Trong khi hầu hết các phim đều có diễn viên khách mời để thỏa mãn mọi người với sự tái hợp rất cần thiết của các diễn viên từ các dự án trước đây, thì cũng có những cặp đôi với phản ứng hóa học tiềm năng bất ngờ giữa hai diễn viên ngay cả trong khi thời lượng lên hình cùng nhau rất ngắn. Dưới đây là 5 cặp đôi mà chúng ta muốn gặp lại trong một loạt phim khác – với tư cách là các cặp đôi chính!

Một phần của sức hấp dẫn của bất kỳ bộ phim truyền hình nào là một vai khách mời tốt. Một sự lựa chọn kỹ lưỡng về diễn viên khách mời và thời điểm xuất hiện hoàn hảo của anh ấy hoặc cô ấy đã tạo thêm hương vị độc đáo cho câu chuyện, làm cho bộ phim trở nên khó quên và có giá trị hơn.

1. Kim Seon Ho và Shin Se Kyung

Trong tập cuối của bộ phim Run On của đài JTBC, Kim Seon Ho đã xuất hiện trong vai đạo diễn phim Kim Sang Ho, người đã tham dự Liên hoan phim Dubai với sự trợ giúp của thiên tài phiên dịch/phụ đề Oh Mi Joo (Shin Se Kyung thủ vai). Anh ấy gặp cô ấy trong quán cà phê để nói lời cảm ơn, nhưng cũng kết thúc trong một cảnh quay lại những xung đột nhỏ của họ trong khi làm việc.

Kim Seon Ho và Shin Se Kyung cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)
Kim Seon Ho và Shin Se Kyung cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Sự ngổ ngáo không kém phần tinh tế của họ khiến cuộc trò chuyện không chỉ hài hước mà còn thực sự dễ thương, và chúng ta không thể không tự hỏi sẽ như thế nào nếu họ đóng vai chính trong một dự án rom-com khác cùng nhau.

2. Lee Kyu Hyung và Jeon Mido

Khi nói đến khách mời, Hospital Playlist sẽ chắc chắn giành được ngôi vương. Một trong những khách mời được nhắc đến nhiều nhất là Lee Kyu Hyung, người trước đây đã từng cộng tác cùng với Looney trong Prison Playbook. Anh ấy gây bất ngờ cho khán giả trong vai một người anh thân thiết của bác sĩ Chae Song Hwa (Jeon Mido thủ vai).

Lee Kyu Hyung và Jeon Mido cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)
Lee Kyu Hyung và Jeon Mido cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Thấy mẹ anh ấy rất muốn gán ghép anh chàng với Song Hwa, anh ấy đã đưa cô nàng đi uống cà phê để giải tỏa tình hình. Mặc dù cả hai nhân vật đều đã có những người đặc biệt của riêng họ, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng cách Kyu Hyung mời cô ấy đi chơi rất suôn sẻ! Trong một vũ trụ song song, đó sẽ là khởi đầu của một mối tình lãng mạn.

3. Park Bogum và Kwon Nara

Chúng ta sẽ không ngại nếu Oh Soo Ah (Kwon Nara thủ vai) không kết thúc với Park Saeroyi mà cô ấy rơi vào vòng tay của một Park khác – Bogummy mãi mãi đáng yêu! Trong vài phút cuối cùng của Itaewon Class, ngay sau khi Soo Ah ổn định với sự thật rằng cô ấy đã mất đi tình yêu đầu tiên của mình với Yi Seo, cô nàng gặp Park Bogum, người xin làm đầu bếp cho nhà hàng của cô ấy.

Park Bogum và Kwon Nara cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)
Park Bogum và Kwon Nara cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Phản ứng của cô nàng khi nhìn thấy anh ấy? Daebak. Và thành thật mà nói, ai sẽ không đồng ý với điều đó? Cảnh này là một cảnh hay đến nỗi nhu cầu về một phần khác xoay quanh câu chuyện của họ đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội sau khi nó được phát sóng.

4. Lee Dong Wook và Im Soo Jung

Ngành giải trí đã chứng kiến ​​kỹ năng xuất sắc của cả hai diễn viên trong các tác phẩm trước đây của họ và để được xem họ trong cùng một khung hình – nhờ Search WWW – thật tuyệt vời. Lee Dong Wook tình cờ gặp Bae Ta Mi (Im Soo Jung thủ vai) khi anh ấy bước vào thang máy ở văn phòng Barro, và sự hiện diện đơn thuần của anh chàng cũng đủ làm rung động người phụ nữ độc lập mạnh mẽ trong cô ấy, bằng chứng là nét mặt cô nàng thay đổi đột ngột.

Lee Dong Wook và Im Soo Jung cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)
Lee Dong Wook và Im Soo Jung cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Anh ấy vào vai người yêu cũ của Ta Mi, người mà cô ấy gặp lần đầu tiên sau bốn năm. Đó chỉ là một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, nhưng phản ứng hóa học mà họ tạo ra thật hiệu quả nếu cả hai có thể hợp tác. Cả hai hiện đang thực hiện bộ phim sắp tới là Single in Seoul, nhưng vẫn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy họ sẽ cùng tham gia một dự án phim truyền hình với tư cách là một cặp đôi quyền lực.

5. Jo Jung Suk và Jun Ji Hyun

Nữ diễn viên kỳ cựu Jun Ji Hyun luôn thể hiện ấn tượng trước ống kính, và cần một người như Jo Jung Suk để phù hợp với năng lượng của cô ấy, đặc biệt là trong bối cảnh lãng mạn. Trong The Legend of the Blue Sea, anh ấy vào vai Yoo Jeong Hoon, người đã “giải cứu” Sim Cheong (Jun Ji Hyun thủ vai) khi có vẻ như cô ấy sắp nhảy xuống nước.

Jo Jung Suk và Jun Ji Hyun cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)
Jo Jung Suk và Jun Ji Hyun cặp đôi mà mọi người mong muốn hợp tác trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Anh chàng được tiết lộ là một người Đức và trở thành bạn của cô nàng, thậm chí còn giúp Sim Cheong tìm hiểu mối quan hệ của cô ấy với Heo Joon Jae. Sự xuất hiện ngắn ngủi của anh ấy và sự hợp tác đúng lúc với Jun Ji Hyun đã khiến người xem phải vỡ òa trong suốt thời gian qua. Bất kỳ bộ phim nào được dẫn dắt bởi những thiên tài K-drama này chắc chắn sẽ khiến chúng ta phải hú hét!

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận