Năm 2021 thật thú vị đối với người hâm mộ K-Pop, với sự thống trị của các siêu tân binh. Từ những siêu tân binh như STAYC cho đến những màn ra mắt rất được mong đợi như JYPn, các nhóm nhạc nữ đang tiếp quản K-Pop và chúng ta đã sẵn sàng mong đợi tài năng của họ. Năm 2022 sắp có sự cạnh tranh khốc liệt, vì những nhóm nhạc nữ mới nổi này được thiết lập để dẫn đầu không chỉ thế hệ thứ tư của K-Pop mà còn cả ngành công nghiệp giải trí!

1. aespa

aespa nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
aespa nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Là nhóm nhạc nữ theo concept trí tuệ nhân tạo đầu tiên của SM Entertainment từ SM Culture Universe (SMCU), aespa ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Mặc dù vẫn là tân binh nhưng các thành viên aespa đã phần lớn thành công. Người hâm mộ K-Pop đồng ý rằng aespa chắc chắn sẽ dẫn đầu thế hệ thứ tư của K-Pop.

2. STAYC

STAYC nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
STAYC nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Được sản xuất bởi bộ đôi Black Eyed Pilseung, Highup Entertainment cho debut STAYC đã đánh cắp sự chú ý kể từ khi debut vào tháng năm 2020. Từ giọng hát đến ngoại hình, STAYC được mệnh danh là ‘Tài sắc vẹn toàn’. Liệu năm 2022 có trở thành sự khởi đầu của kỷ nguyên STAYC? Rất có thể.

3. Kep1er

Kep1er nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
Kep1er nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Kep1er đến từ một cuộc thi gay cấn trên chương trình thử giọng Girl Planet 999 của Mnet. Chỉ 9 trong số 99 thí sinh xuất sắc nhất từ ​​Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản được chọn để ra mắt — vì vậy kỳ vọng rất cao. Được thiết lập để trở thành nhóm nhạc chính thức vào khoảng tháng 12 năm 2021, Kep1er sẽ hoạt động cùng nhau trong hai năm sáu tháng (tính từ thời điểm hiện tại).

4. IVE

IVE nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
IVE nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc nữ mới của STARSHIP Entertainment, IVE, không phải là một tân binh bình thường. Với hai cựu thành viên IZ*ONE là Yujin và Wonyoung cùng các bí quyết để cả nhóm IVE có thể sẽ cất cánh ngay sau khi ra mắt nhóm vào tháng 12 năm 2021. Fan K-Pop không thể không mong chờ điều này cùng đội hình toàn vẹn để IVE trở thành tâm điểm vào năm 2022!

5. JYPn

JYPn nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
JYPn nhóm nhạc nữ sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Vào tháng 7 năm 2021, JYP Entertainment – được người hâm mộ Hàn Quốc gọi là Nhóm nhạc nữ quyền lực – đã công bố kế hoạch ra mắt JYPn sự bổ sung thứ năm của công ty vào đội hình thành công của thế hệ thứ 4. Với việc từng thành viên được tiết lộ, sự mong đợi về màn ra mắt của JYPn vào tháng 2 năm 2022 càng tăng cao.

6. Source Music

Nhóm nhạc nữ mới của Source Music sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ mới của Source Music sẽ dẫn đầu K-Pop vào năm 2022, theo người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Theo một báo cáo độc quyền từ Star News vào tháng 8 năm 2021, cựu thành viên IZ*ONE Kim Chaewon và Miyawaki Sakura đã được “tuyển dụng” bởi HYBE để trở thành một phần của công ty con Source Music nhóm nhạc nữ mới. Mặc dù không có bất kỳ tuyên bố nào từ bất kỳ bên nào liên quan, nhưng người hâm mộ K-Pop nghi ngờ nhóm nhạc nữ 5 thành viên được che đậy hoàn toàn này sẽ ra mắt vào năm 2022 để thay đổi bối cảnh K-Pop một lần và mãi mãi.

7. Baby Monster

Cũng vào tháng 8 năm 2021, Noh Hee Young (Giám đốc điều hành của YG Foods) đã đăng ký một kênh YouTube và đưa ra những lời tiết lộ lớn về nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của YG Entertainment là Baby Monster. Theo tin tức nội bộ này, các thành viên “không đùa được đâu, họ giống như 10 Jennie”. Thật tuyệt vời khi K-Pop đã yêu thích một Jennie, fan mong muốn nhanh được thấy hậu bối của BLACKPINK dẫn đầu thế hệ tiếp theo!

8. ADOR

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Vào ngày 12 tháng 11, tờ Sports Kyunghang của Hàn Quốc tiết lộ HYBE đang tung ra một nhãn hiệu độc lập, ADOR (viết tắt của All Doors One Room), với Giám đốc thương hiệu hiện tại Min Hee Jin là Giám đốc điều hành. Hãng mới thành lập này sẽ chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các thành viên đã được thử giọng vào năm 2019 — hai người đã được tiết lộ. Vì Min Hee Jin là một trong những cái tên được đánh giá cao nhất trong ngành, nhóm nhạc sắp thành lập này sẽ nhanh chóng trở thành ngôi sao.

9. HYBE x GEFFEN

Lenzo Yoon, Giám đốc điều hành của HYBE America, đã thông báo rằng các quan chức hàng đầu của cả HYBE và HYBE America đã cùng làm việc tại Los Angeles trong một dự án sẽ khiến cả thế giới ngạc nhiên – một nhóm nhạc nữ toàn cầu sẽ hoạt động không chỉ ở Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới. Họ đã thiết lập một hệ thống đào tạo bản địa hóa để khai thác toàn bộ khả năng của cả UMG và HYBE, khiến người hâm mộ K-Pop không khỏi phấn khích với tân binh quái vật mà nỗ lực hợp tác của hai công ty sẽ ra đời!

10. I-LAND 2

Từ chương trình đã cho ra mắt ENHYPEN đến với K-Pop, một nhóm nhạc nữ khác sẽ trở nên sống động! Theo thông cáo báo chí được chia sẻ bởi CJ ENM, I-LAND 2 đã chính thức bắt đầu sản xuất và dự kiến ​​phát sóng vào năm 2022. Cũng giống như mùa đầu tiên, I-LAND 2 sẽ đưa người hâm mộ K-Pop tham gia một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc khác — tạo thành một fandom mạnh ngay cả trước khi nhóm được hoàn thiện. Có một điều chắc chắn: Bất cứ ai tham gia chương trình và được ra mắt trong nhóm, họ chắc chắn sẽ là những người dẫn đầu K-Pop tiếp theo.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Xem thêm

"Yêu tinh hack tuổi" Jang Na Ra thông báo kết hôn ở tuổi 41

Vào ngày 3/6, ngôi sao nổi tiếng Jang Na Ra thông báo kết hôn cùng với người ngoài ngành vào cuối tháng 6 này. Thông báo khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng vì trước đó cô chưa hề có một động tĩnh gì.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
8 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 868f58af

Blackpink của Blink đâu, Blackpink phải đứng đầu chứ

User 868f58af

ra là vậy

User 580d871a

Blackpink đâu

User 3268b6c9

blackpink của tui đâu rồi

User eb12b01d

?

User e27ed451

Itzy đâu?