Apple Vision Pro đã được mở bán vào rạng sáng ngày 3/2 theo giờ Việt Nam trên các chuỗi cửa hàng bán lẻ ở thị trường Mỹ. Và dĩ nhiên, cũng giống như những chiếc iPhone, Vision Pro cũng không ngoại lệ khi được các kênh YouTube thử độ bền để xem liệu nó có đạt chuẩn không. Kênh YouTube dám thả rơi chiếc kính 3.500 đô là một kênh YouTube với tên gọi là Apple Track. Mặc dù vẻ bề ngoài đã bị hư hại, nhưng theo kênh YouTube này, Vision Pro vẫn hoạt động tốt dù bị va đập.

Vision Pro trải qua tình huống giả định khi va vào tường hay va vào tủ đồ

Trong video của Apple Track, Sam Kohl đã tạo ra một loạt các tình huống giả định, đặc biệt là khi đối mặt với việc một sản phẩm đắt đỏ như Vision Pro rơi từ độ cao xuống sàn nhà hoặc va phải vào tường, tủ đồ khi di chuyển quanh nhà. Sự ngạc nhiên thực sự đã đến khi Vision Pro chỉ bị trầy xước nhẹ khi đối mặt với những tình huống này, và thậm chí vẫn duy trì trải nghiệm mượt mà mà không có bất kỳ thiệt hại nào cho phần cứng bên trong.

Điều đáng chú ý là, Sam Kohl không ngần ngại thể hiện sức mạnh thực sự bằng cách đập Vision Pro mạnh vào tường, tuy nhiên, kính của nó vẫn cho thấy độ bền ấn tượng và khó bị vỡ. Điều này thực sự rất đáng ngạc nhiên, không chỉ là về khả năng chống va đập của sản phẩm mà còn là về việc thiết kế và sử dụng các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sự bền bỉ và bảo vệ cho người dùng.

Vision Pro chỉ bị trầy xước nhẹ ngay cả khi đập vào tường (Ảnh: Internet)
Vision Pro chỉ bị trầy xước nhẹ ngay cả khi đập vào tường (Ảnh: Internet)

Vision Pro vẫn hoạt động tốt dù rơi từ trên cao xuống lần thứ 8

Trong một bài test kinh khủng khác, Sam Kohl đã thực hiện việc thả rơi Vision Pro và kết quả thực sự đáng chú ý. Lần thả rơi đầu tiên, Vision Pro vẫn giữ được vẻ ngoài gần như nguyên vẹn và không có nhiều trầy xước đáng kể. Tuy nhiên, khi trải qua lần thả rơi thứ hai, loa một bên của Vision Pro đã bị hỏng. May mắn thay, các phần quan trọng như ổng kính, camera, và mặt kính không gặp bất kỳ tổn thương nào, cho thấy lớp vỏ bên ngoài của Vision Pro đã bảo vệ rất tốt.

Tuy nhiên, sự kiện đáng chú ý nhất xảy ra khi Vision Pro trải qua lần thả rơi thứ tám. Mặt kính của sản phẩm đã bị vỡ nát hoàn toàn, tuy nhiên, điều ngạc nhiên là cảm biến và camera vẫn hoạt động hoàn hảo mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Sam Kohl đã báo cáo rằng Vision Pro vẫn hiển thị nội dung rõ ràng, mặc dù loa đã bị hỏng hoàn toàn.

Độ bền của Vision Pro: Sau 8 Lần Rơi, Vẫn Vận Hành Tốt! apple Apple Track Đập vỡ Vision Pro Vision Pro

Sau khi lột lớp kính bên ngoài thì Vision Pro vẫn hoạt động mượt mà (Ảnh: Internet)
Sau khi lột lớp kính bên ngoài thì Vision Pro vẫn hoạt động mượt mà (Ảnh: Internet)

Những kết quả này thực sự làm nổi bật sự bền bỉ và độ tin cậy của Vision Pro trong điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt. Mặc dù có một số tổn thương, nhưng khả năng hoạt động vẫn được duy trì, chứng minh rằng sản phẩm này không chỉ là một thiết bị sang trọng mà còn là một công cụ đáng tin cậy cho người dùng hàng ngày.

Xem thêm

Những điều cần nhớ khi mua headset VR để chọn thiết bị tốt với giá phải chăng

Khi VR (thực tế ảo) mới xuất hiện trên thị trường, bạn phải đầu tư rất nhiều tiền để được trải nghiệm, nhưng hiện nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các loại headset VR giá cả phải chăng trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc thì dưới đây là những điều ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận