Không phải diễn viên nào cũng có thiên phú, vừa vào nghề đã được khen ngợi. Thậm chí, có những người phải chịu sự chê bai suốt nhiều năm. Vậy hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về những sao Hàn này nhé!

1. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo luôn là nữ thần Kbiz suốt hơn 20 năm hoạt động nhưng diễn xuất của cô thì không phải lúc nào cũng thuyết phục được khán giả, rất nhiều lần người xem phàn nàn về năng lực và khả năng chọn kịch bản của nàng Song.

diễn xuất của chị thì không phải lúc nào cũng thuyết phục được khán giả, rất nhiều lần người xem phàn nàn về năng lực và khả năng chọn kịch bản của nàng Song.
Song Hye Kyo luôn là nữ thần Kbiz suốt hơn 20 năm hoạt động nhưng diễn xuất của cô thì không phải lúc nào cũng thuyết phục được khán giả (Ảnh: Internet)

Cho đến khi The Glory lên sóng thì người ta đã phải nhìn lại Song Hye Kyo bằng ánh mắt khác. Không riêng gì công chúng, Song Hye Kyo cũng từng chán nản với diễn xuất của mình, nữ diễn viên tiết lộ: “Từ lúc nào đó, vì không chọn tác phẩm đa dạng mà tôi trở nên chán nản với diễn xuất và ngoại hình của mình. Ngay lúc đó, khi quay The Glory, một thể lại hoàn toàn mới mẻ nên nét mặt và giọng điệu của tôi đã thay đổi. Diễn xuất lại bỗng trở nên thú vị với tôi.”

Từ khi The Glory lên sóng thì khán giả đã có một cái nhìn rất khác về khả năng diễn xuất của chị đẹp màn ảnh.
Từ khi The Glory lên sóng thì khán giả đã có một cái nhìn rất khác về khả năng diễn xuất của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)

2. Suzy

Suzy là mĩ nhân có nhan sắc được người người tung hô nhưng từng chịu rất nhiều bình luận trái chiều xoay quanh diễn xuất. Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của cô không xứng tầm với danh tiếng. Phải tới khi tham gia bộ phim Anna thì Suzy mới hoàn toàn được công nhận và được khen ngợi.

Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của cô không xứng tầm với danh tiếng.
Suzy là mĩ nhân có nhan sắc được người người tung hô nhưng từng chịu rất nhiều bình luận trái chiều xoay quanh diễn xuất (Ảnh: Internet)

Trước đây, Suzy có vẻ không đồng tình với những lời chê bai diễn xuất của mình. Cô nàng từng nói rất khó để thể hiện được kiểu diễn xuất mà mọi người mong đợi bởi khi cô muốn diễn sự tự nhiên thì khán giả lại chê rằng nó quá nhạt nhẽo và bằng phẳng. Có lẽ dần dần Suzy đã lĩnh hội được cách để diễn xuất có hồn và đi vào lòng người hơn. Khi Anna ra mắt, Suzy đã hạnh phúc vỡ òa mà thốt lên rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi được khen ngợi về diễn xuất”.

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực và cải thiện thì từ bộ phim Anna, Suzy đã được công chúng khen ngợi rất nhiều về diễn xuất.
Nhờ sự cố gắng và nỗ lực cải thiện thì từ bộ phim Anna, Suzy đã được công chúng khen ngợi rất nhiều về diễn xuất (Ảnh: Internet)

3. Kim Tae Hee

Suốt bao nhiêu năm làm diễn viên, nhan sắc, khí chất, học vấn của Kim Tae Hee đều được ngợi khen hết lời, duy chỉ có diễn xuất là luôn phải chịu sự chê bai. Bản thân cô cũng từng tổn thương rất nhiều trước những chỉ trích của công chúng. Kim Tae Hee từng cảm thấy những nhận xét gay gắt của khán giả là không công bằng và cảm thấy mình không tệ đến thế.

từ nhan sắc, khí chất, học vấn của Kim Tae Hee đều được ngợi khen hết lời, duy chỉ có diễn xuất là luôn phải chịu sự chê bai.
Từ nhan sắc, khí chất, học vấn của Kim Tae Hee đều được ngợi khen hết lời, duy chỉ có diễn xuất là luôn phải chịu sự chê bai (Ảnh: Internet)

Sau đó, Kim Tae Hee quyết định sẽ tiếp thu những phản hồi mang tính xây dựng và bỏ qua những lời công kích quá đáng. Tới nay, diễn xuất của Kim Tae Hee cũng đã được công nhận hơn rồi đấy.

Kim Tae Hee quyết định sẽ tiếp thu những phản hồi mang tính xây dựng va bỏ qua những lời công kích quá đáng.
Kim Tae Hee quyết định sẽ tiếp thu những phản hồi mang tính xây dựng và bỏ qua những lời công kích quá đáng (Ảnh: Internet)

4. Kang Min Hyuk

Kang Min Hyuk từng gây sốt với chàng tổng tài trong Celebrity bởi ngoại hình xuất chúng, diễn xuất có thần. Nhưng trước đây, thuở mới lấn sân từ idol sang diễn viên, anh cũng bị chê bai khá nhiều đấy.

trước đây thuở mới lấn sân từ idol sang diễn viên, anh cũng bị chê bai khá nhiều
Khi mới lấn sân từ idol sang diễn viên, anh cũng bị chê bai khá nhiều (Ảnh: Internet)

Đứng trước những lời chê bai ấy, Kang Min Hyuk nói: “Thật khó để đánh giá diễn xuất của chính bản thân mình. Tôi đã làm việc chăm chỉ nhưng nếu khán giả thất vọng thì rõ ràng, tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi sẽ tiếp thu những chỉ trích để cải thiện khả năng biểu đạt cảm xúc”. Với sự cầu thị và từng bước vươn lên, Kang Min Hyuk hiện đã nhận được sự công nhận của nhiều khán giả.

Đứng trước những lời chê bai ấy, Kang Min Hyuk luôn không ngừng cải thiện mình để chứng tỏ được bản thân với công chúng.
Đứng trước những lời chê bai ấy, Kang Min Hyuk luôn không ngừng cải thiện mình để chứng tỏ được bản thân với công chúng (Ảnh: Internet)

5. Lee Yeon Hee

Không chỉ riêng khán giả mà ngay cả một đạo diễn quảng cáo cũng từng chỉ trích thẳng mặt Lee Yeon Hee vì diễn xuất yếu kém. Đương nhiên, Lee Yeon Hee cũng biết tới những nhận xét tiêu cực về mình. Cô từng tiết lộ mình đã khóc vì cảm thấy bị tổn thương.

Không chỉ riêng khán giả mà ngay cả một đạo diễn quảng cáo cũng từng chỉ trích thẳng mặt Lee Yeon Hee vì diễn xuất yếu kém.
Không chỉ riêng khán giả mà ngay cả một đạo diễn quảng cáo cũng từng chỉ trích thẳng mặt Lee Yeon Hee vì diễn xuất yếu kém (Ảnh: Internet)

Dù vậy, khi nói về năng lực của bản thân thì cô lại khá tự tin và nói: “Tôi luôn bị chỉ trích diễn xuất suốt nhiều năm, chính vì như vậy mà tôi từng nghĩ mình không có năng lực diễn đấy”. Lời nói ấy khiến Lee Yeon Hee càng bị chỉ trích nhiều hơn

Nhưng trái ngược lại với những lời chỉ trích, cô nàng Lee lại vô cùng tự tin về khả năng diễn xuất của mình. (Ảnh: Internet)
Nhưng trái ngược lại với những lời chỉ trích, cô nàng Lee lại vô cùng tự tin về khả năng diễn xuất của mình (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

10 món ăn bị quên lãng từng cực kì phổ biến ở Hoa Kỳ

Cũng như mọi thứ khác, thức ăn cũng có lúc là "mốt" và có lúc bị bỏ quên. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu 10 món ăn từng cực kì phổ biến tại xứ cờ hoa, nhưng giờ đã gần như bị quên lãng nào.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

bài này hay thiệt đó bạn

user-a2a

song hye kyo ở the glory đúng đỉnh

ngochtb.mnas

hang min hyukkkkkkkk

user-adgdsg7

song hye kyo là nhấttttttt