Với nhiều tín đồ làm đẹp Việt, Beaudy.vn ắt hẳn là trang web không quá xa lạ. Không chỉ cung cấp những bài review mỹ phẩm chất lượng, trang web còn giới thiệu, gợi ý hay đưa ra các mẹo vặt thú vị trong việc chăm sóc da, tóc, trang điểm, thời trang,… Đặc biệt hơn, Beaudy.vn còn sở hữu tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm cho phép bạn hiểu rõ hơn về các thành phần mỹ phẩm để việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da thêm thuận tiện và an toàn hơn. Hôm nay, cùng BlogAnChoi khám phá tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn nhé!

Tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn

Tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn nằm trong chuyên mục “Thành phần làm đẹp” của trang web. Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên thành phần muốn tìm hiểu, tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn sẽ hoạt động bằng cách tìm và cung cấp các thông tin đầy đủ về mô tả đánh giá chi tiết của thành phần, công dụng của thành phần, điểm CIR, điểm EWR, tác dụng phụ của thành phần đó.

phân tích thành phần mỹ phẩm
Tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn là một trong những nội dung quan trọng đồng thời cũng là điểm nổi bật của trang web Beaudy.vn (Ảnh: BlogAnChoi)

Đọc thêm bài viết chi tết về Beaudy.vn: Beaudy.vn – website đầu tiên review mỹ phẩm trải nghiệm thật, đánh giá độ an toàn từng thành phần theo tiêu chuẩn quốc tế

Lợi ích tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn

Sứ mệnh của Beaudy.vn chính là trở thành nơi chia sẽ những trải nghiệm review mỹ phẩm chân thật nhất, đồng thời cung cấp bảng đánh giá chi tiết từng thành phần trong mỹ phẩm dựa trên tiêu chuẩn quốc tế CIR và EWG, từ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về thành phần cũng như sản phẩm mà mình muốn tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất:

 • Cung cấp thông tin thành phần mỹ phẩm (Thành phần đó là gì, có công dụng như thế nào). Điều này giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đặc tính làn da nhất
 • Không chỉ cung cấp thông tin về công dụng, tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn còn đánh giá mức độ an toàn của thành phần dựa trên tiêu chuẩn quốc tế là CIR và EWG (khả năng gây dị ứng, ung thư, ảnh hưởng đến gen, khả năng sinh sản,…) giúp bạn hiểu và lựa chọn sản phẩm an toàn với sức khỏe.
 • Tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn còn đưa ra những cảnh báo về tác dụng phụ của thành phần (nếu có xảy ra, và nồng độ xảy ra, khả năng xảy ra, điều kiện xảy ra….) dựa trên các báo cáo CIR/ EWG, từ đó để bạn cân nhắc và sử dụng phù hợp để hạn chế tối đa khả năng kích ứng.
 • Tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn giúp bạn phân tích cả bảng thành phần đầy đủ của bất kỳ sản phẩm nào mà bạn đã/ đang sử dụng hoặc mới tìm hiểu, từ đó bạn sẽ hiểu hơn về làn da mình hợp và không hợp với những sản phẩm/ thành phần nào.
Beaudy.vn
Tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn giúp việc lựa chọn mỹ phẩm sao cho phù hợp, an toàn, hiệu quả,…trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn cách tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Beaudy.vn.
 • Bước 2: Di chuyển con trỏ chuột trên mục “Thành phần làm đẹp”. Tại đây, click vào ô “Tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm” ngay bên dưới.
 • Bước 3: Nhập tên một hoặc nhiều thành phần, hoặc nhập theo công dụng của thành phần mà bạn muốn tìm hiểu (thí dụ “dưỡng ẩm”, hoặc “trị mụn”) hoặc những thành phần mà cần tránh cho da (thí dụ “kích ứng”, “nhạy cảm với ánh sáng”) vào khung tìm kiếm sau đó ấn vào ô “TÌM KIẾM VÀ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN” để tra cứu thông tin.

Minh hoạ 1: Bảng tìm kiếm theo tên của thành phần:

Bạn có thể tra cứu cùng lúc nhiều thành phần trên Beaudy.vn

Bạn có thể tra cứu cùng lúc nhiều thành phần trên Beaudy.vn

Minh hoạ 2: Bảng tìm kiếm nhữn thành phần mà bạn đang cần, thí dụ những thành phần chuyên “trị mụn”

Hoặc tra cứu để tìm kiếm những thành phần mà da đang cần (trị mụn, lão hoá, dưỡng trắng...). Nguồn: Beaudy.vn

Hoặc tra cứu để tìm kiếm những thành phần mà da đang cần (trị mụn, lão hoá, dưỡng trắng…). Nguồn: Beaudy.vnMinh hoạ 3: Bảng tìm kiếm những thành phần mà da bạn cần tránh, thí dụ thành phần gây “kích ứng”

Chức năng tra cứu cho phép bạn tìm hiểu những thành phần nào cần tránh cho da. của mình Nguồn: Beaudy.vn
Chức năng tra cứu cho phép bạn tìm hiểu những thành phần nào cần tránh cho da. của mình Nguồn: Beaudy.vn

Ưu nhược điểm của tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn

Ưu điểm

 • Đưa ra bảng kết quả tra cứu rất đầy đủ từ mô tả chi tiết thành phần, công dụng của thành phần, mức độ an toàn theo đánh giá của tổ chức quốc tế, khả năng kích ứng, tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gen, ung thư, khả năng nhạy cảm với ánh sáng, nồng độ cho phép sử dụng trong mỹ phẩm lưu lại trên da hoặc rửa trôi.
 • Đánh giá mức độ an toàn của thành phần được tham khảo nguồn uy tín, dựa trên đánh giá của tổ chức CIR và EWG
 • Có thể tra cứu theo một hoặc nhiều thành phần, bảng thành phần của một sản phẩm bất kỳ, từ đó giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về mức độ an toàn , lành tính của mỗi sản phẩm và lựa chọn phù hợp.
 • Có chức năng tra cứu thành phần theo công dụng, điển hình như thành phần có khả năng “trị mụn”, “dưỡng trắng”, từ đó giúp bạn hiểu về những thành phần mà da mình đang cần để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Có chức năng tra cứu thành phần theo nhu cầu làn da, thí dụ da đang yếu nên tìm kiếm những thành phần tránh vì có thể gây”kích ứng”, từ đó sẽ hạn chế sử dụng đến khi da bình phục hoàn toàn.
 • Ngôn ngữ tiếng Việt, thuận tiện cho người Việt sử dụng.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện

Nhược điểm

 • Số lượng thành phần khá ít so với các trang khác, chủ yếu là những thành phần phổ biến tại Việt Nam

Trên đầy là một vài thông tin về Beaudy.vn và tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn. Nếu bạn là một “người mới” trong lĩnh vực làm đẹp hay đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về các thành phần mỹ phẩm, tính năng tra cứu & phân tích thành phần mỹ phẩm của Beaudy.vn là một nơi tham khảo rất đáng để bạn ghé thăm.

Thấu hiểu làn da, thành phần mỹ phẩm và chăm sóc da khoa học có thể giúp bạn sở hữu một làn da sáng khỏe, tươi trẻ và đầy sức sống. Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé!

Xem thêm bài viết: Beaudy.vn – website đầu tiên review mỹ phẩm trải nghiệm thật, đánh giá độ an toàn từng thành phần theo tiêu chuẩn quốc tế

Xem thêm

Kem chống nắng phổ rộng là gì? Những điều về kem chống nắng phổ rộng mà bạn nên biết!

Ngoài những cái tên quen thuộc như kem chống nắng vật lý, kem chống nắng hóa học thì phổ biến nhất hiện nay còn có thêm kem chống nắng phổ rộng. Kem chống nắng phổ rộng là gì mà sao ngày càng có nhiều chị em phụ nữ sử dụng? Kem chống nắng phổ rộng có thực sự hiệu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận