Little Women là bộ phim truyền hình tâm lý giật gân mới của đài tvN, với sự tham gia của Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hu trong các vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện của 3 chị em cố gắng thực hiện hoài bão của mình trong khi đấu tranh với cái nghèo và sự phân biệt địa vị khắc nghiệt của xã hội Hàn Quốc.

Bộ phim đã phát sóng được 4 tập cho đến nay với nhiều cú plot twist bất ngờ. Cốt truyện không thể đoán trước phát triển nhanh chóng đã khiến người xem không khỏi hồi hộp. Hơn nữa, sự phức tạp của các nhân vật khiến chúng ta tự hỏi động cơ thực sự của họ là gì và ai là kẻ xấu và kẻ tốt trong câu chuyện. Những yếu tố này khiến người hâm mộ phim truyền hình phải suy đoán về các kịch bản có thể xảy ra và cách giải thích các manh mối mới. Dưới đây là một số giả thuyết thú vị nhất về diễn biến của Little Women.

1. Số phận của chị cả In Joo

Mặc dù In Joo (Kim Go Eun) bất ngờ trở thành chủ nhân của khối tài sản khổng lồ, nhưng có nhiều chi tiết chứng minh số phận của nhân vật này sẽ là một bi kịch.

Giày cao gót – ngay từ khi bắt đầu, bộ phim đã nhấn mạnh tầm quan trọng của biểu tượng này. Khi In Joo bị gãy gót giày, khiến cô ấy phải đổi giày với Hwa Young (Choo Ja Hyun). Người bạn thân đã quyết định giúp đỡ cô ấy bằng cách tặng cô ấy một đôi giày cao gót sang trọng để bước vào một nhà hàng cao cấp. Tình tiết nhỏ này có thể là một phép ẩn dụ cho sự đóng góp của Hwa Young trong việc giúp In Joo trước hết có được cuộc sống thoải mái và sau này – sự giàu có. Tuy nhiên, nó cũng có thể tượng trưng cho sự thay đổi vai trò, bây giờ In Joo đã thay thế vị trí của Hwa Young, từ đó dẫn đến kết cục bi thảm như cô ấy.

Liệu khoảnh khắc trao đổi giày giữa hai cô bạn có khiến số phận của In Joo thay đổi? (Ảnh: Internet)
Liệu khoảnh khắc trao đổi giày giữa hai cô bạn có khiến số phận của In Joo thay đổi? (Ảnh: Internet)

Trong tập 3 Won Sang Woo (Lee Min Woo) đã so sánh việc In Ju trốn khỏi căn hộ của mình với nhân vật trong cuốn sách “Bá tước Monte Cristo”, trong đó nhân vật trong cuốn sách bị kết oan tội mà mình không hề phạm phải. Câu hỏi đặt ra là liệu cô ấy có gặp được kết cục giống như nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết Pháp hay không.

Liệu số phận của chị cả In Joo sẽ ra sao?
Liệu số phận của chị cả In Joo sẽ ra sao? (Ảnh: Internet)

2. Mối quan hệ giữa Choi Do Il và In Joo

Người hâm mộ nhanh chóng đổ gục trước nhân vật phụ Choi Do Il do Wi Ha Jun thủ vai. Mặc dù vẻ mặt lạnh lùng và khí chất xa cách của anh ấy có thể khiến anh ấy trông không mấy thiện cảm, nhưng có khả năng lớn là chúng ta vẫn chưa thấy được sự phát triển về tính cách của anh ấy. Trong cuộc trò chuyện với In Ju, Choi Do Il thẳng thắn thừa nhận không có gì thiêng liêng hơn tiền đối với anh ấy, nhưng một số cư dân mạng tin rằng In Joo sẽ khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ của mình.

Khán giả mong chờ love line giữa Do Il và In Joo (Ảnh: Internet)
Khán giả mong chờ love line giữa Do Il và In Joo (Ảnh: Internet)

3. Mối quan hệ giữa In Kyung và Ha Jong Ho

Ai cũng biết rằng Ha Jong Ho (Kang Hoon) yêu thầm cô bạn gái thời thơ ấu. Trong khi tình cảm của anh đối với In Kyung (Nam Ji Hyun) dường như khá rõ ràng, người xem bộ phim cảm thấy rằng mọi người sắp được chứng kiến rằng In Kyung sẽ sớm ngơ ngác khi nhận ra tình cảm của mình đối với Jong Ho.

Cặp đôi thanh mai trúc mã In Kyung
Cặp đôi thanh mai trúc mã In Kyung và Jong Ho (Ảnh: Internet)

4. Kẻ tốt với kẻ xấu

Không còn nghi ngờ gì nữa, 3 nhân vật chính đều thuộc tuyến nhân vật chính diện, tuy nhiên các diễn biến bất ngờ từ đầu bộ phim khiến khán giả nghĩ rằng sẽ có nhiều plot twist xuyên suốt tác phẩm. Khán giả bắt đầu “soi” phần giới thiệu của bộ phim: Các biểu tượng trong tác phẩm nghệ thuật có thể được kết nối với các nhân vật, vị trí của các nhân vật trên bức hình đại diện cho phe của họ – kẻ tốt ở bên phải, kẻ xấu ở bên trái.

Một đoạn dủa phần giới thiệu được đoán là tiết lộ tuyến nhân vật phản diện và chính diện (Ảnh: Internet)
Một đoạn của phần giới thiệu được đoán là tiết lộ tuyến nhân vật phản diện và chính diện (Ảnh: Internet)

Liệu bạn có phát hiện chi tiết đắt giá nào nữa không? Hãy để lại bình luận nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

5 idol Kpop chưa ra mắt solo nhưng chắc chắn có thể biểu diễn với tư cách nghệ sĩ solo chuyên nghiệp

Các idol có thể nổi bật nhờ các kỹ năng đặc biệt được bắt nguồn từ vị trí mà công ty đã giao cho họ. Tuy nhiên, một số ít thần tượng Kpop được coi là "toàn năng" khi có thể biểu diễn hoàn hảo rap, dance và vocal. Dù chưa ra mắt solo nhưng tất cả đều khiến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận