Theo nguồn tin thì các lễ hội âm nhạc tại các trường đại học Hàn Quốc đã được lên lịch với nhiều cái tên “hot” nhất hiện nay. Trong danh sách chạy tour trường học, PSY vốn được tôn là ông hoàng lễ hội và sức hút của các nghệ sĩ, nhóm nhạc nữ như TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, Heize, MAMAMOO đối với các sinh viên là điều không thể chối cãi. Ngoài ra dòng nhạc hip hop cũng rất được ưa chuộng.

Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc tổ chức các lễ hội hai lần một năm, một lần trong khoảng thời gian tháng 4 hoặc tháng 5 và một lần khác trong tháng Chín hoặc tháng Mười. Mới đây, Mersenne – một công ty tổ chức hoạt động cho những sự kiện này, đã tiết lộ những nghệ sĩ được yêu cầu nhiều nhất trong mùa lễ hội mùa xuân 2018.

PSY
PSY được mệnh danh là ông hoàng tiệc tùng, rất dễ hiểu khi anh có mặt trong danh sách yêu cầu nhiều nhất. (Nguồn: Internet)

Một nguồn tin từ Mersenne chia sẻ vào ngày 1 tháng 5: “Tính đến tháng 5 năm 2018, người nổi tiếng được yêu thích nhất tại các lễ hội đại học là ca sĩ PSY. Ngay cả khi PSY đang chiếm lĩnh thế giới với ‘Gangnam Style’, anh cũng không quên và thể hiện lòng trung thành của mình khi anh đi đến các trường đại học Hàn Quốc.”           

BLACKPINK
Các nhóm nhạc nữ như BLACKPINK… (Nguồn: Internet)
TWICE
… TWICE… (Nguồn: Internet)
Red Velvet
… hay Red Velvet là những idol có độ phổ biến và yêu thích rộng rãi. (Nguồn: Internet)

Nguồn tin này tiếp tục: “Ngoài PSY, những nghệ sĩ nữ thuộc ‘Big 3’ như TWICE, Red Velvet và BLACKPINK, cũng như các nghệ sĩ nữ khác như Chungha, Sunmi, MOMOLAND, Heize, MAMAMOO và Hong Jin Young đều thể hiện sự nổi tiếng nhất định của mình.”

WINNER
Người Hàn vốn dĩ rất ưa chuộng nhạc hip 5hop như WINNER… (Nguồn: Internet)
IKON
… hay iKON. (Nguồn: Internet)

Công ty cũng đã nhận được nhiều yêu cầu về sự xuất hiện của các nghệ sĩ hip hop như WINNER, iKON, Dynamic Duo và Dok2 và ca sĩ digital mới nổi gồm GB9 và Paul Kim.

mamamoo red velvet momoland
Càng ngày càng có sự xuất hiện của các nghệ sĩ theo nhiều dòng nhạc khác nhau. (Nguồn: Internet)

Người đại diện nhận xét: “Khi các thể loại âm nhạc đã trở nên đa dạng hơn trên các bảng xếp hạng kỹ thuật số, thay vì bị giới hạn trong một thể loại hoặc thần tượng cụ thể, đã có nhiều yêu cầu mới mẻ và phong phú hơn về các sự xuất hiện trong các lễ hội trường đại học năm nay. Và ngay cả với những đội hình đa dạng hơn, nhà vua của lễ hội đại học chắc chắn sẽ là PSY.”

Một số bài viết về các idol KPOP có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ UNIQ – Nhóm nhạc UNIQ – Thông tin thành viên UNIQ – UNIQ Profiles

UNIQ (유니크) là nhóm nhạc Hoa-Hàn gồm 5 thành viên: Châu Nghệ Hiên, Kim Sung Joo, Lý Vấn Hàn, Choi Seung Youn và Vương Nhất Bác. Nhóm được quản lý bởi công ty Trung Quốc YueHue Entertainment, ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm 2014. Cùng ngắm nghía qua UNIQ profiles ở bài viết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận