Vào ngày 11/9 (theo giờ Mỹ), BTS tham gia “A Conversation with BTS” – một sự kiện do Bảo tàng Grammy tổ chức. Điều này đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được mời tham dự một sự kiện như vậy. Bảo tàng Grammy cũng chia sẻ lời chào ngắn từ BTS trên tài khoản Twitter.

Với khoảng 200 người tham dự sự kiện, BTS đã thẳng thắn trò chuyện với giám đốc của Bảo tàng Grammy – ông Scott Goldman về nhiều chủ đề bao gồm định hướng âm nhạc, quá trình sản xuất album, mối quan hệ giữa các thành viên và tầm quan trọng của fan hâm mộ.

bts
BTS tham gia “A Conversation with BTS” tại Bảo tàng Grammy. (Nguồn: Internet)

Scott Goldman giới thiệu BTS là “Nghệ sĩ KPOP thành công nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Mỹ” và nhấn mạnh rằng nhóm đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với cả album “Love Yourself: Tear” và “Love Yourself: Answer”.

Đầu tiên, nhóm được hỏi về concert của nhóm tại LA Staples Center khác với tour diễn ở Mỹ năm ngoái. J-Hope trả lời: “Tôi nghĩ rằng có một sự khác biệt lớn là chúng tôi có thể gặp gỡ các fan qua 4 buổi biểu diễn với các ca khúc đến từ album mới nhất vừa được phát hành vào tháng 9 này”.

Anh cũng nói thêm: “Nhiều fan hâm mộ hát theo các ca khúc của chúng tôi dưới sân khấu và cổ vũ cho chúng tôi điều đó làm cho sân khấu của chúng tôi trở nên có ý nghĩa hơn”.

bts
BTS chia sẻ về tour diễn tại Mỹ gần đây. (Nguồn: Internet)

Suga đã nói về quá trình sản xuất album và thành công của BTS: “Tôi tin rằng chúng tôi đã thể hiện được những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình trong âm nhạc và đó là động lực giúp chúng tôi đạt được vị trí hiện tại. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện tốt được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau bởi vì chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với công ty quản lý của mình”.

Chia sẻ về ý tưởng sản xuất âm nhạc, các thông điệp từ những câu chuyện và suy nghĩ của các thành viên, trưởng nhóm RM nói thêm: “Từ khi ra mắt, chúng tôi đã lấy ý tưởng album theo chủ đề trường học, tuổi trẻ và tình yêu. Các album của chúng tôi là cơ hội để cả nhóm nhìn lại chính mình và suy nghĩ về ý nghĩa của tình yêu một lần nữa”.

Jimin đã nói về mối quan hệ giữa các thành viên: “Các thành viên trong nhóm luôn sáng tác ra những giai điệu và lời bài hát tuyệt vời. Trong quá trình thu âm, chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến ​​của mình sau đó tất cả nhóm cùng nhau thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng”.

V và Jin đã nói về tình cảm của BTS dành cho fan hâm mộ ARMY: “Fan hâm mộ đã dang rộng vòng tay với BTS. Họ đã giúp chúng tôi đạt được điều này và vì thế chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết với các fan của mình”.

bts
BTS chia sẻ về tình yêu dành cho fan hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Jin nói: “Những thành tựu mà chúng tôi đạt được là nhờ các fan. Chuyến lưu diễn ‘Love Yourself’ không chỉ là concert của BTS, đó còn là một không gian để chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất với fan hâm mộ của mình”.

Cuối cùng, BTS đã được hỏi họ cảm thấy như thế nào về việc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 đến 2 lần, và Jungkook trả lời: “Chúng tôi cảm thấy áp lực từ tất cả những thành tựu mà nhóm đạt được. Nhưng chúng tôi sẽ duy trì thái độ làm việc chăm chỉ thông qua âm nhạc và các màn trình diễn của chúng tôi”.

bts
BTS chia sẻ về những thành tựu mà nhóm đạt được. (Nguồn: Internet)

BTS hiện đang bận rộn với tour diễn thế giới sau khi phát hành album repackage “Love Yourself: Answer” và ca khúc chủ đề “IDOL”. Bạn thấy sao về những chia sẻ của BTS? Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ nhóm trong các hoạt động sắp tới nhé!Kỉ niệm 1 năm debut, Wanna One tổ chức tiệc ngủ ăn mừng cùng fan - BlogAnChoi

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến BTS tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

13 bài hát KPOP được biên đạo vũ đạo đỉnh cao

Vũ đạo là một phần thiết yếu của bất kỳ bài hát KPOP nào. Nó không chỉ hòa nhịp với lời bài hát bằng những bước chuyển động chính xác và diễn giải, mà còn là một niềm vui thị giác. Hơn nữa, nhiều màn trình diễn tuyệt vời đã để lại dấu ấn với những điệu nhảy then ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận