Nếu như chế độ này có thật thì việc đối đầu với các vòng đấu quái trong Đấu Trường Chân Lý sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều lần.

Riot đã từng có ý định tạo ra một chế độ chơi mới siêu khó trong Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý, các vòng đấu với quái sẽ mang đến cho game thủ cơ hội nhận được vàng và các trang bị thêm. Điều đáng chú ý là độ khó của các quái thường không quá cao, với sát thương thấp và tốc độ đánh chậm. Điều này sẽ có lợi cho người chơi, cho phép họ thu thập tài nguyên ngang bằng đối thủ, ngay cả khi đội hình của họ hiện đang yếu hơn.

Riot đã từng có ý tưởng về một chế độ mới siêu khó (Nguồn: Internet)
Riot đã từng có ý tưởng về một chế độ mới siêu khó (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, theo những thông tin chia sẻ từ Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog, các vòng đấu với quái ban đầu đã được thiết kế để khó hơn đáng kể. Thậm chí, Riot Games đã từng phát triển một chế độ chơi gọi là “Máy Siêu Khủng Khiếp” cho trò chơi này. Tuy nhiên, theo Mortdog, dự án này đã bị hủy bỏ vì lo ngại rằng người chơi có thể cảm thấy quá áp lực và từ bỏ Đấu Trường Chân Lý.

Riot Mortdog chia sẻ trên livestream rằng: “Về việc tăng độ khó cho các vòng đấu quái thì chúng tôi từng có ý định này rồi. Thậm chí có ý tưởng về một chế độ chơi mà quái siêu khỏe nữa. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định loại bỏ điều này khi không muốn thấy người chơi thua quái quá nhiều. Đó là cảm giác vô cùng tệ khi chơi Đấu Trường Chân Lý và nhiều người sẽ sẵn sàng nghỉ game vì điều này“.

Trong Liên minh huyền thoại cũng đã từng có Chế độ máy siêu khủng khiếp (Nguồn: Internet)
Trong Liên minh huyền thoại cũng đã từng có Chế độ máy siêu khủng khiếp (Nguồn: Internet)

Quả thực, cảm giác thất bại trong các vòng đấu với quái trong Đấu Trường Chân Lý là một trải nghiệm cực kỳ khó chịu. Nó chỉ ra rằng đội hình của bạn đang quá yếu, khiến bạn gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng và duy trì sức mạnh khi đối đầu với các game thủ khác. Điều này có thể khiến nhiều người chơi trở nên mất hứng và có ý định bỏ trò chơi sau khi thất bại trong các vòng đấu quái như vậy.

Liệu rằng trong tương lai chúng ta sẽ có chế độ máy siêu khủng khiếp

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng ý tưởng về chế độ chơi “Máy Siêu Khủng Khiếp” cho Đấu Trường Chân Lý cũng rất hấp dẫn. Điều này sẽ tăng thêm mức độ khó khăn trong trò chơi và đáp ứng mong muốn của những game thủ yêu thích khám phá những thử thách mới. Đây là một ý tưởng thực sự khả thi mà Riot Games nên xem xét, để phát triển một chế độ chơi mới cho “cờ nhân phẩm”. Điều này không chỉ thu hút người chơi hiện tại mà còn thu hút thêm người chơi mới, tạo ra một cộng đồng đa dạng và sôi động hơn.

Hy vọng trong tương lai Riot sẽ hiện thực hóa ý tưởng này đến với người chơi (Nguồn: Internet)
Hy vọng trong tương lai Riot sẽ hiện thực hóa ý tưởng này đến với người chơi (Nguồn: Internet)

Bằng cách đưa ra thêm các chế độ chơi ở mức độ khó hơn, chế độ này sẽ tạo ra một sự đa dạng và sự thú vị mới, khuyến khích sự sáng tạo và tính chiến lược của người chơi. Giống như việc Liên minh huyền thoại cũng đã từng có chế độ Máy siêu khủng khiếp với những vị tướng bình thường như: Lux, Teemo,.. được nâng cấp sức mạnh rõ rệt trong bộ kỹ năng khiến game thủ có cảm giác như đang đánh nhau với những con boss thế giới thực thụ. Việc thêm vào những chế độ chơi mới sẽ góp phần làm phong phú thêm nội dung và mang lại sự đa dạng cho Đấu Trường Chân Lý. Đồng thời cũng đòi hỏi sự tinh tế trong việc lên đội hình của người chơi điều này sẽ tăng tính hấp dẫn và khiến trò chơi có tính thủ thách hơn, đỡ bị dập khuôn hơn. Hãy cùng chờ đợi xem liệu trong tương lai Riot có thể hiện thực hóa chế độ chơi này đến với toàn game thủ không nhé.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

E3 2020: Sự kiện game lớn nhất năm sẽ có gì hot?

E3 là viết tắt của cụm từ Electronic Entertainment Expo, đây sẽ chính là nơi mà các hãng game sẽ công bố những tựa game mới của mình. Sự kiện này hoàn toàn độc quyền và do ESA - hiệp hội về phần mềm giải trí tổ chức. Ngoài ra, E3 2020 cũng là nhân dịp các hãng ra ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận