Chỉ đỏ đeo tay mang ý nghĩa cầu may mắn, cầu tình duyên hoặc để trừ tà, giải xui theo phong thủy. Vậy nếu vòng tay chỉ đỏ may mắn bị đứt là điềm gì, có xui xẻo không, cùng tìm hiểu nhé.

Vòng tay phong thủy, chỉ đỏ đeo tay bị đứt khiến nhiều người tin rằng đó là lời cảnh báo cho những vận rủi sắp đến với bạn trong tương lai. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy hay không? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc vòng tay chỉ đỏ may mắn, hãy để ý và bạn có thể phát hiện các dấu hiệu đứt khi dây bị cũ và đi thay dây mới ngay lập tức!

Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm gì?

Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm gì?
Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm gì? (Ảnh: Internet)

1. Tình duyên sắp tới

Đối với một số nam nữ độc thân đeo sợi dây đỏ ở cổ tay để cầu nhân duyên, tăng vận đào hoa thì khi sợi dây đỏ đứt đột ngột cũng có nghĩa là tình yêu của bạn đang đến, là điềm báo một nửa của bạn đang chuẩn bị xuất hiện, việc thoát ế đã tương đối gần.

2. Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm báo rắc rối, xui xẻo

Một số người đeo sợi dây đỏ trên tay để xua đuổi tà ma, tránh tai họa. Tuy nhiên nếu chỉ đỏ đeo tay bị đứt có nghĩa là họ sẽ gặp một số rắc rối trong sự nghiệp hoặc các mối quan hệ, sẽ có những kẻ xấu muốn hãm hại khiến sự nghiệp bị cản trở, tài vận bị ảnh hưởng, hoặc trong tình cảm sẽ có người thứ ba xen vào, hôn nhân sẽ gặp khó khăn

Vì vậy, việc đứt sợi dây đỏ cũng là lời cảnh báo cho mọi người, cho thấy bùa hộ mệnh của họ có thể không bảo vệ được họ khỏi những rắc rối này.

3. Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm báo không suôn sẻ

Chỉ đỏ đeo tay bị đứt, bàn tay sẽ dễ dàng trở nên trống rỗng, điều này có nghĩa là những điều bạn dự định ban đầu sẽ thay đổi, không đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Điều này là một sự nhắc nhở bạn cần điều chỉnh lại tâm lý, không nên quá coi trọng danh lợi, tiền bạc của bên ngoài, cần trân trọng mọi thứ trước mắt, nắm bắt mọi cơ hội, không đặt mục tiêu quá cao.

Vì vậy, con người lúc này cần điều chỉnh lại tâm lý, không nên quá coi trọng danh lợi, tiền bạc của bên ngoài, cần trân trọng mọi thứ trước mắt, nắm bắt mọi cơ hội, không đặt mục tiêu quá cao.

4. Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm báo mối quan hệ rạn nứt

Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm gì? (Ảnh: Internet)
Chỉ đỏ đeo tay bị đứt là điềm gì? (Ảnh: Internet)

Với những người đang có đôi có cặp mà vòng tay chỉ đỏ may mắn bị đứt thì làm điềm báo cho thấy mối quan hệ rạn nứt, gặp rắc rối về tình cảm, thậm chí tình yêu sắp đi đến hồi kết. Khi đó, sợi dây đỏ bị đứt có nghĩa là số phận không thể tiếp tục, tình yêu cũng không thể tiếp tục, vì vậy, việc đứt sợi dây đỏ lúc này không có nghĩa là hôn nhân sắp đến mà là mối quan hệ sẽ gặp khủng hoảng

Khi đó, sợi dây đỏ bị đứt có nghĩa là số phận không thể tiếp tục, tình yêu cũng không thể tiếp tục, vì vậy, việc đứt sợi dây đỏ lúc này không có nghĩa là hôn nhân sắp đến mà là mối quan hệ sẽ gặp khủng hoảng.

Chỉ đỏ đeo tay bị đứt có thể đeo lại không

Chỉ đỏ đeo tay bị đứt không đeo được nữa. Vòng tay chỉ đỏ may mắn là để bảo vệ người đeo khỏi tai họa, vận xui nên khi vận thế thay đổi, khó khăn, nguy hiểm sắp đến, chỉ đỏ đeo tay đứt ra để cảnh báo, nhắc nhở và cũng là hóa giải bớt vận xui, giữ an toàn cho người đeo, để những điều xui xẻo hay điều xấu sẽ không xảy đến với người đeo.

Thế nên nếu chỉ đỏ đeo tay bị đứt thì không thể đeo lại được nữa, vì khi đó vòng tay chỉ đỏ không còn tác dụng phong thủy nữa, đeo vô ích.

Chỉ đỏ đeo tay nào may mắn hơn?

Chỉ đỏ đeo tay nào may mắn hơn? (Ảnh: Internet)
Chỉ đỏ đeo tay nào may mắn hơn? (Ảnh: Internet)

Theo truyền thống, ông bà ta thường có câu “nam tả nữ hữu” (nam ở trái, nữ ở phải). Do đó, nếu bạn là nam giới, thì thường đeo vòng chỉ đỏ ở tay trái, trong khi nữ giới thường đeo ở tay phải.

Tuy nhiên, có nhiều quan điểm khác cho rằng: Đối với nam giới độc thân, nên đeo vòng chỉ đỏ ở tay trái để thu hút tình duyên tốt. Còn đối với những người đã kết hôn, nên đeo vòng ở tay phải để mang lại bình an và may mắn cho cả gia đình.

Tóm lại, vệc lựa chọn đeo vòng chỉ đỏ ở tay nào không còn quá quan trọng và không ảnh hưởng đến tác dụng của nó. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, bạn có thể tự do lựa chọn đeo vòng chỉ đỏ ở vị trí phù hợp với mình. Quan trọng nhất là sự tin tưởng và ý nghĩa mà nó mang lại cho bạn.

Kiêng kỵ khi đeo vòng tay chỉ đỏ may mắn

Để vòng chỉ đỏ có thể phát huy hiệu quả mà không vi phạm bất kỳ quy tắc nào, dưới đây là những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi đeo vòng chỉ đỏ:

Kiêng kỵ khi đeo vòng tay chỉ đỏ may mắn
Kiêng kỵ khi đeo vòng tay chỉ đỏ may mắn
  • Vòng chỉ đỏ được làm từ sợi dệt, vì vậy rất mỏng và dễ đứt. Hãy tránh ngâm nước và tiếp xúc với hóa chất, xà phòng để đảm bảo vòng luôn giữ được chất lượng tốt. Nếu vòng bị ướt, hãy sấy khô nhanh chóng.
  • Khi không muốn đeo vòng nữa, hãy cất nó vào một nơi trang nghiêm. Nếu vòng chưa được trì chú, bạn có thể gói gọn và cất giữ nơi kín đáo.
  • Trường hợp vòng bị đứt, đừng lo lắng. Điều đó được coi là tuân theo quy luật tự nhiên về sự sinh, lão, bệnh, tử. Bạn có thể thay thế dây mới và nhờ trì chú để tiếp tục sử dụng vòng như bình thường.
  • Không nên đeo vòng chỉ đỏ đã qua sử dụng, vì nó là một vật phẩm tâm linh có tích tụ năng lượng. Nếu vòng đã được sử dụng bởi người khác, bạn nên tìm một thầy phong thủy để “khai quang điểm nhãn” nhằm xua đi vận khí xấu từ người trước.
  • Tuyệt đối không nên đeo vòng chỉ đỏ cả ở hai tay, điều này không mang lại may mắn mà ngược lại có thể vi phạm các quy tắc kiêng kỵ khi đeo vòng chỉ đỏ và ảnh hưởng đến vận mệnh sau này của bạn.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Tắc kè vào nhà có sao không? Con tắc kè kêu 5, 9 tiếng là điềm gì?

Tắc kè là một loài bò sát nhỏ thường chỉ xuất hiện theo mùa. Vậy bỗng nhiên tắc kè vào nhà có tốt không, con tắc kè kêu 5 tiếng, 6 tiếng hay 8, 9 tiếng thì làm điềm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận