Trong những năm gần đây, hàng loạt diễn viên tân binh trẻ tuổi đã chiếm lĩnh làn giải trí Hàn Quốc. Với làn sóng mới, hầu hết trong số họ đều có độ tuổi gần với nhóm khán giả trẻ tuổi, độ phổ biến của K-Dramas không ngừng tăng vọt. Tuy nhiên, các diễn viên chính hàng đầu của làn sóng Hallyu thứ nhất, thứ hai và thứ ba vẫn không thể đánh bại.

Dưới đây là 3 nam diễn viên Hàn Quốc sẽ là mẫu bạn trai lý tưởng, chủ yếu là vì sức trẻ và năng lượng tươi sáng của họ, tiếp theo là 3 người sẽ phù hợp trở thành người chồng hoàn hảo nhờ tính cách và suy nghĩ chín chắn của họ. Điều này không có nghĩa là các diễn viên trẻ không thể trưởng thành hoặc các diễn viên lớn tuổi không thể tươi trẻ được. Danh sách này chỉ mang tính chất giải trí, chủ yếu lấy từ các nhân vật mà các diễn viên này đã đóng trên màn ảnh.

1. Hwang In Yeop

Hwang In Yeop nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người yêu lý tưởng. (Nguồn: Internet)
Hwang In Yeop nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người yêu lý tưởng. (Nguồn: Internet)

Hwang In Yeop dễ dàng trở thành một trong những diễn viên đang lên hot nhất ở thời điểm hiện tại với tiềm năng đáng kinh ngạc, đang chờ được khám phá. Trong sự nghiệp của mình cho đến nay, anh ấy đã đóng những nhân vật chủ yếu là học sinh trung học và anh chàng đã làm điều đó một cách dễ dàng. Khi thấy nam diễn viên đảm nhận những nhân vật trẻ như vậy, chúng ta có thể hình dung anh ấy như một người bạn trai khá tự nhiên.

2. Nam Da Reum

Nam Da Reum
Nam Da Reum nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người yêu lý tưởng. (Nguồn: Internet)

Người trẻ nhất trong danh sách này, Nam Da Reum, có một thế hệ người hâm mộ K-Drama hoàn toàn mới phải ngất ngây trước anh ấy. Mặc dù anh chàng đã đóng phim được một thời gian, nhưng gần đây, anh ấy đã trở thành một diễn viên chính hoàn toàn thực thụ và chúng ta không thể không chờ đợi thêm các tác phẩm của anh chàng. Vì những lý do rõ ràng, Nam Da Reum chắc chắn mang đến cho chúng ta những rung cảm về một người bạn trai hoàn hảo.

3. Ji Chang Wook

Ji Chang Wook nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người yêu lý tưởng. (Nguồn: Internet)
Ji Chang Wook nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người yêu lý tưởng. (Nguồn: Internet)

Ji Chang Wook có một tính cách mạo hiểm mà đơn giản là không thể cưỡng lại được. Với niềm đam mê đi xe đạp địa hình, mô tô, cắm trại,… bạn không thể không yêu anh ấy. Đồng thời, anh chàng cũng thích đan len! Nam diễn viên sẽ trở thành một người bạn trai tuyệt vời nhất, thú vị nhất và hoàn hảo nhất từ ​​trước đến nay. Có Ji Chang Wook ở bên, bạn sẽ không bao giờ có một giây phút buồn tẻ nào trong đời.

4. Lee Do Hyun

Lee Do Hyun nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người chồng mẫu mực. (Nguồn: Internet)
Lee Do Hyun nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người chồng mẫu mực. (Nguồn: Internet)

Nếu Youth of May18 Again có thể xảy ra ngoài đời thật thì Lee Do Hyun vừa vào vai vừa là người chồng hoàn hảo. Có một năng lượng ấm áp, ngọt ngào về anh ấy mà người ta không thể bỏ lỡ.

Phong cách diễn xuất của anh chàng khiến việc kết nối với các nhân vật của anh ấy trở nên dễ dàng một cách khó tin vì nam diễn viên hiểu được cảm xúc của con người và khắc họa chúng một cách tuyệt vời. Lee Do Hyun vô cùng tài năng nhưng có nền tảng sâu sắc và anh chàng khiến mọi người muốn tin tưởng mình. Anh ấy sẽ trở thành một người chồng tuyệt vời.

5. Park Seo Joon

Park Seo Joon nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người chồng mẫu mực. (Nguồn: Internet)
Park Seo Joon nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người chồng mẫu mực. (Nguồn: Internet)

Sẽ không quá lời khi nói rằng Park Seo Joon đã làm chủ thể loại phim hài lãng mạn. Mỗi nhân vật anh ấy đã đóng đều trở thành hiện thân của mẫu người lý tưởng của tất cả mọi người. Từ độ tin cậy đến sự trưởng thành, sự bảo vệ đến tình cảm, Park Seo Joon đã đặt ra một tiêu chuẩn khá khó có thể đạt được đối với những người bạn đời lãng mạn. Ai lại không muốn Park Seo Joon là người chồng yêu thương của họ?

6. Lee Min Ho

Lee Min Ho nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người chồng mẫu mực. (Nguồn: Internet)
Lee Min Ho nam diễn viên Hàn Quốc phù hợp để trở thành người chồng mẫu mực. (Nguồn: Internet)

Ngôi sao Hallyu hàng đầu thế giới, Lee Min Ho, thực sự là một vị Vua. Anh ấy cực kỳ chăm chỉ, chân thành, quan tâm đến mọi người và có sự cảm thông sâu sắc. Anh chàng cũng đã rất cởi mở về mong muốn một ngày nào đó có một gia đình của riêng mình. Nếu điều đó không khiến bạn hét lên, chúng ta không biết nói gì hơn.

Đọc các bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
little apple

Lee min ho ?