Trong tập cuối của chương trình sinh tồn Produce 48, 12 thí sinh hàng đầu đã được chọn để ra mắt cùng IZ*ONE đã trở nên rất thành công. Và bạn có từng tự hỏi cuộc sống hiện tại của 8 cô gái dừng chân ở chung kết không? Một số đã ra mắt trong các nhóm nhạc nữ Kpop, trong khi những người khác lại theo đuổi những con đường riêng của mình!

1. Han Chowon

Chowon đại diện cho Cube Entertainment trong suốt thời gian tham gia Produce 48 và cuối cùng giành được vị trí thứ 13. Vào tháng 8 năm 2019, công ty tuyên bố rằng cô đã ký hợp đồng chính thức với họ và vào tháng 6 năm 2021 cô đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ tân binh LIGHTSUM!

Han Chowon (Ảnh: Internet)
Han Chowon (Ảnh: Internet)

Cô nàng là giọng ca chính của LIGHTSUM – nhóm hiện đã phát hành hai đĩa đơn: “Vanilla” là album ra mắt của họ, và “Light A Wish” vào tháng 10 năm ngoái. Hiện tại kế hoạch tương lai của họ chưa được tiết lộ nhiều.

2. Lee Ga Eun

Trước khi tham gia Produce 48, Gaeun đã ra mắt với tư cách là thành viên của After School thuộc Pledis Entertainment vào năm 2012. Mặc dù vậy, nhóm đã không hoạt động kể từ năm 2015. Và khi tham gia Produce 48 cô đã giành được vị trí thứ 14 trên chương trình.

Lee Ga Eun (Ảnh: Internet)
Lee Ga Eun (Ảnh: Internet)

Vào tháng 7 năm 2019, cô rời khỏi Pledis Entertainment và phát hành ca khúc solo “Remember You” như một món quà cho người hâm mộ. Cuối tháng đó, Gaeun đã ký hợp đồng với High Entertainment với tư cách là một diễn viên. Cô xuất hiện trong K-Drama High Class 2021 và cũng tuyên bố rằng cô không còn hứng thú trở thành một ca sĩ nữa.

3. Miho Miyazaki

Miyazaki đã có cuộc sống thần tượng kể từ năm 2008 khi cô ra mắt với tư cách là thành viên của đội A trong nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48. Cô cũng ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên vào năm 2010 trong series Majisuka Gakuen. Cô đã chuyển sang các đội khác nhau ở AKB48 từ khi ra mắt cho đến năm 2018 khi cô gia nhập Produce 48.

Miho Miyazaki (Ảnh: Internet)
Miho Miyazaki (Ảnh: Internet)

Cô nàng dừng chân ở vị trí thứ 15 trong chương trình, sau đó trở lại Nhật Bản và AKB48. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2021, thông tin cho biết rằng nữ thần tượng sẽ hoạt động cuối cùng với nhóm vào tháng Tư này.

4. Juri Takahashi

Giống như Miyazaki, sự nghiệp của Juri trong ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu vào đầu năm 2011, khi cô vượt qua các buổi thử giọng cho AKB48. Cũng giống như Miyazaki, cô cũng chuyển sang các đội khác nhau trong nhóm, cụ thể là giữa đội A và đội B (đội sau trong số đó cô từng là đội trưởng).

Juri Takahashi (Ảnh: Internet)
Juri Takahashi (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, Takahashi đã giành được vị trí thứ 16 trên Produce 48 và sau thời gian tham gia chương trình, cô đã rời AKB48 vào tháng 5 năm 2019. Vào thời điểm này, cô nàng cũng chia sẻ rằng mình đã ký hợp đồng với Woollim Entertainment. Vào tháng 7 năm đó, cô được công bố là thành viên của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt, Rocket Punch. Kể từ đó, cô đã bận rộn với nhóm nhạc Kpop và thậm chí còn thu âm một bài hát cho OST Energetic, có tên là “I’ll Be Your Energy” vào tháng 1 năm nay.

5. Miyu Takeuchi

Sự nghiệp âm nhạc của Takeuchi bắt đầu vào năm 2004 khi cô xuất hiện trong MV “Ameagari no Kyū na Sakamichi”. Năm 2010, cô trở thành thành viên chính thức của AKB48. Vào năm 2014, Miyu Takeuchi cũng bắt đầu mở kênh YouTube riêng để đăng tải bài hát cover, và tính đến năm 2021, cô có khoảng 230.000 người đăng ký.

Miyu Takeuchi (Ảnh: Internet)
Miyu Takeuchi (Ảnh: Internet)

Khi tham gia Produce 48, cô đã đứng thứ 17 chung cuộc. Chỉ 4 ngày sau khi chương trình kết thúc, Miyu Takeuchi đã tuyên bố rời khỏi AKB48. Và vào tháng 3 năm 2019, Mystic Story thông báo rằng đã ký hợp đồng với cô. Từ đó đến tháng 5 năm 2021, cô đã phát hành một vài đĩa đơn solo. Tuy nhiên sau đó hai bên đã kết thúc hợp đầu độc quyền.

6. Miu Shitao

Shitao ra mắt với tư cách là thành viên của AKB48 vào năm 2014, và 4 năm sau đó cô đã tham gia Produce 48 và đứng thứ 18 chung cuộc. Tuy nhiên, không giống như các cựu thành viên khác của AKB48 đã xuất hiện trong Produce 48, cô đã không rời nhóm sau thời gian tham gia chương trình sinh tồn.

Miu Shitao (Ảnh: Internet)
Miu Shitao (Ảnh: Internet)

Shitao hiện vẫn là thành viên của team 8 và team A trong AKB48 cũng như là thành viên của TinTlip – unit đặc biệt của nhóm nhạc nữ Nhật Bản.

7. Park Hae Yoon

Haeyoon đại diện cho FNC Entertainment khi tham gia Produce 48 và dừng chân ở vị trí thứ 19. Sau khi chương trình kết thúc, cô trở lại với công ty của mình và vào tháng 11 năm 2018, Haeyoon được tiết lộ là một thành viên của nhóm nhạc nữ sắp tới của họ!

Park Hae Yoon (Ảnh: Internet)
Park Hae Yoon (Ảnh: Internet)

Vào tháng 1 năm 2019, Haeyoon đã ra mắt với nhóm nhạc nữ mới Cherry Bullet, nơi cô đảm nhận vai trò main vocal. Và sau này cô cũng ra mắt với tư cách là một diễn viên nhạc kịch trong vở nhạc kịch Klimt: Into the Time of his soul vào tháng 10 năm 2021 với vai Emilie Flöge.

8. Miru Shiroma

Sự nghiệp âm nhạc của Shiroma bắt đầu vào năm 2010 tại nhóm nhạc nữ NMB48 của Nhật Bản, nơi cô đã chuyển sang các đội khác nhau trong nhiều năm và cũng tham gia vào nhiều dự án của AKB48. Trong thời gian tham gia Produce 48 vào năm 2018, cô đã đứng thứ 20 chung cuộc và trở lại NMB48 sau khi kết thúc. Miru Shiroma đã tuyên bố rời nhóm vào tháng 3 năm 2021. Vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, cô đã được thông báo sẽ ra mắt solo dưới trướng của Universal Music Japan.

Miru Shiroma (Ảnh: Internet)
Miru Shiroma (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận