Honor đang biến những chiếc điện thoại gập thành một biểu tượng thời trang với Honor V Purse, một chiếc điện thoại gập mỏng có thể đeo như một chiếc túi phụ kiện độc đáo sang trọng.

Honor đang biến những chiếc điện thoại gập thành một biểu tượng thời trang với Honor V Purse, một chiếc điện thoại gập mỏng có thể đeo như một chiếc túi phụ kiện độc đáo sang trọng. Honor V Purse có màn hình luôn bật có thể gập ra ngoài, cho phép người dùng tùy chỉnh để phù hợp với trang phục của họ và kết hợp các phụ kiện ảo.

IFA 2023: Điện thoại Honor V Purse, điện thoại gập dạng ví đeo vai (Ảnh: Internet)
IFA 2023: Điện thoại Honor V Purse, điện thoại gập dạng ví đeo vai (Ảnh: Internet)

Honor đã cộng tác với các biểu tượng thời trang hàng đầu để tạo ra thiết kế cho Honor V Purse và đang mở giao diện API của nó cho các nhà thiết kế khác, nhằm mục đích biến nó thành chiếc túi “It” mới của tương lai.

Mặc dù công nghệ màn hình gập đã xuất hiện được vài năm nhưng nó vẫn chưa tạo được sức hút phổ biến. Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh đã phát triển điện thoại màn hình gập và tiếp thị chúng cho người dùng thành thạo, trong khi điện thoại màn hình gập — như Samsung Galaxy Flip5 và Motorola Razr 40 Ultra — lại dành cho những người mua quan tâm đến thời trang.

Nhưng Honor đang làm điều gì đó để khiến chiếc điện thoại gập trở nên thời trang hơn: biến nó thành một chiếc ví. Đây là những gì chúng ta biết về Honor V Purse, chiếc điện thoại gập mà bạn có thể đeo như một tuyên ngôn thời trang.

Honor Magic V2: Điện thoại mỏng nhất thế giới

Tại IFA 2023, Honor đã ra mắt Magic V2 , điện thoại gập mỏng nhất thế giới với độ dày 9,9mm. Nhưng ngay cả khi đó, Honor vẫn muốn tạo ra một chiếc điện thoại thời trang và hữu ích. Đây chính là lúc Honor V Purse xuất hiện – một chiếc điện thoại gập có độ dày chưa đến 9mm ngay cả khi gập lại.

Honor Magic V2: Điện thoại mỏng nhất thế giới (Ảnh: Internet)
Honor Magic V2: Điện thoại mỏng nhất thế giới (Ảnh: Internet)

Thiết bị này là thiết bị thời trang tối ưu, tương thích với các loại dây đai và dây chuyền khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đeo. Hơn nữa, màn hình gập ra ngoài của nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh nó để phù hợp với trang phục hiện tại của bạn.

Thay vì màn hình gập lớn bên trong và màn hình bên ngoài nhỏ hơn thông thường trên hầu hết các điện thoại có thể gập lại, Honor V Purse có màn hình lớn, gập ra ngoài, luôn bật. Sau đó, bạn có thể sử dụng màn hình này để bắt chước bất kỳ thiết kế túi xách nào bạn muốn, đảm bảo điện thoại sẽ luôn vừa với bất kỳ loại quần áo nào bạn mặc.

Hơn nữa, điện thoại sử dụng con quay hồi chuyển bên trong nên mọi yếu tố thiết kế trên màn hình sẽ di chuyển tự nhiên cùng với chiếc túi. Điều này đảm bảo điện thoại trông tự nhiên, cho phép các nhà thiết kế kết hợp dây chuyền, tua, lông vũ và các phụ kiện ảo khác mà không làm cho Ví Honor V trông thiếu tự nhiên.

Ví điện thoại gập Honor V Purse

Ví điện thoại gập Honor V Purse (Ảnh: Internet)
Ví điện thoại gập Honor V Purse (Ảnh: Internet)

Vì Ví Honor V tập trung vào thời trang cao cấp nên công ty đã hợp tác với các biểu tượng thời trang hàng đầu để tạo ra các thiết kế cho tuyên bố thời trang phy-gital của mình. Một số nghệ sĩ mà thương hiệu này đã hợp tác bao gồm Bram Van Diepen của Burberry, nghệ sĩ Yunuene Esparza, hiệu trưởng Yuan Youmnin của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc và Xiao Hui Wang.

Nó cũng mở giao diện API của điện thoại cho các nhà thiết kế khác, cho phép họ tạo ra các thiết kế độc đáo cho Honor V Purse.

Túi “IT” mới của tương lai

Mặc dù Honor chưa công bố thông số kỹ thuật cho Honor V Purse, nhưng những thông số kỹ thuật này đã lùi bước so với hình thức của Honor V Purse. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng chiếc điện thoại gập này sẽ có chip hiện đại và dung lượng lưu trữ dồi dào, đặc biệt là vì nó có thể sẽ có giá cao hơn.

Mặc dù nhiều người sẽ không thấy chiếc điện thoại này thực tế, nhưng thương hiệu này đặt mục tiêu giảm thời trang nhanh đồng thời thúc đẩy ngành áp dụng các công nghệ mới với Honor V Purse. Nếu Honor tìm thấy một vị trí thích hợp với sản phẩm này, chúng tôi hy vọng nó sẽ tạo ra nhiều sự hợp tác hơn với các nghệ sĩ và biến Ví Honor V trở thành một tuyên ngôn thời trang công nghệ cao.

Xem thêm

Đánh giá chi tiết iPhone 14 Pro Max - Siêu phẩm đáng mua nhất năm 2023

iPhone 14 Pro Max là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple trong năm 2022, với nhiều cải tiến về thiết kế, màn hình, cấu hình, camera và pin. Đây là chiếc điện thoại hoàn hảo cho những người yêu thích công nghệ và nhiếp ảnh, với khả năng chơi game mượt mà, chụp hình sắc nét và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận