Pha lê, thạch anh hồng, trắng tím hay đá mặt trăng…loại đá phong thủy nào phù hợp với bạn? Bạn đã biết ý nghĩa của từng loại đá phong thủy, cách sử dụng để nạp năng lượng, chữa bệnh hay giảm stres, cũng như cách thanh lọc đá phong thủy, cách bảo quản đá chưa? Tất cả đều có trong bài viết chi tiết dưới đây.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên, trải qua một quá trình dài hàng triệu năm nên tích tụ nhiều tinh hoa của trời đất. Một số loại đá phong thủy thường thấy chính là thạch anh, đá mặt hổ, ngọc bích, phỉ thúy,… Trong đó, thạch anh là loại phổ biến hơn thảy. Bởi lẽ, thạch anh mang những nét đẹp riêng, màu sắc phong phú và có một mức giá khá phù hợp với đại đa số người dùng.

Chọn đá phong thủy cho người mới bắt đầu: Ý nghĩa, cách sử dụng, thanh lọc đá phong thủy đá mặt trăng đá pha lê đá phong thủy đá thạch anh đá thạch anh tím lựa chọn mặt trăng pha lê phong thủy thạch anh tím
Đá phong thủy là gì? (Ảnh: Internet)

Không giống như những viên đá bình thường, đá phong thủy ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, mang nguồn năng lượng phù hộ và tăng cường khí vận cho người sở hữu. Từ vẻ đẹp tinh khiết của đá phong thủy, kết hợp với bàn tay điêu luyện, khéo léo của người thợ, những viên đá thô kệch trở thành một kiệt tác, một món đồ trang sức mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cách lựa chọn đá phong thủy

Các loại đá phong thủy như pha lê, thạch anh hay đá mặt trăng… có thể giúp bạn tạo ra sự thay đổi tích cực, một khởi đầu mới trong cuộc sống, cho bạn động lực cho một hành trình mới hoặc tư duy mới, và thậm chí giúp bạn giữ rung động trước một mối quan hệ mới hoặc giải pháp cho năm mới. Làm thế nào để tận dụng tốt các loại đá phong thủy để thay đổi hào quang của bạn? Làm thế nào để lựa chọn loại đá phù hợp với năng lượng của bạn? Tìm kiếm vận đào hoa, thu hút sự giàu có và loại bỏ năng lượng tiêu cực…cùng tham khảo phương pháp lựa chọn đá phong thủy chính xác, chi tiết nhất dưới đây nhé.

(Ảnh: Internet)
Cách lựa chọn đá phong thủy (Ảnh: Internet)
 • Màu sắc, kết cấu và hoa văn của mỗi đá phong thủy tự nhiên sẽ khác nhau và bên trong cũng có các hoa văn được tạo ra để nhận dạng.
 • Trước khi mua pha lê, tâm lý rất quan trọng, cái gọi là “sự chân thành dẫn đến tinh thần”, khi bạn có quyết tâm thay đổi bản thân, từ trường của đá phong thủy chắc chắn sẽ khiến bạn nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.
 • Bạn phải dựa vào bản năng đầu tiên của mình để chọn viên đá nào bắt mắt nhất hoặc bạn có thể chọn màu tương ứng theo tâm trạng và tình hình hiện tại của mình.
 • Lời khuyên của chuyên gia cho những người mới bắt đầu có thể mua những viên pha lê trắng có năng lượng đồng đều nhất. Sau đó hãy lựa chọn các loại đá phong thủy theo tâm trạng và mong muốn của bạn.

Ý nghĩa đá pha lê hồng (ROSE QUARTZ)

Pha lê màu hồng mà hầu hết mọi người mua thuộc về sự phát triển của bánh xe trái tim, có thể tăng cường chức năng tim và phổi, đồng thời tăng cường ánh sáng hồng trong hào quang của chính mình, tăng cường mối quan hệ với người khác giới và có tác dụng thu hút đào hoa.vai trò. Bạn có thể mua một số đá phong thủy bột và đặt chúng trên cơ thể hoặc trong phòng của bạn.

(Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá pha lê hồng (ROSE QUARTZ) (Ảnh: Internet)

Pha lê hồng rất thích hợp làm đồ trang sức, kết hợp với thạch anh tím và pha lê trắng, tượng trưng cho trí tuệ, ngoài việc tăng vận đào hoa, còn có thể khiến người thông minh chọn được bạn đời tốt.

Thạch anh hồng là viên đá của tình yêu vô điều kiện. Nó mang năng lượng nuôi dưỡng và hỗ trợ có thể giúp bạn có lòng trắc ẩn đối với bản thân khi bạn đang trải qua những thay đổi trong cuộc sống. Nó cân bằng luân xa tim, giúp bạn cho và nhận tình yêu. Nó cũng giúp xua tan căng thẳng và tiêu cực, mang lại cảm giác bình tĩnh và cân bằng cho mọi tình huống.

Thạch anh hồng có thể đặc biệt có lợi khi bạn bắt đầu các mối quan hệ mới hoặc khơi dậy tình yêu và đam mê trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Nó cũng có thể chữa lành vết thương lòng để bạn sẵn sàng cho một điều gì đó mới mẻ!

Ý nghĩa đá pha lê xanh

Trong quá trình sinh trưởng của đá phong thủy màu xanh lá cây, nó chứa các khoáng chất như bùn núi lửa có màu sắc khác nhau, mây, cây nước và dòng xoáy nổi lên trong đá phong thủy màu trắng trong suốt nên còn được gọi là “lục ma”, màu xanh lá cây có thể mang lại vượng khí cho con người. Ví dụ như tài lộc do công việc và sự nghiệp mang lại, đồng thời tăng cường sự hòa thuận, hòa thuận với đồng nghiệp, tăng sự tin tưởng của người khác đối với bạn, khiến sự nghiệp ổn định và phát triển thuận lợi hơn, tăng cường cơ hội tăng lương, thăng chức, và những người thất nghiệp cũng dễ dàng tìm được một công việc tốt.

Ý nghĩa đá thạch anh vàng (Citrine)

Ý nghĩa đá thạch anh vàng (Citrine)
Ý nghĩa đá thạch anh vàng (Citrine)

Citrine sở hữu năng lượng mạnh, tần số rung động ảnh hưởng đến thần kinh của con người. Ánh sáng vàng nhẹ nhàng trong thạch anh vàng có thể làm tăng hào quang và khí thế của con người, tiếp thêm sức sống cho cuộc sống, mang lại một phần tài lộc và may mắn trong kinh doanh, đồng thời là viên đá của sự giàu có và kho báu, giúp tạo ra sự giàu có bất ngờ và mở ra những nguồn khách hàng mới. Ngoài ra, cũng có một câu nói rằng citrine giúp cải thiện chức năng đường tiêu hóa cho chủ nhân.

Sử dụng chất liệu đồng thau có màu sắc cổ điển làm nền, với đá citrine tự nhiên, thiết kế trang nhã được sử dụng như một phụ kiện để kết hợp trang phục một cách trang nhã, đồng thời, nó có thể thu hút sự giàu có và tăng sự tự tin và khí chất cá nhân.

Ý nghĩa đá mặt trăng

Ý nghĩa đá mặt trăng (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá mặt trăng (Ảnh: Internet)

Đá mặt trăng còn được gọi là “Đá tình nhân”, là loại đá quý thu hút đúng người đàn ông, có thể tăng thêm sự mềm mại, giảm bớt sức chịu đựng và tăng thêm sức quyến rũ cho cả người. Ngoài ra, về mặt sức khỏe, nó có thể cải thiện khả năng sinh sản của phụ nữ và có tác dụng cân bằng hệ thống nội tiết của phụ nữ, tuy chưa có kiểm chứng khoa học nhưng cũng có lời đồn rằng đá mặt trăng có thể giảm đau sinh lý. Đặt đá mặt trăng trong phòng ngủ hoặc đeo trên người có thể làm dịu cảm xúc, giảm lo lắng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đá mặt trăng được biết đến như là viên đá của sự khởi đầu mới và sự phát triển cá nhân. Nó hữu ích bất cứ khi nào bạn cần cái nhìn sâu sắc và rõ ràng về con đường của mình trong cuộc sống hoặc khi bạn cần đưa ra lựa chọn vì lợi ích cao nhất của mình. Đá mặt trăng cầu vồng khai thác sức mạnh của năng lượng nữ tính và chu kỳ của mặt trăng. Nó kích hoạt luân xa mắt thứ ba và luân xa vương miện, giúp bạn nhận được trí tuệ từ Vũ trụ.

Sử dụng đá mặt trăng bất cứ khi nào bạn đang ở ngã ba đường trong cuộc đời hoặc khi bạn bắt đầu một hành trình mới và cần sự khôn ngoan để tạo ra sự thay đổi và đi theo một hướng mới.

Ý nghĩa đá Aquamarine

Ý nghĩa đá Aquamarine (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá Aquamarine (Ảnh: Internet)

Aquamarine tương ứng với “luân xa cổ họng”, có thể tăng cường khả năng giao tiếp và sáng tạo. Nó cũng là một trong những loại đá sinh của tháng 3, tượng trưng cho “tình yêu, lòng dũng cảm, sự trưởng thành và hòa bình”. Từ xa xưa, aquamarine đã được coi là một yêu tinh trong nước và có năng lượng của các nguyên tố nước. Các thủy thủ đeo aquamarine để bảo vệ an toàn khi đi đường dài Du khách đeo nó để bảo vệ hành trình suôn sẻ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng ngăn chặn những luồng khí tiêu cực và mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Ý nghĩa đá mặt trăng đen

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đá mặt trăng đen cũng giúp bạn tạo ra sự thay đổi và khởi đầu mới, nhưng nó có tác dụng bảo vệ và vững chắc hơn một chút so với đá mặt trăng cầu vồng.

Mặc dù đá mặt trăng cầu vồng có thể được sử dụng trong suốt chu kỳ mặt trăng, nhưng đá mặt trăng đen được liên kết với mặt trăng mới và bóng tối xuất hiện trước khi giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Đá mặt trăng đen có thể giúp bạn duy trì hướng đi khi bạn đang đặt câu hỏi liệu mình có đưa ra quyết định đúng đắn hay không. Nó có thể giúp bạn trung thực với chính mình ngay cả khi bạn sợ thay đổi hoặc khó thay đổi.

Sử dụng đá mặt trăng đen khi bạn cần can đảm để tiếp tục tiến tới ước mơ của mình.

Ý nghĩa đá thạch anh trong suốt

Ý nghĩa đá thạch anh trong suốt (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá thạch anh trong suốt (Ảnh: Internet)

Pha lê trắng có chức năng tập trung, tập trung, mở rộng trí nhớ, là sự tổng hợp của mọi năng lượng, còn được mệnh danh là “Vua của các loại pha lê”, tạo ra từ trường tích cực, kiếm tiền và kiếm tiền. Nó cũng phổ biến trong việc kết hợp đồ trang sức, bởi vì pha lê trắng hội tụ các chức năng như tài lộc, sức khỏe, may mắn và sự nổi tiếng, đồng thời rất linh hoạt với tất cả các loại pha lê màu.

Thạch anh trong suốt là người chữa lành bậc thầy, mang lại sự rõ ràng và cân bằng cho mọi tình huống. Nó khuếch đại năng lượng của các đá phong thủy khác và có thể được lập trình để giữ bất kỳ ý định nào!

Thạch anh trong suốt có thể giúp bạn tập trung năng lượng của mình vào một mong muốn hoặc mục tiêu mới và nhìn thấy con đường để đạt được điều đó! Thạch anh trong suốt giúp bạn trở nên “trong như pha lê” trong tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Nó là đá phong thủy hoàn hảo để sử dụng với thiền định và biểu hiện, giúp có cái nhìn sâu sắc và giao tiếp từ Thần thánh.

Ý nghĩa đá thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa đá thạch anh tóc vàng
Ý nghĩa đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là sự kết hợp của thạch anh trong và rutil, làm cho nó có khả năng tiếp đất và bảo vệ tốt hơn thạch anh trong.

Thạch anh tóc vàng có thể giúp bạn nhận được cái nhìn sâu sắc và nguồn cảm hứng trong khi vẫn đúng với con người bạn. Nó được biết là giúp suy nghĩ rõ ràng và thực hiện hành động quyết đoán hướng tới mục tiêu và ước mơ của bạn.

Giống như thạch anh trong suốt, nó giúp làm sạch và cân bằng tất cả các luân xa, nhưng do có chứa rutile nên nó kết nối với luân xa đám rối thần kinh mặt trời, giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ và an toàn hơn trong chính mình.

Sử dụng thạch anh tóc vàng khi bạn cần kiên định trong các quyết định của mình và tiến về phía trước bằng sức mạnh cá nhân của mình.

Ý nghĩa đá Aventurine xanh

Ý nghĩa đá Aventurine xanh
Ý nghĩa đá Aventurine xanh (Ảnh: Internet)

Aventurine xanh lục là một trong những đá phong thủy mạnh mẽ nhất cho những khởi đầu mới bởi vì nó có thể mang lại cho bạn vận may và may mắn khi bạn ít ngờ tới nhất!

Nếu bạn biết hướng mình muốn đi nhưng lại không biết làm thế nào để đến đó, thì aventurine xanh lục chính là viên pha lê dành cho bạn. Nó được gọi là viên đá của cơ hội vì một lý do, giúp bạn luôn ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Aventurine xanh lục mở khóa luân xa tim, giúp bạn cảm thấy được kết nối với mục đích của mình và có trái tim theo đuổi những gì bạn muốn.

Sử dụng aventurine màu xanh lá cây bất cứ lúc nào bạn cần một chút may mắn trong cuộc sống của bạn!

Ý nghĩa đá xà cừ

Ý nghĩa đá xà cừ (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá xà cừ (Ảnh: Internet)

Đá xà cừ là viên đá của sự biến đổi. Đó là một đá phong thủy tuyệt vời để sử dụng bất cứ khi nào bạn biết mình muốn gì, nhưng bạn cảm thấy như có điều gì đó đang cản trở bạn tiếp nhận nó. Đó là viên đá của sự khám phá bản thân và hướng dẫn bên trong, giúp bạn nhìn rõ những gì đang cản đường bạn. Nó cũng có thể giúp bạn loại bỏ những lo lắng, sợ hãi và bất an bên trong để bạn có thể tự tin hành động.

Đá xà cừ rất hữu ích trong quá trình chuyển đổi và thời gian biến đổi, giúp bạn có niềm tin vào bản thân và khả năng của mình.

Ý nghĩa đá Apophyllite (đá mắt cá)

Ý nghĩa đá Apophyllite (đá mắt cá) (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá Apophyllite (đá mắt cá) (Ảnh: Internet)

Apophyllite là một đá phong thủy rung động cao, nâng cao và khuyến khích nhận thức và tăng trưởng tâm linh. Nó có tính hỗ trợ cao, mang lại hòa bình và ổn định trong thời gian căng thẳng. Nó cũng có thể giúp bạn loại bỏ những năng lượng tiêu cực khỏi rung động của bạn để bạn có thể vượt qua những gì đang kìm hãm bạn. Nó cân bằng luân xa mắt thứ ba và luân xa đỉnh đầu, giúp bạn nhìn ra sự thật của các tình huống.

Sử dụng apophyllite khi bạn cần chăm sóc bản thân hoặc bạn cần thêm sự hỗ trợ từ Vũ trụ để tạo ra những thay đổi.

Ý nghĩa đá Blue kyanite

Blue kyanite (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá Blue kyanite (Ảnh: Internet)

Blue kyanite là một đá phong thủy xóa rung động của mọi thứ xung quanh nó. Nó có thể giúp bạn đi theo con đường chân chính của mình, thoát khỏi ý kiến ​​và năng lượng của người khác. Nó là viên đá của sự giao tiếp, làm thông luân xa cổ họng để bạn có thể truyền đạt sự thật của mình một cách bình tĩnh và rõ ràng. Nó cũng có thể giúp bạn kết nối với các hướng dẫn tinh thần của bạn và bản thân cao hơn!

Sử dụng kyanite bất cứ khi nào bạn cần thay đổi những rung động trong cuộc sống của mình và khôi phục dòng năng lượng để bạn có thể tiến về phía trước.

Ý nghĩa đá Mắt hổ

Ý nghĩa đá Mắt hổ
Ý nghĩa đá Mắt hổ (Ảnh: Internet)

Đá mắt hổ có lịch sử lâu đời được sử dụng như bùa hộ mệnh hoặc bùa hộ mệnh để bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực. Nó là viên đá của lòng dũng cảm, lòng tự trọng và truyền sức mạnh bên trong của bạn. Nó có thể giúp bạn tóm lấy đuôi con hổ và theo đuổi ước mơ và hoài bão của bạn!

Đá mắt hổ cân bằng luân xa xương cùng và luân xa gốc, giữ cho bạn vững vàng và được bảo vệ để bạn có thể tự tin di chuyển.

Sử dụng mắt hổ bất cứ khi nào bạn cần khai thác sức mạnh và động lực cá nhân của mình để theo đuổi mọi thứ bạn muốn!

Ý nghĩa đá Opal (ngọc mắt mèo)

Ý nghĩa đá Opal (ngọc mắt mèo)
Ý nghĩa đá Opal (ngọc mắt mèo) (Ảnh: Internet)

Đá Opal (ngọc mắt mèo) có thể giúp bạn thắp lại sự sáng tạo và đam mê cuộc sống. Nó đại diện cho yếu tố lửa, kích hoạt và di chuyển năng lượng sinh lực, giúp bạn có thêm sức mạnh và sức chịu đựng để đặt mục tiêu và theo đuổi. Đá Opal cũng có thể giúp nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin, giúp bạn tận dụng các cơ hội đến với mình.

Sử dụng ngọc mắt mèo khi bạn cần củng cố tính độc lập của mình và hành động theo cảm hứng.

Ý nghĩa đá thạch anh ám khói

Ý nghĩa đá thạch anh ám khói (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá thạch anh ám khói (Ảnh: Internet)

Thạch anh ám khói là viên đá của quyền lực. Nó có đặc tính nối đất và thanh toán bù trừ mạnh mẽ, giúp loại bỏ sự nhầm lẫn và tăng tính ổn định.

Nó giúp bảo vệ bạn khỏi những năng lượng tiêu cực và những ý kiến ​​từ bên ngoài, để bạn có thể tiến lên phía trước theo cách của riêng mình. Nó có thể mang lại sự giác ngộ và giúp bạn đưa ra quyết định.

Nếu bạn cảm thấy bế tắc hoặc trì trệ, thạch anh ám khói có thể giúp bạn vượt qua những cảm giác đó và chọn cách thoát ra.

Ý nghĩa đá Amazon

Ý nghĩa đá Amazon (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá Amazon (Ảnh: Internet)

Amazonite là viên đá hy vọng, giúp bạn cảm thấy lạc quan và nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống. Nó xoa dịu những lo lắng, sợ hãi và làm dịu tâm trí. Nó cũng có thể giúp bạn vượt qua những thất vọng trong quá khứ! Đá Amazonite làm sạch và cân bằng luân xa cổ họng, giúp bạn nói ra sự thật trong lòng mình.

Sử dụng amazonite khi bạn cần trợ giúp để bắt đầu lại và cảm thấy tốt hơn về cuộc sống cũng như các cơ hội của mình!

Ý nghĩa đá Obsidian đen

Ý nghĩa đá Obsidian đen
Ý nghĩa đá Obsidian đen

Obsidian đen là một trong những loại đá mạnh nhất giúp bạn vững vàng và bảo vệ. Nó xua tan năng lượng tiêu cực và bảo vệ bạn khỏi những tác động bên ngoài. Nó cũng chữa lành sâu sắc, giúp bạn vượt qua trầm cảm và những tổn thương trong quá khứ.

Nó là một viên đá để xem xét nội tâm, giúp bạn khai thác những món quà của mình và loại bỏ những khối cảm xúc. Obsidian đen cũng hữu ích để tăng động lực và thay đổi cuộc sống của bạn.

Sử dụng obsidian đen khi bạn muốn đưa ra quyết định của riêng mình và thay đổi cuộc sống của mình mà không cần ý kiến ​​​​và giới hạn của người khác.

Ý nghĩa đá Tourmaline đen

Ý nghĩa đá Tourmaline đen (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đá Tourmaline đen (Ảnh: Internet)

Đá Tourmaline đen là một chất tẩy rửa tràn đầy năng lượng, giúp bạn tạo ra một bảng xếp hạng sạch sẽ và bắt đầu lại! Nó là nền tảng và bảo vệ, giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và suy nghĩ tiêu cực. Nó có thể nâng cao tư duy tích cực và sự sáng tạo, cho phép bạn bỏ lại quá khứ phía sau và tiến về phía trước!

Sử dụng tourmaline đen như một viên đá bảo vệ năng lượng hàng ngày vì nó sẽ giúp bạn luôn lạc quan mà không làm bạn suy sụp quá nhiều.

Ý nghĩa đá Malachite

Malachite được mệnh danh là viên đá của sự biến đổi, giúp bạn trưởng thành về mặt cảm xúc, tinh thần và trí tuệ. Nó có thể giúp bạn phá vỡ những khuôn mẫu tràn đầy năng lượng và tạo ra một rào cản vững chắc để bạn không lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Nó tăng cường trí tưởng tượng, sự sáng tạo và sức mạnh ý chí, giúp bạn tạo ra những ý tưởng mới và nhìn thấu chúng.

Malachite giúp tăng cường sức mạnh và sự ổn định bên trong, vì vậy nó rất hữu ích bất cứ khi nào bạn muốn khám phá bản thân và điều gì thực sự khiến bạn hạnh phúc!

Sử dụng malachite khi bạn đã sẵn sàng phát huy sức mạnh của chính mình và thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa đá Chrysocolla (đá lam ngọc)

Ý nghĩa đá Chrysocolla (đá lam ngọc)
Ý nghĩa đá Chrysocolla (đá lam ngọc)

Chrysocolla là một trong những viên đá tốt nhất cho những khởi đầu mới vì nó làm giảm căng thẳng và giữ cho bạn bình tĩnh và tập trung trong khi tạo ra những thay đổi trong cuộc sống.

Nó giúp thể hiện bản thân và trí tuệ bên trong, đồng thời có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống dựa trên những gì thực sự khiến bạn hạnh phúc.

Sử dụng chrysocolla khi bạn cần trợ giúp để hướng nội hoặc khi bạn có thể sử dụng một góc nhìn mới mẻ về cuộc sống.

Cách sử dụng đá phong thủy cho người mới

1. Thanh tẩy năng lượng âm, nạp năng lượng dương

 • Đặt đá phong thủy dưới ánh trăng tròn
 • Rửa đá phong thủy dưới nước tinh khiết hoặc sử dụng một bát nước muối hoặc nước biển
 • Sử dụng khói cây xô thơm, trầm hương để thanh lọc đá phong thủy
 • Cho đá phong thủy vào bát đựng muối biển
 • Đặt dưới ánh mặt trời

Chọn đá phong thủy cho người mới bắt đầu: Ý nghĩa, cách sử dụng, thanh lọc đá phong thủy đá mặt trăng đá pha lê đá phong thủy đá thạch anh đá thạch anh tím lựa chọn mặt trăng pha lê phong thủy thạch anh tím

2. Truyền mong muốn của bạn vào đá phong thủy

 1. Để lập trình tinh thể của bạn, hãy chạm hoặc giữ nó trong tay.
 2. Lặp lại ý định của bạn với chính mình, cảm nhận cảm giác có được những gì bạn muốn.
 3. Đối với những khởi đầu mới, cảm giác bắt đầu lại như thế nào? Để có ngôi nhà mới, công việc mới, mối quan hệ mới của bạn? Để đáp ứng mục tiêu của bạn?
 4. Hãy cảm nhận những cảm xúc đó và cảm nhận năng lượng đang chảy từ bạn đến tinh thể của bạn.
 5. Hít một hơi thật sâu, đặt ý định rằng tinh thể của bạn sẽ giữ những rung động đó cho bạn.

3. Sử dụng tinh thể

Nếu bạn đã chọn một món đồ trang sức hoặc một viên pha lê nhỏ để mang theo bên mình, bạn có thể đeo nó ngay bây giờ và mang theo những rung động đó bên mình.

Nếu bạn đã chọn một đá phong thủy để giữ ở đâu đó liên quan đến mục tiêu của mình, bạn có thể đặt nó ở đó ngay bây giờ!

Khi bạn đạt được mục tiêu của mình, đừng quên làm sạch và lập trình lại đá phong thủy cho các mục tiêu mới của bạn!

Bạn cũng có thể sạc đá phong thủy của mình dưới trăng tròn mỗi tháng để duy trì năng lượng của chúng và đặt lại ý định của bạn mỗi tháng để có một khởi đầu mới!

Trang trí nhà ấm cúng với chăn giả lông, nến đốt

Các cách khác nhau để sử dụng đá phong thủy của bạn như:

 • Đeo chúng như đồ trang sức hoặc giữ chúng trong túi, ví hoặc ví của bạn.
 • Tạo một lưới đá phong thủy tập trung vào ý định của bạn.
 • Đốt một ngọn nến pha lê tương ứng với mục tiêu mới của bạn.
 • Giữ một trong những viên pha lê cho những khởi đầu mới trên đầu nhật ký biểu hiện của bạn.
 • Đặt một cái gần bảng tầm nhìn cho mục tiêu mới của bạn.
 • Thực hiện nghi lễ trăng non hoặc trăng tròn.
 • Đặt nó trên bàn làm việc của bạn để truyền năng lượng cho ngày làm việc hoặc các dự án mới của bạn.
 • Giữ một cái dưới gối của bạn để sạc rung trong khi bạn ngủ.
 • Tạo một danh sách các mục tiêu của năm mới và đặt viên pha lê lên trên cùng.
 • Tạo một bàn thờ cho mục tiêu của bạn, giữ những thứ đại diện cho mục tiêu và ước mơ của bạn ở đó.
 • Viết cho mình một lá thư từ tương lai của bạn, mô tả ước mơ của bạn đã thành hiện thực như thế nào. Đặt viên đá của bạn lên trên!

Những điều cấm kỵ khi sử dụng đá phong thủy

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
 • Sau khi nhận được pha lê, bạn có thể ngay lập tức làm “lễ thanh tẩy” và đeo đá phong thủy bên người hoặc ở gần bạn thường xuyên.
 • Khí của cơ thể con người được kết hợp với khí của pha lê, vì vậy không nên để người khác chạm vào nó, để không gây ra sự nhầm lẫn từ trường.
 • Nên làm sạch và thanh lọc lại sau mỗi 2 tuần.
 • Đá phong thủy màu không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chúng dễ phai màu, chỉ cần rửa sạch bằng nước.
 • Pha lê giống như kho báu quý giá, vì vậy hãy cất chúng đi và đừng ném chúng vào những nơi bẩn thỉu, vì hãy chăm sóc chúng thật tốt.

“Hãy lấy viên pha lê làm bạn đời của bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng tin tưởng và trân trọng nó, nó sẽ khiến bạn trở thành một người tốt hơn.”

Xem thêm

Ý nghĩa của việc thờ Quan Công? Ba kiểu người không nên thờ Quan Công

Quan Công là ai, vì sao nhiều người thờ Quang Công để mong được Quan Công phù hộ, mang lại tiền tài, cải vận. Và những kiểu người nào không nên thờ Quan Công? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận