Bạn là một game thủ của Liên quân nhưng bạn đã biết về cốt truyện tướng Liên quân đằng sau những nhân vật chưa nhỉ? Giống như những bài trước mình nói về 2 cô nàng Veera và cô nàng Lilianna, hôm nay BlogAnChoi sẽ nói về một vị tướng đường giữa mới nhất – Hắc hỏa hủy diệt Iggy. Cùng đọc nhá !!!

Tiểu sử cốt truyện tướng Liên quân – Hắc hỏa hủy diệt Iggy

Thiếu niên Iggy sinh ra trong một gia tộc thế tập hắc ma pháp sư thuộc vương quốc Norman. Phụ mẫu đều là những ma pháp sư hùng mạnh. Kế thừa huyết mạch hắc ám, từ nhỏ Iggy đã có thiên phú siêu phàm trong lĩnh vực này.

Iggy liên quân mobile (Ảnh: Internet)
Iggy liên quân mobile (Ảnh: Internet)

Dưới ngọn lửa huyền ảo tỏa sáng màu đen trên tay, Iggy luôn cảm thấy đó là một trò chơi tràn đầy hấp dẫn của tuổi thơ. Tất cả ký ức này lúc Iggy 6 tuổi đã bị chặt đứt một cách không thương tiếc. Sau khi chứng kiến vô số hắc ma pháp sư bị sát hại, cha mẹ Iggy đã lựa chọn từ bỏ hắc ma pháp, mang theo Iggy trốn khỏi gia tộc.

Khi đó hắc ma pháp đã bị Tháp quang minh mệnh lệnh nghiêm cấm và kêu gọi hủy diệt. Mọi người đối với hắc ma pháp đã vô cùng thống hận lẫn sợ hãi. Cha mẹ của Iggy thẳng thắn công khai thận phận đã từng là hắc ma pháp sư với quần chúng và cũng hoàn toàn không nghĩ đến bình dân có thể tiếp nhận hay không cho nên họ đã bị xa lánh.

Vì vậy họ phải mang theo Iggy ra đi sống cuộc sống lang bạt kỳ hồ. Cuộc sống của Iggy rơi từ thiên đường xuống địa ngục. Hắn không còn là một đứa trẻ nhu thuận, cũng không còn thân phận tôn quý ăn sung mặc sướng. Càng tồi tệ hơn, ma pháp trời phú cho hắn cũng không được chúng nhân công nhận nữa.

Iggy Vị tướng mới đường giữa (Ảnh: Internet)
Iggy Vị tướng mới đường giữa (Ảnh: Internet)

Iggy cũng không hiểu rõ về ân oán trùng trùng giữa hắc ma pháp sư và xã hội nhân loại. Hắn chỉ biết rằng tất cả những bất hạnh này là do gia tộc hắt hủi. Vào một buổi trưa ảm đạm mưa gió ngập trời, cha mẹ của Iggy quyết định phong ấn vĩnh viễn năng lực hắc ma pháp của hắn.

Pháp trận cổ xưa vận chuyển liên tục, thiếu niên Iggy liên tục phát ra tiếng kêu gào thống khổ tuyệt vọng. Tuy nhiên cha mẹ của hắn không còn cách nào khác nếu muốn cả gia đình tiếp tục sinh tồn.

“Đây là ác ma bị nguyền rủa, con của ta. Năng lượng hắc ám trong con cần phải bị phong ấn tiêu diệt.”

“Không, tất cả là của ta, nó chính là linh hồn của taaaaa…”

Iggy phản kháng một cách bất lực rồi triệt để bất tỉnh.

Sáng sớm, sương mù lại một lần nữa bao phủ đại địa, thiên tài ma hỏa đã yên lặng bị dập tắt, trên thế giới này chỉ còn một thiếu niên thường nhân mang tên Iggy. Hắn hận thế giới này. Nhân loại ngu xuẩn, bọn chúng sợ hãi thiên tài, sợ hãi cái chết, nghĩ tất cả biện pháp để mọi người trở nên đồng dạng ngu xuẩn giống vậy.

Bọn chúng không đáng sống. Hắc hỏa trong ta hãy hồi sinh, hủy diệt tất cả. Lập tức, ma hỏa trong người đột nhiên bộc phá tạo ra vụ nổ chấn tung cả vùng, tiêu diệt toàn bộ nhân loại trong phạm vi ngoại ô, bao gồm cả cha mẹ hắn.

Đây chính là vụ án chấn động toàn bộ tòa thành Rosenberg. Iggy trở thành trọng phạm bị truy nã trên toàn vương quốc Norman. Mùa xuân năm thứ 2 sau đó, hắn bị bắt tại tòa thành Carano.

Vì hắn tàn nhẫn sát hại một học viện trong học viện Carano để lấy giấy thông hành, đột nhập học viện hòng tìm kiếm phương pháp giải trừ toàn bộ phong ấn nhưng lại không biết bản thân vào đến nơi liền bị phát hiện.

Khi bị bắt, hắn nháy mắt lộ ra vẻ ngọt ngào ngây thơ: “Đẹp trai không? Còn nhìn nữa ta sẽ cho ngươi biết tay.” Một âm thanh già cỗi bỗng nhiên vang lên: “Thú vị”.

“Trong cơ thể ngươi có phong ấn một sức mạnh hỏa diễm cường đại đến mức bị coi là cấm pháp ma hỏa. Ngươi chịu để nó bị phong ấn mãi sao?”

Iggy Thần miêu miếu chủ (Ảnh: Internet)
Iggy Thần miêu miếu chủ (Ảnh: Internet)

Iggy ngửa mặt lên trời cười to. Thế giới chợt im lặng. Chờ khi Iggy lấy lại tinh thần, trên đường phố trống trải chỉ còn hắn cùng một nam nhân mặc trường bào xanh đem âm u đứng tại đó.

Đây chính là khung cảnh dầu tiên Iggy và Lorion gặp nhau.

Lorion dễ dàng khai mở phong ấn trong cơ thể Iggy rồi mang hắn đi. Lưu lại phía sau là từ thi ngang dọc đầy đường gồm có quan trị an, binh lính và dân chúng.

Sau này, Iggy liền chính thức trở thành đệ tử của Lorion và còn được Lorion truyền cho hắn một phần sức mạnh hắc ám.

“Ta đem sức mạnh của ta ban cho người, để nó trở thành con một thứ 3”.

Iggy đã mạnh này càng thêm mạnh.

Iggy tiểu hoàng đế (Ảnh: Internet)
Iggy tiểu hoàng đế (Ảnh: Internet)

“Ta sẽ thiêu đốt tất cả, cho đến khi chỉ còn lại tàn tro”

Cùng đón xem những phần sau tại BlogAnChoi nhé

Xem thêm một số bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Liên quân Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới nhất - Phong Vân Cầu Trường

Vào ngày 30/11 vừa qua, Liên Quân Mobile vừa có một bản cập nhật mới mang tên Phong Vân Cầu Trường. Cùng tìm hiểu có gì thay đổi trong bản cập nhật mới nhất này nhé!!!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận