Chưa bao giờ khán giả xứ Trung cảm thấy ngao ngán như bây giờ khi ngoại hình của lứa sao trẻ đều kém xa dàn tiền bối Hoa Ngữ. Không chỉ thua về visual, đến khí chất của họ cũng chỉ để làm nền cho các đàn anh, đàn chị. Thế nhưng, chẳng hiểu sao mà đa số họ lại được ca tụng với những mĩ từ “làm lố”.

1. Trương Tịnh Nghi

Cách đây không lâu, Trương Tịnh Nghi bất ngờ lên hotsearch nhờ ngoại hình được ca tụng là tiểu thư tài phiệt Hàn Quốc. Nhìn thoáng qua, tạo hình mới của cô trông cũng ổn thế nhưng khi được cạnh Nghê Ni thì từ nhan sắc đến khí chất của cô đều chìm nghỉm, chẳng thể nào tỏa sáng được chứ đừng nói là con nhà tài phiệt. Và điều này mà nhiều người cho rằng công ty quản lý của Trương Tinh Nghi là dư tiền nên mua hotsearch không cần mặt mũi.

Nhìn sơ sơ tạo hình mới của cô thì trông cũng ổn thế nhưng khi được cạnh Nghê Ni thì từ nhan sắc đến khí chất của cô đều chìm nghỉm
Trương Tịnh Nghi bất ngờ lên hotsearch nhờ ngoại hình được ca tụng là tiểu thư tài phiệt Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Thật ra, ngoại hình của Trương Tịnh Nghi không hề kém, rất ưa nhìn và có độ nhận dạng cao. Tuy nhiên, thần thái của cô lại thiên về bình dân, gần gũi chứ chẳng có chút liên quan gì đến nhưng mĩ từ như sang chảnh hay thoát tục. Thế nên, thay vì cố chấp xây dựng hình tượng đại mĩ nhân, cục cưng của Châu Tấn nên đi lên nhờ tác phẩm thì hơn.

Thật ra ngoại hình của Trương Tịnh Nghi không hề kém, rất ưa nhìn và có độ nhận dạng cao. Tuy nhiên thần thái của cô lại thiên về bình dân, gần gũi.
Ngoại hình của Trương Tịnh Nghi không hề kém, rất ưa nhìn và có độ nhận dạng cao nhưng thần thái của cô lại thiên về bình dân, gần gũi hơn là sang chảnh (Ảnh: Internet)

2. Cúc Tịnh Y

Bàn về sự cố chấp với hình tượng mĩ nhân, Cúc Tịnh Y đứng thứ 2 thì chắc chẳng ai đủ khả năng đứng đầu. Đi lên từ danh hiệu mĩ nữ 4000 năm, kể từ đó đến nay, Cúc Tịnh Y luôn làm mọi cách để giữ vững hình tượng này đến mức trở thành chấp niệm, khiến khán giả cũng cảm thấy mệt mỏi.

Cúc Tịnh Y luôn làm mọi cách để giữ vững hình tượng này đến mức trở thành chấp niệm khó bỏ khiến khán giả cũng cảm thấy mệt mỏi.
Cúc Tịnh Y luôn làm mọi cách để giữ vững hình tượng này đến mức trở thành chấp niệm (Ảnh: Internet)

Đóng bất cứ cảnh nào trong phim, cô nàng đều phải makeup lộng lẫy. Lên phim đã thế dĩ nhiên ngoài đời Cúc Tịnh Y cũng giữ nguyên sự cố chấp đó. Có lẽ vì thế mà các dự án phim mới của cô cũng chẳng được ủng hộ như trước.

Đóng phim trang điểm như hí kịch đã đành, đến những cảnh như đóng phim hay chạy nạn, cô cũng chẳng chịu phối hợp với stylist nhất quyết phải makeup lộng lẫy mới thôi.
Đóng bất cứ cảnh nào trong phim, cô nàng đều phải makeup lộng lẫy (Ảnh: Internet)

3. Lưu Vũ Ninh

Lưu Vũ Ninh xuất thân là ca sĩ, đi lên nhờ giọng hát. Thế nhưng, anh phải tìm đủ mọi cách để lấn sân sang mảng diễn xuất dù rằng chê nhiều hơn khen. Ngoài diễn xuất non tay, ngoại hình lạc quẻ với phim cổ trang cũng là điểm yếu của Lưu Vũ Ninh khiến nhiều khán giả ngao ngán.

Ngoài diễn xuất non tay, ngoại hình lạc quẻ với phim cổ trang cũng là điểm yếu của Lưu Vũ Ninh khiến nhiều khán giả ngao ngán.
Ngoài diễn xuất non tay, ngoại hình lạc quẻ với phim cổ trang cũng là điểm yếu của Lưu Vũ Ninh khiến nhiều khán giả ngao ngán (Ảnh: Internet)

Trong bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn gần đây, đa số khán giả đều thừa nhận phải “bỏ phim” vì không ngấm được tạo hình tướng quân mà hệt như công công của Lưu Vũ Ninh. Thế nhưng, đoàn đội và fan của Lưu Vũ Ninh lại chẳng ngần ngại mà tung hô anh là “nam thần cổ trang thế hệ mới”. Bảo sao khán giả thà ship Lưu Thi Thi với dàn diễn viên phụ còn hơn đẩy thuyền cô với nam chính.

đa số khán giả đều thừa nhận phải "bỏ phim" vì không ngấm được tạo hình tướng quân mà hệt như công công của Lưu Vũ Ninh.
Đa số khán giả đều thừa nhận phải “bỏ phim” vì không ngấm được tạo hình tướng quân mà hệt như công công của Lưu Vũ Ninh (Ảnh: Internet)

4. Bạch Lộc

Dù thuộc lứa tiểu hoa lưu lượng mới của showbiz Hoa ngữ nhưng Bạch Lộc cũng thường xuyên bị xếp vào hàng “tứ đại phổ nữ” vì khí chất và nhan sắc không được sang chảnh. Không chỉ bị đánh giá thấp về khí chất và ngoại hình, đến dáng đứng giống mèo Tom trong phim hoạt hình Tom & Jerry cũng khiến Bạch Lộc khó có thể thoát khỏi hình tượng “phổ nữ”.

Có phải các sao Hoa Ngữ đang được ca tụng nhan sắc quá lố? Bạch Lộc CBIZ Cúc Tịnh Y Hoa ngữ lưu vũ ninh Trương Tịnh Nghi
Bạch Lộc thường xuyên bị xếp vào hàng “tứ đại phổ nữ” vì khí chất và nhan sắc không được sang chảnh (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, chẳng hiểu là dựa vào niềm tin sức mạnh nào mà Bạch Lộc lại chọn hóa thân thành mĩ nhân khuynh quốc khuynh thành trong Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng. Kết quả ở Dĩ Ái Vi Doanh, cô đã mang đến những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui cho khán giả vì diện cả cây đồ 200 triệu nhưng chả khác gì các bà, các cô mua hàng ngoài chợ.

Có phải các sao Hoa Ngữ đang được ca tụng nhan sắc quá lố? Bạch Lộc CBIZ Cúc Tịnh Y Hoa ngữ lưu vũ ninh Trương Tịnh Nghi
Dù cô diện cả cây đồ 200 triệu nhưng chả khác gì các bà, các cô mua hàng ngoài chợ (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

10 sự thật đáng ngạc nhiên về món bơ đậu phộng

Ngành công nghiệp bơ đậu phộng đã phát triển mạnh trong nhiều thập kỷ, đánh cắp trái tim và dạ dày của nhiều nền văn hóa - đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu 10 sự thật không phải ai cũng biết về loại thực phẩm này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận