Việc các thần tượng K-Pop chia sẻ sở thích và thú vui với người hâm mộ là điều khá phổ biến. Đôi khi, những thần tượng này vừa giỏi sở thích lại vừa làm nghệ thuật. Người ta thậm chí có thể tranh luận rằng họ gần như ở cấp độ chuyên nghiệp! Một trong những sở thích đó là nấu ăn, và nhiều thần tượng K-Pop dường như cũng có sở thích như vậy. Dưới đây là 6 nam đầu bếp thần tượng K-Pop có công thức nấu ăn ngon tuyệt!

1. Eric Nam

Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một bát thức ăn thoải mái để lấp đầy trái tim, và những công thức nấu ăn ngon nhất là những công thức đơn giản nhất. Nếu bạn đang tìm cách khắc phục nhanh cơn đói của mình, không có đầu bếp nào tốt hơn Eric Nam.

Eric Nam chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)
Eric Nam chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)

Eric gần đây đã thực hiện chương trình nấu ăn của mình Nam Noms, khiến người hâm mộ vui mừng, nơi anh ấy thể hiện và thường tạo ra các công thức nấu ăn không phức tạp cho một số món ăn được yêu thích nhất như tteokbokki và kimchi jjigae. Công thức làm bánh như không làm bánh gần đây nhất của anh chàng sẽ để lại cho bạn cảm giác như một đầu bếp bánh ngọt thực hiện.

2. Kun (NCT)

Kun (NCT) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)
Kun (NCT) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)

Kun có sự khéo léo của một đầu bếp giàu kinh nghiệm, đặc biệt là với tất cả những lời khuyên, mẹo và thủ thuật quý báu mà anh ấy có trong tay. Anh chàng không chỉ là một đầu bếp đáng kinh ngạc mà với sự giúp đỡ của nam idol, bất cứ ai cũng có thể tự nấu ăn chỉ bằng cách làm theo công thức của anh ấy. Công thức nấu cá kho kiểu Trung Quốc của anh chàng sẽ khiến bạn thèm thuồng ngay thôi!

3. BamBam (GOT7)

BamBam (GOT7) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)
BamBam (GOT7) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)

BamBam là một người có nhiều tài năng, và nấu ăn chỉ là một trong số đó. Người ta thường thấy anh ấy chia sẻ thông tin cập nhật về các bữa ăn mà anh chàng tự nấu và các món ăn khác mà nam idol muốn thử. Không nghi ngờ gì nữa, tất cả các công thức nấu ăn của anh ấy đều thuộc loại hàng đầu và quan trọng hơn là dễ làm theo! Công thức của BamBam cho Som Tam & Fire Jjamppong Ramyun đơn giản là không thể đánh bại.

4. St. Van (VAV)

St. Van (VAV) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)
St. Van (VAV) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)

VAV St. Van thực sự là một đầu bếp mẫu mực và có một kênh YouTube dành riêng để chia sẻ niềm đam mê nấu nướng với người hâm mộ. Kênh có tên 금 나와라 혁딱 Cook with Hyuk, nơi anh ấy đăng vlog và tổ chức các buổi phát trực tiếp nấu ăn theo thời gian thực để chia sẻ toàn bộ quá trình với người xem. St. Van kết hợp nét riêng của mình vào tất cả các công thức nấu ăn khiến chúng trở nên đáng nhớ.

5. Taeil (NCT)

Taeil (NCT) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)
Taeil (NCT) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)

Taeil có một loạt video, nơi anh ấy mang đến cho người hâm mộ và các thành viên cùng nhóm những công thức nấu ăn đặc biệt của anh chàng cho các món ăn khác nhau thuộc nhiều nền ẩm thực thú vị, đặc biệt là Hàn Quốc. Master MOON Chef không chỉ tài năng mà còn không ngần ngại sửa đổi các công thức nấu ăn và chế biến chúng theo cách của riêng mình. Đặc biệt, ẩm thực kết hợp dường như là nét đặc biệt của nam idol. Cùng tham khảo công thức chế biến món pasta thịt ba chỉ này do chính tay đầu bếp Moon làm nhé!

6. Song (iKON)

Giọng ca nổi bật của iKON có tất cả sự tự tin và kỹ năng để trở thành một đầu bếp nổi tiếng. Cách anh ấy giải thích các công thức nấu ăn của mình với các hướng dẫn chi tiết và toàn diện, tự động khiến chúng ta muốn làm theo tại nhà.

Song (iKON) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)
Song (iKON) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)

Thông qua kênh YouTube 송 슐랭 가이드 – SONGCHELIN GUIDE, anh chàng chia sẻ một số công thức nấu ăn tuyệt vời cho các món ăn khác nhau, giúp cho ngay cả những món ăn dành cho người sành ăn cũng trở nên dễ dàng thực hiện. Đặc biệt, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ công thức của nam idol cho món pizza pesto húng quế.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Xem thêm

Top 4 maknae của các nhóm nhạc nam Gen 4 mà bạn nên stan

Maknae (người nhỏ tuổi nhất) là một trong những đặc điểm thu hút nhất của một nhóm nhạc KPOP. Họ được nhìn nhận như là em út trong một gia đình vì thế họ sở hữu một cảm giác muốn cưng nựng và quý mến, sự cuồng nhiệt đó khiến họ trở nên đáng quý. Bạn đang stan maknae ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận