Sáng ngày 8/8 tại Đại hội của hãng thu âm Capitol Records và SM Entertainment, chủ tịch Lee Soo Man xác nhận Super Boygroup đến từ 3 nhóm nhạc SHINee, EXO và NCT sẽ mang tên SuperM, debut tại thị trường Mỹ vào tháng 10 năm nay.

SuperM – Nhóm nhạc nam hoàn hảo

Được SM giới thiệu như “Đội Avengers của KPOP”, SuperM hội tụ những idol nổi bật và tài năng bậc nhất đến từ 3 nhóm nhạc nam của công ty, gồm: Taemin (SHINee); Kai, Baekhyun (EXO); Taeyong, Mark, Ten và Lucas (NCT).

superm
SuperM là một nhóm nhạc nam hoàn hảo khi hội tụ các visual, main dance, main vocal hàng đầu KPOP (nguồn: Soompi)

SuperM là một nhóm nhạc nam quá hoàn hảo khi hội tụ các thành viên có visual đỉnh cao, main dance, main vocal đều thuộc Top đầu của KPOP. Có thể nói từ ngoại hình đến tài năng, lượng fans hâm mộ hùng hậu và độ nổi tiếng sẵn có, không nghi ngờ gì nữa SuperM chính là “Siêu tân binh” khủng nhất của KPOP trong nhiều năm trở lại đây.

Sáng ngày 8/8, SM xác nhận SuperM sẽ là một nhóm nhạc nam cố định và debut tại thị trường Mỹ vào tháng 10 năm nay. Theo đó, hãng thu âm của Mỹ Capitol Records cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho các chiến dịch quảng bá, hoạt động công khai và marketing rầm rộ cho SuperM.

sm
Hình ảnh chủ tịch Lee Soo Man phát biểu về SuperM tại Đại hội của hãng thu âm Capitol Records và SM Entertainment (nguồn: internet)

Ngay lập tức, SM công khai tài khoản Twitter và Instagram chính thức của nhóm là @SuperM_smtown. Hastag #SuperM cũng nhanh chóng #1 top trend trên Twitter với đủ ý kiến ủng hộ, phản đối đến từ fans và nonfans…

superm
Tài khoản Twitter và Instagram chính thức của SuperM (nguồn: internet)

Nguyên nhân vì sao SuperM được ủng hộ nhiệt tình?

Cơ hội được debut và tấn công thị trường Mỹ là điều không phải ai cũng có được, lại có “bệ phóng” là Capitol Records càng khiến người hâm mộ an tâm và hy vọng. Trong thời gian quan hệ giữa Hàn-Trung, Hàn-Nhật còn đang căng thẳng và việc hoạt động tại thị trường Trung Quốc lẫn Nhật Bản đều gặp nhiều khó khăn thì “Mỹ tiến” là một bước đi đầy táo bạo nhưng rất đáng giá để mạo hiểm trong lúc này.

superm
SuperM hội tụ 7 Ace hàng đầu của SM (nguồn: Twitter)

Nếu thành công, không những tên tuổi của các thành viên được nâng lên những tầm cao mới mà độ nổi tiếng của 3 nhóm nhạc SHINee, EXO và NCT cũng được “nhảy vọt” là điều có thể thấy trước. Ngược lại, nếu dự án này thất bại thì cộng đồng fan KPOP cũng được chứng kiến màn kết hợp “lịch sử” của những tinh hoa hàng đầu SM, tuyệt vời từ phần nhìn đến phần nghe.

Thế nhưng vì sao vẫn có nhiều ý kiến phản đối?

Nhìn chung, những ý kiến phản đối và cho rằng SM nên hủy kế hoạch thành lập SuperM đều đến từ những thành phần fan only của 3 nhóm. Họ cho rằng không thể chấp nhận khi idol của mình giới thiệu với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc khác, chứ không phải là “abc SHINee, xyz EXO,…”. Và đặc biệt, họ nhấn mạnh sẽ chỉ chi tiền cho duy nhất nhóm nhạc mà mình yêu mến, chứ không phải một nhóm nhạc khác “trộn” lẫn các thành viên như SuperM.

superm
SuperM đỉnh cao là thế nhưng vẫn “vấp” phải nhiều ý kiến phản đối từ phía người hâm mộ (nguồn: internet)

Ngoài ra, những người hâm mộ này cho rằng việc “tách lẻ” các thành viên để hoạt động cùng SuperM sẽ khiến những thành viên còn lại trong nhóm phải tạm ngưng hoạt động quảng bá hay comeback, nhất là khi fans đang rất ngóng chờ EXO ra album mới vào mùa đông năm nay, WayV cần tích cực quảng bá hơn tại Trung Quốc thì lại thiếu Ten và Lucas, NCT 127 sẽ ra sao nếu Taeyong và Mark vắng mặt?,…

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức, hình ảnh và xu hướng mới nhất của các sao và các nhóm nhạc KPOP nhé!

Xem thêm

6 sao nữ vượt qua chứng trầm cảm nhờ người hâm mộ

Sức khỏe tâm thần đóng một vai trò to lớn trong cuộc sống của mỗi người và điều cốt yếu là xã hội phải công nhận tầm quan trọng đó. Dù Hàn Quốc còn cả một chặng đường dài phía trước, 6 sao nữ này từng công khai tâm sự về cuộc đấu tranh với căn bệnh trầm cảm, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận