả cũng bênh vực GD vì cho rằng đây không phải là lần đầu tiên G-Dragon thích một video gán ghép mình với các nữ idol. Anh ấy cũng đã từng bấm like các video ghép đôi mình với Sandara Park – cựu thành viên 2NE1 và cả nữ ca sĩ IU trong quá khứ.

GD từng nhiều lần like videos ship anh với các nữ idol khác. (Ảnh: Internet)
GD từng nhiều lần like videos ship anh với các nữ idol khác. (Ảnh: Internet)

Cũng có fans chỉ ra rằng GD có thói quen “like dạo” các video mà anh ấy được tag trên Instagram. GD từng like đến hơn 100 videos một lúc, có lẽ đó là thói quen, hoặc bản thân nam thần tượng cảm thấy không có vấn đề gì ở việc này cả.

 • Nếu bạn kiểm tra các bài đăng trên Twitter, GD thực sự đã thích khoảng 10 video và ảnh trong vòng 1 phút. Anh ta thực sự không kiểm tra nội dung đâu.
 • Anh ấy thực sự thích những người hâm mộ tag anh ấy trên mxh. Trước đây GD từng thích 100 bài đăng của người hâm mộ hay gì đó..
 • Có lẽ anh ấy chỉ thích video và không đặt bất kỳ ác ý nào vào nó?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của GD, hãy chia sẻ suy nghĩ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Ai là nữ ca sĩ xuất sắc nhất qua từng thế hệ KPOP?

Bạn nghĩ nữ thần tượng Kpop nào từ thế hệ thứ hai đến thế hệ thứ tư là số 1 về giọng hát? Trong một cộng đồng trực tuyến, một chuyên gia thanh nhạc đã tiết lộ những lựa chọn của họ và bạn sẽ không quá ngạc nhiên với lựa chọn này!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận