Ngoài việc truyền tải thông điệp thông qua âm nhạc và những màn trình diễn, BTS còn thu hút trái tim của người hâm mộ thông qua cuộc sống hằng ngày và những nội dung tự sáng tạo. Nhóm và cả công ty chủ quản luôn cố gắng đem đến những nội dung thú vị, độc đáo nhất có thể đến với khán giả. Hãy cùng xem một số hoạt động quảng bá của BTS đã và đang giúp phát triển fandom mạnh mẽ nhé!

1. Bangtan Bomb

Ngay từ thời gian đầu mới debut, BTS đã phát hành nội dung hậu trường miễn phí thông qua kênh YouTube BANGTAN TV của họ. Phúc lợi này cho phép người hâm mộ dễ dàng giao lưu sâu sắc và thuận lợi hơn với từng thành viên nói riêng và cả nhóm nói chung. Tại Bangtan Bomb, người hâm mộ có thể xem trọn những khoảnh khắc bình dị, đời thường nhất của BTS.

Bên cạnh đó, công ty cũng khoan dung hơn với việc người hâm mộ tạo ra nội dung thứ hai từ video của họ. Điều này lại càng cho phép nhiều người tiếp xúc với nhóm hơn nữa thông qua nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.

2. SoundCloud

BTS nổi tiếng với các hoạt động tích cực trên SoundCloud. Không dừng lại ở việc cover bài hát của các nghệ sĩ khác mà còn cả âm nhạc tự sản xuất thậm chí cả mixtape. Loại nhạc này mang lại cho người hâm mộ một hương vị khác ngoài album chính thức của họ. Chẳng những thế mọi người cũng được thưởng thức một cách tự do, không cần trả phí.

BTS đăng tải những bài hát cover, tự sản xuất của nhóm trên SoundCloud như một hình thức "nghe nhạc miễn phí" (Ảnh: Internet)
BTS đăng tải những bài hát cover, tự sản xuất của nhóm trên SoundCloud như một hình thức “nghe nhạc miễn phí” (Ảnh: Internet)

3. FESTA

FESTA là một sự kiện thú vị kỷ niệm ngày ra mắt của các nhóm vào 13/6. Mặc dù có rất nhiều nghệ sĩ khác đăng tải nội dung lên mạng nhân dịp kỷ niệm debut của họ, nhưng không có nhiều người biến nó thành một bữa tiệc kỷ niệm trong hai tuần như BTS!

Ảnh nhóm kỷ niệm qua mỗi năm (Ảnh: Internet)
Ảnh nhóm kỷ niệm qua mỗi năm (Ảnh: Internet)

Trong suốt lễ kỷ niệm, người hâm mộ có thể đón nhận mọi thứ từ những hình ảnh gia đình với concept mới, sân khấu mới, vũ đạo mới hay cũng có thể là bài hát tự sản xuất,..

Lúc nào cũng đều độc đáo, thú vị (Ảnh: Internet)
Lúc nào cũng đều độc đáo, thú vị (Ảnh: Internet)

4. Run BTS!

Run BTS! Là một chương trình giải trí dành riêng của BTS. Đây là nơi họ tham gia nhiều nhiệm vụ và trò chơi khác nhau. Mặc dù Run BTS bắt đầu như một dự án, nhưng giờ đây nó là một chương trình dài kết nối người hâm mộ với các thành viên ngay cả khi họ không quảng bá bất cứ điều gì.

Run BTS là một chương trình với đa dạng content. Tại đây mọi người còn có những trận cười "vỡ bụng" mỗi khi BTS chơi trò chơi (Ảnh: Internet)
Run BTS là một chương trình với đa dạng content. Tại đây mọi người còn có những trận cười “vỡ bụng” mỗi khi BTS chơi trò chơi (Ảnh: Internet)

5. Bang Bang Con

Với nhiều buổi concert thường chỉ được trả tiền hoặc chỉ có những người được đăng ký thành viên mới có thể xem. Thì ngược lại, Big Hit đã phát lại hai ngày concert online của BTS miễn phí trước buổi hòa nhạc Bang Con Live. Những buổi concert được phát trong 2 ngày này chính là những khoảnh khắc từng được công ty cung cấp trong những bộ DVD phải trả phí trước đó. Kiểu nội dung này cho phép người hâm mộ mới được nhìn gần hơn các thành viên trên sân khấu.

Tuần lễ concert miễn phí từ trưa đến tối 18-19/4/2020 (Ảnh: Internet)
Tuần lễ concert miễn phí từ trưa đến tối 18-19/4/2020 (Ảnh: Internet)

6. American Hustle Life

BTS đã tham gia show thực tế American Hustle Life vào năm 2014. Chương trình này diễn ra ở Los Angeles như một khóa huấn luyện để BTS học hỏi về hip-hop và rap. Đây là một chương trình thiết yếu cho các fan mới bởi họ sẽ thấy được nhóm đã làm việc chăm chỉ như thế nào để trở thành nghệ sĩ nổi tiếng hiện tại. BTS đã có thể học được nguồn gốc của hip-hop thông qua các rapper nổi tiếng Warren G và Coolio.

Những hình ảnh khi BTS tham gia American Hustle Life (Ảnh: Internet)
Những hình ảnh khi BTS tham gia American Hustle Life (Ảnh: Internet)
Những hình ảnh khi BTS tham gia American Hustle Life (Ảnh: Internet)
Những hình ảnh khi BTS tham gia American Hustle Life (Ảnh: Internet)

Có thể nói trên đây là 6 content đã giúp cho một lượng fan không nhỏ “lọt hố” BTS. Nếu bạn là một người đang tìm hiểu nhóm, hãy thử xem qua những nội dung thú vị này nhé.

Thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhanh nhất những bài viết về sao thế giới thú vị khác!

Xem thêm

Hanbin (TEMPEST) - Làm Idol là chính, quảng bá văn hóa Việt Nam là mười

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là thành viên của nhóm nhạc TEMPEST. Ngoài việc làm idol, anh chàng còn tranh thủ dạy tiếng Việt, quảng bá văn hóa Việt Nam cho các thành viên hay idol khác khiến fan Việt vô cùng tự hào.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận