Công ty chủ quản của Kim Seon Ho chính thức lên tiếng về tin đồn nam diễn viên ép bạn gái cũ phá thai. Bên cạnh đó, Shin Min ah cũng bị ảnh hưởng, từ chối phỏng vấn vì scandal của bạn diễn Hometown Cha cha cha.

Công ty Kim Seon Ho tuyên bố…đang xác minh

Ngày 17/10, một cư dân mạng giấu tên A tự nhận là bạn gái cũ của nam diễn viên “K” cáo buộc rằng anh này đã thuyết phục cô ấy phá thai khi đang hẹn hò, rồi chia tay, thậm chí còn đe dọa bạo lực. Khi bài đăng ẩn danh lan truyền trên các cộng đồng trực tuyến, nhiều cư dân mạng đã suy đoán rằng ‘diễn viên K’ được đề cập trong bài đăng là Kim Seon Ho.

Công ty chủ quản của Kim Seon Ho đã lên tiếng thông báo đang điều tra xác minh tin đồn. (Ảnh: Internet)
Công ty chủ quản của Kim Seon Ho đã lên tiếng thông báo đang điều tra xác minh tin đồn. (Ảnh: Internet)

Vào sáng ngày 19 tháng 10, công ty quản lý Salt Entertainment của nam diễn viên Kim Seon Ho đã đưa ra một tuyên bố mới để đáp lại những tin đồn đang diễn ra xung quanh nam diễn viên “K”.

Salt Entertainment tuyên bố: “Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra một tuyên bố kịp thời. Công ty hiện đang xác nhận sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật của vấn đề vẫn chưa được xác nhận, chúng tôi đặc biệt yêu cầu tất cả các bạn đợi thêm một thời gian nữa. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những lo ngại thông qua những tin tức khó hiểu như vậy.”

Trước đó, một số nhãn hàng do Kim Seon Ho đại diện như Domino’s Pizza hay FOODBUCKET, Cannon Korea đã ẩn hoặc xóa các bài viết liên quan đến nam diễn viên. Động thái này khiến cư dân mạng càng tin vào lời suy đoán của báo chí Hàn Quốc.

Nhãn hàng đã xóa các bài viết liên quan đến Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)
Nhãn hàng đã xóa các bài viết liên quan đến Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên ngay sau đó, trang Dispatch lại xóa bài viết về tin đồn nam diễn viên “K” là Kim Seon Ho khiến fan hâm mộ của Hong tổ trưởng có niềm tin vào thần tượng hơn còn khán giả theo dõi thì “quay cuồng trong mơ hồ”. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về tin đồn này, nhưng thiệt hại về danh tiếng và kinh tế đối với Kim Seon Ho là có thể nhìn thấy ngay lập tức.

Toàn cảnh scandal Kim Seon-ho: Nhãn hàng vừa chối bỏ thì Dispatch minh oan?

Shin Min Ah từ chối phỏng vấn vì scandal của Kim Seon Ho

Nữ diễn viên Shin Min Ah , từ bộ phim Hometown Cha Cha Cha của đài tvN đã hoãn cuộc phỏng vấn của mình vào ngày 19/10/2021, chia sẻ cảm nhận về việc kết thúc bộ phim của cô.

Shin Min Ah cũng bị ảnh hưởng bởi scandal của bạn diễn. (Ảnh: Internet)
Shin Min Ah cũng bị ảnh hưởng bởi scandal của bạn diễn. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, công ty quản lý của Shin Min Ah thông báo với các phương tiện truyền thông: “Buổi phỏng vấn với Shin Min Ah ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày mai (19/10), nhưng nó đã bị hoãn lại do tình hình nội bộ của công ty. Chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ đột ngột của Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay sau khi ngày phỏng vấn của cô ấy được quyết định.”

Hai người vừa kết thúc bộ phim Hometown Cha cha cha thì drama nổ ra. (Ảnh: Internet)
Hai người vừa kết thúc bộ phim Hometown Cha cha cha thì drama nổ ra. (Ảnh: Internet)

Công ty đại diện của Shin Min Ah từ chối bình luận về tình hình nội bộ cụ thể khiến cuộc phỏng vấn bị hoãn lại. Tuy nhiên, nhiều người suy đoán rằng nó có liên quan đến những tin đồn đang lan truyền gần đây của Kim Seon Ho, vì sẽ rất khó để Shin Min Ah không đề cập đến bạn diễn của cô trong cuộc phỏng vấn.

Một số thông tin mới, hấp dẫn khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Profile Đặng Vi - Nam thần cổ trang thế hệ mới khiến mọt phim đổ rần rần

Ngộ Long là một trong số các bộ phim cổ trang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bỏ qua nội dung lủng củng, diễn xuất hơn đơ của nam chính thì nam phụ Đặng Vi lại là điểm sáng của bộ phim. Cùng Blog Ăn Chơi tìm hiểu kỹ hơn về anh chàng này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận