Đạo diễn Koreeda đã xuất hiện tại sự kiện Open Talk “Người Môi Giới” được tổ chức tại Quảng trường ngoài trời BIFF ở Haeundae-gu, Busan, vào ngày 8 tháng 10 và chia sẻ về nhiều thứ khác nhau. Trong đó, có một câu chuyện về IU khiến ông bất ngờ.

Lý do đạo diễn ngạc nhiên khi IU hát ru

Đạo diễn Koreeda Hirokatsu đã chia sẻ câu chuyện hậu trường của cảnh Lee Ji-eun (IU) hát ru cho con của cô ấy trong bộ phim “Người Môi Giới”. Theo đạo diễn Koreeda, điều đáng ngạc nhiên là đứa trẻ đang khóc tại thời điểm quay phim đã ngừng khóc như thể nó chưa bao giờ khóc vậy sau khi nghe bài hát ru của Lee Ji-eun.

Đạo diễn ngạc nhiên khi đứa trẻ ngừng khóc sau khi nghe Lee Ji-eun hát ru (Ảnh: Internet)
Đạo diễn Koreeda ngạc nhiên khi đứa trẻ ngừng khóc sau khi nghe Lee Ji-eun hát ru (Ảnh: Internet)

Theo Star News, ông nói, “Vào thời điểm đó, có một khoảng thời gian đọc kịch bản trước khi quay phim. Chúng tôi đọc từ cảnh đầu tiên cho đến cuối. Lee Ji-eun thực sự đã hát một bài hát ru, và tôi đã nghĩ rằng nếu cô ấy hát quá hay, mọi người sẽ nghĩ đến ca sĩ IU chứ không phải nữ diễn viên Lee Ji-eun. IU cũng nói về việc cô ấy đã gặp khó khăn như thế nào khi hát phần đó,” ông nhớ lại.

(Ảnh: Internet)
IU cảm thấy khó khăn khi thực hiện cảnh hát ru (Ảnh: Internet)

“Điều đáng ngạc nhiên khi chúng tôi thực hiện cảnh quay là khi Lee Ji-eun bắt đầu hát ru, em bé đã ngừng khóc,” ông nói. “Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời, đồng thời tôi cũng xúc động”.

Đạo diễn Koreeda (Ảnh: Internet)
Đạo diễn Koreeda Hirokatsu (Ảnh: Internet)

Bài hát ru của IU, có thể thấy trong “Người Môi Giới”, đã được thêm vào sau khi đạo diễn Koreeda quyết định chọn IU. Đạo diễn Koreeda đã nói trước đó, “Tôi nghĩ rằng tôi đã thêm cảnh này mà không nhận ra vì tôi muốn nghe Lee Ji-eun hát.”

“Người Môi Giới” tại tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75

Bộ phim “Người Môi Giới” mô tả cuộc hành trình bất ngờ và đặc biệt của những người bị vướng vào vì những chiếc hộp em bé. Những chiếc hộp em bé này mang lại hy vọng cho trẻ sơ sinh, nhận được sự chăm sóc từ những người khác sau khi chúng bị bỏ rơi trên hộp. Trong phim, những nhà môi giới và những thám tử bắt đầu một cuộc hành trình với những mục tiêu khác nhau. Họ tìm cha mẹ mới cho những đứa trẻ, những thám tử theo dõi cuộc hành trình của họ để hoàn thành một vụ án dài và đau đớn.

Song Kang-ho, người đóng vai chính trong phim, đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75, lần đầu tiên đối với một diễn viên Hàn Quốc.

(Ảnh: Internet)
Song Kang-ho là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Cannes (Ảnh: Internet)

Cùng với đó, đạo diễn Koreeda ghi thêm một cột mốc trong sự nghiệp của mình bằng việc tham dự Cannes lần thứ 8. Tác phẩm của ông, bộ phim “Kẻ Trộm Siêu Thị” năm 2018, đã giành được “Cành cọ vàng” trong Liên hoan phim.

Bộ phim được công chiếu dưới dạng World Premiere tại Cannes vào ngày 26 tháng 5 và được ca ngợi là một trong những bộ phim hay nhất tại Liên hoan phim Cannes năm nay kể từ khi phát hành.

“Người Môi Giới” đã được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 8 tháng 6.

Xem trailer Người Môi Giới tại đây:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị về sao thế giới cũng nhưng các chuyên mục khác mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Youku bị mắng chửi khi rao bán "mảnh vụn quần áo" của Vương Nhất Bác

Youku vốn đã nổi tiếng với những chiêu trò "làm tiền" lộ liễu khiến khán giả tức giận, nhưng đến mức rao bán mảnh vụn quần áo của Vương Nhất Bác, Trần Hiểu từng mặc trong Băng Vũ Hỏa thì đến fans hâm mộ cũng không chấp nhận nổi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận