Đặng Hồng Hải từng gây chú ý tại cộng đồng fan Kpop Việt vì là một trong hai thí sinh Việt Nam tham gia chương trình sống còn Boy Planet của Mnet. Thế nhưng, rất tiếc, anh chàng lại dừng chân sớm và không thể ra mắt. Không quay trở lại Việt Nam như đồng đội Việt (Nguyễn Thành Công), anh chàng lại chọn ở lại Hàn Quốc, tiếp tục với ước mơ trở thành một idol KPOP và đã có nhiều sự thay đổi. Vậy hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem nhé!

Vừa qua, fan bắt gặp Đặng Hồng Hải “lên đồ” tham dự sự kiện Seoul Fashion Week cùng với 2 vị tiền bối của nhóm nhạc Dongkiz.

Đặng Hồng Hải lên đồ tham dự sự kiên Seoul Fashion Week cùng với 2 vị tiền bối của nhóm nhạc Dongkiz.
Đặng Hồng Hải lên đồ tham dự sự kiên Seoul Fashion Week cùng với 2 vị tiền bối của nhóm nhạc Dongkiz (Ảnh: Internet)

Trong lần xuất hiện này, dân tình bất ngờ với thần thái ngút trời của Đặng Hồng Hải. Nam idol diện thiết kế trắng pha hồng nổi bật. Ngồi khép chân bẽn lẽn tại hàng ghế đầu của show diễn. Có lẽ lần đầu xuất hiện tại những sự kiện lớn, có vẻ Đặng Hồng Hải có chút e dè.

Với sự xuất hiện này, dân tình bất ngờ với thần thái ngút trời của Đặng Hồng Hải.
Với sự xuất hiện này, dân tình bất ngờ với thần thái ngút trời của Đặng Hồng Hải (Ảnh: Internet)

Sau khi không được debut cùng ZERBASEONE, nhiều người hâm mộ tin rằng Đặng Hồng Hải có khả năng cao sẽ ra mắt trong đội hình nhóm nam mới của Fantagio vì lúc ấy Đặng Hồng Hải là thực tập sinh duy nhất đại diện công ty tham gia chương trình sống còn Boy Planet này. Hải sẽ trở làng thành viên chủ chốt thu hút fan cứng và kéo sự chú ý cho boygroup mới. Nào ngờ, nhóm nam mới của Fantagio được hé lộ nhưng không có sự xuất hiện của Đặng Hồng Hải.

nhóm nam mới của Fantagio được hé lộ nhưng không có sự xuất hiện của Đặng Hồng Hải.
Nhóm nam mới của Fantagio được hé lộ nhưng không có sự xuất hiện của Đặng Hồng Hải (Ảnh: Internet)

Sau đó, Đặng Hồng Hải đầu quân về Dongyo Entertainment – công ty quản lý của Dongkiz. Ngay khi thông tin này vừa nổ ra, dân tình đã bảo rằng Hải không nên chọn công ty này ngay lập tức. Được biết, người hâm mộ không mấy hài lòng khi Đặng Hồng Hải về nhà Dongyo là vì công ty này từng nhiều lần thể hiện sự yếu kém trong cách sắp xếp lịch trình của nghệ sĩ.

người hâm mộ không mấy hài lòng khi Đặng Hồng Hải về nhà Dongyo, là vì công ty này từng nhiều lần thể hiện sự yếu kém trong cách sắp xếp lịch trình của nghệ sĩ.
Người hâm mộ không mấy hài lòng khi Đặng Hồng Hải về nhà Dongyo, là vì công ty này từng nhiều lần thể hiện sự yếu kém trong cách sắp xếp lịch trình của nghệ sĩ (Ảnh: Internet)

Trước đây, fan của Jaechan – thành viên nổi tiếng bậc nhất của Dongkiz – cũng đã từng gửi vòng hoa đến công ty vì không hài lòng với cách công ty sắp xếp lịch trình chung của nhóm và lịch trình riêng của nam thần tượng. Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ sự bất bình khi công ty hời hợt với các hoạt động và cả việc xử lý bình luận tiêu cực, ác ý.

nhiều người cũng bày tỏ sự bất bình khi công ty hời hợt với các hoạt động và cả việc xử lý bình luận tiêu cực, ác ý.
Nhiều người cũng bày tỏ sự bất bình khi công ty hời hợt với các hoạt động và cả việc xử lý bình luận tiêu cực, ác ý (Ảnh: Internet)

Với thần thái và nhan sắc của Hồng Hải hiện tại, fan Việt rất mong đợi nam idol sẽ nhanh chóng ra mắt và làm nên chuyện tại Kbiz.

Với thần thái và nhan sắc của Hồng Hải hiện tại, fan Việt rất mong đợi nam idol sẽ nhanh chóng ra mắt và làm nên chuyện tại Kbiz.
Với thần thái và nhan sắc của Hồng Hải hiện tại, fan Việt rất mong đợi nam idol sẽ nhanh chóng ra mắt và làm nên chuyện tại Kbiz (Ảnh: Internet)

Đồng đội cùng thi Boy Planet với Đặng Hồng Hải năm ấy là Nguyễn Thành Công cũng đã có định hướng riêng. Anh chàng đã về hẳn Việt Nam để tạo dựng sự nghiệp và liên tục đi event, giao lưu gặp gỡ với các fan Việt tại sự kiện.

Đồng đội cùng thi Boy Planet với Đặng Hồng Hải năm ấy là Nguyễn Thành Công cũng đã có định hướng riêng.
Đồng đội cùng thi Boy Planet với Đặng Hồng Hải năm ấy là Nguyễn Thành Công cũng đã có định hướng riêng. (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Người phụ nữ nổi tiếng mà Taylor Lautner quyết định không hẹn hò

Hãy nhìn Taylor Lautner xem, anh ấy bảnh bao, lịch thiệp và anh ấy còn có thể diễn xuất rất tốt nữa. Với chừng ấy yếu tố thì ngôi sao Chạng Vạng đã có thể hẹn hò với nhiều mỹ nhân Hollywood. Nhưng theo bạn diễn trong phim Scream Queens, John Stamos, vài năm gần đây, anh ấy thậm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 7ee1f6ce

thấy cx đẹp mà