Vào ngày 13 tháng 4, nhóm nhạc nữ TWICE là khách mời trên chương trình radio “MBC FM4U” của DJ Kim Shin Young để quảng bá sự trở lại gần đây nhất của họ với album “What Is Love?”. Ai là “cô ốc tiêu” chăm chỉ? Ai là “chúa lười biếng”? Jungyeon đang “crush” nam diễn viên nào? Ai là cô nàng “mít ướt” của nhóm? Còn ai lại là “công chúa băng giá”? Tất cả sẽ được các cô nàng bật mí trong chương trình.

Các cô gái xinh đẹp TWICE đã có thời gian trò chuyện vui vẻ trên chương trình”MBC FM4U” với DJ Kim Shin Young.

TWICE
Vào ngày 13 tháng 4, TWICE là khách mời trên chương trình radio “MBC FM4U” của DJ Kim Shin Young. (Nguồn: Internet)

Khi DJ Kim Shin Young đề cập đến Celeb Five – girlgroup dự án có cô và 4 nghệ sĩ hài nổi tiếng khác tham gia, và Momo đã cảm thán “Em nghĩ việc chị thực hiện được các động tác vũ đạo khó khăn như vậy thực sự ấn tượng. Chắc phải mất rất nhiều thời gian để học bài vũ đạo ấy lắm.

Momo
Momo muốn học vũ đạo của Celeb Five. (Nguồn: Dispatch)

Các thành viên khác cũng nói muốn học vũ đạo của Celeb Five. Thấy thế, Kim Shin Young đùa rằng Celeb Five có thể biểu diễn tại buổi concert của TWICE trong thời gian các thành viên TWICE thay đồ cho bài hát tiếp theo.

Trong khi nói chuyện về sự trở lại của nhóm với album “What Is Love?”, DJ Kim Shin Young đã hỏi “Có thành viên nào trong nhóm học hỏi về “tình yêu” qua phim ảnh không?

Jung Hae In
Tim Jungyeon lỗi nhịp khi nhìn thấy Jung Hae In, người đang đóng vài chính trong phim “Pretty Noona Who Buys Me Food”. (Nguồn: Internet)

Các thành viên cho biết họ đã xem rất nhiều phim truyền hình gần đây. Jungyeon đã đề cập đến bộ phim “Pretty Noona Who Buys Me Food” của đài JTBC và nói “Khi em nhìn thấy ảnh của nam diễn viên Jung Hae In, trái tim em đã đập rất nhanh.

Các thành viên khác nói thêm “Có rất nhiều chương trình truyền hình tình cảm khác nữa. Bọn em đã xem “Heart Signal” trong khi ăn ở ký túc xá.

Jungyeon
Jungyeon là thành viên chăm chỉ dọn dẹp nhât. (Nguồn: Internet)

Sau đó, các cô gái bắt đầu kể thói quen khi ở ký túc xá của từng thành viên. Tất cả họ thống nhất chọn Jungyeon là thành viên chăm chỉ dọn dẹp, còn Sana thì lại là “chúa lười” làm việc nhà. Jungyeon đã bóc phốt cô bạn thân “Có rất nhiều hành lý trong ký túc xá. Sana đã không mở vali và sắp xếp đồ đạc của mình.

sana
Sana là “lười” dọn dẹp nhất. (Nguồn: Internet)

Sana phản pháo lại một cách đáng yêu “Tôi đã mở vali ra rồi nhé nhưng chưa sắp xếp lại được thôi vì đằng nào chúng ta chả phải bay sang Nhật một thời gian.

jihyo
Jihyo rất hay khóc. (Nguồn: Internet)

Câc cô gái còn chọn Jihyo là thành viên “mít ướt” nhất, và Momo là người ít khi khóc nhất. Jihyo nói “Em chưa bao giờ nhìn thấy Momo khóc. Nhìn thì có vẻ như Momo sẽ rất dễ khóc nhưng cô ấy không bao giờ khóc khi xem những bộ phim buồn hoặc bất cứ thứ gì. Em nghĩ Tzuyu là người dễ xúc động nhất. Đôi khi chẳng vì lí do gì em ấy cũng khóc.

momo
Momo khá là “cứng rắn”. (Nguồn: Internet)

Nayeon cũng chọn Jihyo là thành viên có nhiều khả năng thành công ngoài xã hội: “Khi bọn em đi ăn tiệc công ty, các nhân viên đã nói rằng nếu cô ấy làm việc công sở, Jihyo sẽ nhận được rất nhiều thiện cảm từ cấp trên và có thể thăng tiến nhanh chóng.” Tuy nhiên, Jihyo lại nói “Đây là lần đầu tiên em nghe thấy điều đó.

twice
TWICE đang là “gà đẻ trứng vàng” của JYP. (Nguồn: Internet)

Kim Shin Young đùa rằng vì TWICE quá thành công nên rất có thể JYP sẽ có thêm trụ sở mới nhờ doanh thu mà nhóm mang lại. Chuyện tưởng đùa mà thật khi TWICE chia sẻ rằng công ty thực sự đang lên kế hoạch mua trụ sở mới, bao gồm việc thành lập một nhà hàng hữu cơ trong tòa nhà. (Park Jin Young nổi tiếng vì tình yêu của mình với các sản phẩm hữu cơ)

Kim Shin Young đã tỏ ra khá ngạc nhiên: “Anh ấy luôn nói rằng anh ấy muốn có một nhà hàng trong tòa nhà của mình và cuối cùng điều đấy sắp thành sự thật.

Những bài viết về TWICE có thể bạn quan tâm:TWICE chia sẻ về cách bày tỏ tình cảm của bản thân cho mọi người xung quanh - BlogAnChoi.com

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập những tin tức về idol KPOP bạn yêu thích nhé!

Xem thêm

12 thần tượng K-pop có diễn xuất ấn tượng nhất 2020

Không nhiều thần tượng K-pop có cơ hội được đóng phim, nhưng người được đóng phim không phải ai cũng diễn xuất tốt. Ngoài ca hát, nhảy và rap thì diễn xuất là cách riêng để người hâm mộ đánh giá một thần tượng toàn năng. Cùng BlogAnChoi điểm qua 12 thần tượng đã chứng minh được tài năng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận