BTS đã chia sẻ suy nghĩ của nhóm trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí J-14. Vào ngày 17 tháng 5, tạp chí J-14 đã đăng một video phỏng vấn của BTS trên kênh YouTube, qua đó nhóm chia sẻ với phóng viên Liam McEwan về album mới nhất “Love Yourself: Tear” cũng như quá khứ và tương lai của mình.

Liam McEwan đã cho RM xem lại những chia sẻ của anh về tình yêu từ cuộc phỏng vấn trước đó của BTS vào tháng 11 khi nhóm ở Los Angeles để nhận giải tại Billboard Music Awards.

bts
BTS trả lời phỏng vấn với tạp chí J-14. (Nguồn: Internet)

Giải thích về phần tiếp theo của album “Love Yourself”, trưởng nhóm của BTS RM chia sẻ: “Album lần này chúng tôi muốn tập trung vào câu chuyện chạy trốn tình yêu. Chúng tôi muốn nói rằng nếu bạn không là chính mình, tình yêu sẽ không thể kéo dài. Và tình yêu có thể là giữa một người với một người nhưng nó cũng có thể là giữa mình với bản thân mình”.

V tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy áp lực khi là thành viên duy nhất trong lần trở lại này có một trailer comeback của riêng mình là “Singularity”, nhưng các thành viên khác đã khen ngợi anh chàng vì đã làm rất tốt trong bài hát này.

bts
BTS chụp ảnh cùng Liam McEwan trong cuộc phỏng vấn. (Nguồn: Internet)

BTS nổi tiếng với các ca khúc có phần lời ý nghĩa và chứa thông điệp xã hội. Suga nói rằng bất cứ ai cũng có thể bị ảnh hưởng bởi xã hội không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng nên nhóm muốn gửi đến mọi người nguồn năng lượng tích cực và hòa bình trên thế giới.

BTS cũng đã cười khi chia sẻ về những điều bản thân mình muốn làm trước đây vào năm 2013. Suga, Jungkook và Jin nói bản thân muốn trau dồi tiếng Anh và RM cũng đã thêm tiếng Nhật vào danh sách.

bts
BTS chia sẻ những điều họ muốn làm nếu quay lại năm 2013. (Nguồn: Internet)

J-Hope, Jimin và V đã tự cổ vũ cho bản thân mình, trong khi RM chia sẻ rằng anh ấy đáng lẽ không nên lấy nghệ danh là “Rap Monster”.

Năm ngoái, BTS đã tham gia chiến dịch toàn cầu “Love Myself” của UNICEF. Chia sẻ về tình yêu của ARMY, RM giải thích: “Đôi khi chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang nhận được rất nhiều tình yêu, thậm chí nhiều hơn chúng tôi xứng đáng. Vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi phải đáp trả lại tình yêu ấy với fan hâm mộ”.

Sau khi giành giải thưởng “Top Social Artist” tại Billboard Music Awards năm ngoái, biểu diễn tại American Music Awards và sắp có màn trình diễn trở lại tại Billboard Music Awards 2018, các thành viên đã được hỏi về bước đi tiếp theo của BTS. Suga thận trọng trả lời: “Có lẽ, Grammy?” và các thành viên phản ứng lại với một trận cười.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Jimin tiết lộ rằng BTS hi vọng sẽ được nhớ đến như những người luôn luôn làm việc chăm chỉ để thể hiện sự chân thành của mình.

bts
BTS chia sẻ mục tiêu của nhóm trong tương lai. (Nguồn: Internet)

BTS đã chính thức tung ra album phòng thu thứ 3 “Love Yourself: Tear” và MV cho ca khúc chủ đề “Fake Love” vào ngày 18 tháng 5. Hãy xem cuộc phỏng vấn của nhóm và ủng hộ BTS trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến BTS tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ 3RACHA - Thông tin thành viên nhóm nhạc 3RACHA - 3RACHA Profiles

3RACHA (쓰리라차) là một bộ ba thuộc JYP Entertainment, nhóm đã ra mắt trước Stray Kids nhưng bây giờ chỉ còn là một nhóm nhỏ của Stray Kids. 3RACHA gồm 3 thành viên: Bang Chan (CB97), Changbin (SPEARB) và Han (J.ONE). 3RACHA đã ra mắt vào đầu năm 2017. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận