Thời gian gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao với hiện tượng Tùng Sơn, sau khi xuất hiện anh đã nhanh chóng được nhiều người theo dõi bởi phong cách không giống ai. Có nhiều ý kiến trái chiều về anh, vậy thực hư về con người này như thế nào?

Túng Sơn sinh năm 1995, sống tại Trà Vinh, tên thật của anh là Sơn Chanh Ny. Người ta biết đến Tùng Sơn qua một đoạn clip anh tham gia cuộc thi hát chuyên về acoustic (hát mộc). Trong cuộc thi Tùng Sơn đã trình bày ca khúc Anh cứ đi đi của ca sĩ Hari Won. Chính giọng hát không thể tệ hơn nữa của anh cùng cách thể hiện hơi lố đã khiến khán dân mạng chú ý đến.

Tùng Sơn
(ảnh: internet)
Tùng Sơn
(ảnh: internet)

Sau khi được nhiều người biết đến, Tùng Sơn liên tiếp tung lên mạng xã hội những đoạn clip của mình với phong cách vô cùng dị hợm. Chính vì thế mà những clip ấy đã được like và share nhanh chóng. Đến thời điểm này Tùng Sơn đã có lượt người theo dõi hùng hậu trên trang facebook cá nhân và anh có nguyên một fanpage hẳn hoi của riêng mình.

Tùng Sơn
(ảnh: internet)
Tùng Sơn
(ảnh: internet)

Tùng Sơn đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực, câu chuyện xoay quanh anh cũng nhiều vô kể. Gia cảnh của Tùng Sơn cũng là dấu chấm hỏi đối với người quan tâm, có báo nói rằng nhà anh nghèo với mái nhà tranh xập xệ tuy nhiên cũng có bài viết cho thấy gia cảnh Tùng Sơn cũng vô cùng khá giả. Ngay cả việc anh bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án phim, với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng làm cho dân mạng bất ngờ và đồng thời cũng khiến cho các nghệ sĩ bức xúc.

Tùng Sơn
(ảnh: internet)
Tùng Sơn
(ảnh: internet)

Thực hư mọi chuyện mà Tùng Sơn đang làm là gì? Đơn giản chỉ là một người muốn thể hiện mình mặc cho mọi sự dèm pha của xã hội, hay còn một bàn tay nào đó đứng phía sau để dàn xếp tất cả, sử dụng Tùng Sơn để đem lại lợi nhuận thì vẫn đang là dấu chấm hỏi.

Cùng xem lại video đi thi của Tùng Sơn nhé.

Xem thêm

Những bài hát Giáng Sinh (Noel) hay nhất mọi thời đại

Cùng chuẩn bị cho một mùa lễ hội cuối năm với những giai điệu quen thuộc của các bài hát Giáng Sinh (Noel) hay nhất mọi thời đại. Dù bạn ở đâu, đang làm gì thì chỉ cần nghe những giai điệu Giáng Sinh này vang lên, bạn cũng sẽ đều cảm thấy không khí của ngày lễ tràn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận