Xuân Đan là ai? Có liên quan gì đến BinZ? Sản phẩm mới nhất của 1977 vlog Xuân Đan – Thế Kỷ Trống – Good Boy đại chiến bạn xem hiểu được bao nhiêu phần? Cùng BlogAnChoi giải mã nhé!

Xuân Đan là ai?

Ngày 12/10, rapper Binz đã đăng tải dòng trạng thái thông báo anh đã bị rơi ví, nhưng trên ảnh lại không phải là “chứng minh thư”, mà anh mất là “chứng minh hư”. Đây là một cách chơi chữ hài hước vì từ trước đến nay, Binz luôn nổi danh với biệt danh “bad boy” – “trai hư”, hình tượng xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm âm nhạc và sân khấu biểu diễn của anh. Nay Binz mà lại mất “chứng minh hư” thì rõ ràng đã hết “hư”, còn gì là Bigcityboi nữa?

Xuân Đan là ai? (Ảnh: Internet)
Xuân Đan là ai? (Ảnh: Internet)

“Chứng minh hư” mà Binz làm thất lạc. Thoạt nhìn khá giống các CCCD thường thấy nhưng đọc kĩ nội dung cực kì hài hước. Trên “chứng minh hư”, tên Binz đã được đổi thành Xuân Đan và hình ảnh đại diện hài hước.

Xuân Đan là ai? (Ảnh: Internet)
Xuân Đan là ai? (Ảnh: Internet)

Và đáp án đã có ngay sau đó, khi 1977 Vlog ra mắt sản phẩm parody mới nhất của mình với tên Xuân Đan – Thế kỷ Trống – Good Boy đại chiến. Vẫn với thước phim đen trắng đặc trưng, những lời thoại dí dỏm, sâu sắc, sản phẩm lần này của “hiện tượng mạng” bất ngờ có thêm sự xuất hiện của rapper nổi tiếng Binz trong vai Xuân Đan với tạo hình tóc “cúp bế” cực kỳ hài hước.

Xuân Đan là ai? (Ảnh: Internet)
Xuân Đan là phiên bản good boy của BinZ (Ảnh: Internet)

Nhân vật Xuân Đan cũng có câu thoại khiến người hâm mộ ghi nhớ: “Khi đã yêu, anh sẵn sàng ngu ngốc trở thành đồ chơi trong bàn tay em, để không một quả dưa chuột nào xuất hiện trong Toy Story 5”. Rapper Binz được nhận xét diễn xuất tự nhiên, hài hước, không thua kém các thành viên nhóm 1977 Vlog.

Việt Anh – thành viên nhóm 1977 Vlog – tiết lộ với phóng viên Dân trí: “Video mới là màn hợp tác đầu tiên của 1977 Vlog với anh Binz. Tuy nhiên, nam rapper xuất hiện với một hình ảnh mới của mình: Xuân Đan. Đây cũng là lần đầu tiên anh Binz diễn hài và chúng tôi khá bất ngờ vì anh diễn rất tốt, rất duyên, tuy thi thoảng gặp khó trong việc vừa diễn vừa thoại”.

Theo nam YouTuber, ở lần kết hợp này, Binz đang trong quá trình xây dựng hình ảnh mới theo phong cách cổ điển. Nhận thấy hình ảnh này phù hợp với phong cách của nhóm 1977 Vlog nên hai bên quyết định cùng tạo nhau tạo ra video hài hước với tiêu đề Thế kỷ trống – Good boy đại chiến!.

Giải mã 1977 Vlog: Xuân Đan

1977 Vlog vốn nổi tiếng với những sản phẩm “chế” từ các tác phẩm văn học nổi tiếng, kinh điển của Việt Nam theo hướng châm biếm những vấn đề, tệ nạn xã hội nóng hổi. Cùng với đó là những lời thoại cực chất của dàn diễn viên khiến khán giả nghe xong phải Google vài lần mới hiểu hết ý nghĩa.

Sản phẩm mới nhất của 1977 Vlog là Xuân Đan – Thế kỷ trống – Good boy đại chiến! với nhân vật chính là A Phủ, Chí Phèo và Doctor Xuân – Xuân Tóc Đỏ trong tác phẩm Số Đỏ của Vũ Trọng Phụng.

Doctor Xuân cameo từ Số Đỏ Parody: Vua Bịp Bợm

Doctor Xuân cameo từ Số Đỏ Parody: Vua Bịp Bợm (Ảnh: Internet)
Doctor Xuân cameo từ Số Đỏ Parody: Vua Bịp Bợm (Ảnh: Internet)

Doctor Xuân hay Xuân Tóc Đỏ xuất hiện trong video mới nhất của 1977 VLOG vốn đã có 1 video viral của riêng mình với tên Số Đỏ Parody: Vua Bịp Bợm. Doctor Xuân ngày đó được giới thiệu với danh xưng chúa tể lang băm nên trong Thế kỷ trống – Good boy đại chiến! thì Xuân tiếp tục “flex” về chiếc bằng đại học Y 8 năm của mình, nhưng là học trường YouTube, còn tự hào khẳng định trình độ “học Y online nhưng khám tim offline”.

Bên cạnh đó Doctor Xuân còn có màn nhảy hiphop “chữa xương khớp” xứng với danh xưng từng được giới thiệu trong Số Đỏ Parody là Kẻ hủy diệt xương khớp. Để rồi kết quả là thoát vị đĩa đệm phải rút khỏi cuộc thi tán gái.

A Phủ: Người miền núi chất Double2T

Nhân vật A Phủ đã có lời giới thiệu về bản thân là “người miền núi chất”. Câu nói này là thương hiệu của rapper Double2T – quán quân Rap Việt mùa 3 vừa qua. Anh chàng rapper Double2T là người dân tộc Tày, luôn mang phong cách “miền núi chất” của mình vào các sản phẩm âm nhạc nổi tiếng như À Lôi, Chài Điếp Noọng…

Chí Phèo: Tài năng trong bụi chuối

Chí Phèo là nhân vật văn học nổi tiếng của Việt Nam, cũng là gương mặt quen thuộc trong các sản phẩm parody của 1977 VLOG. Và lần này không tán Thị Nở nữa, Chí Phèo đi hỏi cưới con gái phú ông bằng một câu flex chất chơi: Tài năng của thằng này phải vào bụi chuối mới biết được.

Khi được hỏi vào bụi chuối làm gì, Chí Phèo trả lời đầy “ẩn ý” là: Ngắm chuối, khiến khán giả cười ná thở.

Bữa tối của con bọ hung

Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)
Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)

Lời dẫn truyện đầu video đã nói rằng “Nếu phụ nữ chọn sai chồng, cuộc đời họ sẽ trở thành bữa tối của con bọ hung”. Khi biết rằng thức ăn của bọ hung chính là những thứ thối rữa hoặc phân của các loài động vật, thì bạn sẽ hiểu ý của 1977 VLOG chính là so sánh cuộc đời phụ nữ cưới sai chồng sẽ là như c*t.

Gương mặt hàng hiệu

Con gái phú ông miêu tả tiêu chí chọn người yêu của mình là: “Gương mặt hàng hiệu” với lông mày phẩy Nike, mắt Toyota, cái mũi Lếch Xù, cái mồm Madza, mà răng.. thì phải là Răng Rover. Đúng là toàn hàng hiệu thật.

Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến
Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)

Biến thành con tu hú

A Phủ nói rằng mình có tài biến hình, sẽ biến phú ông thành con tu hú để mang con gái ông về nuôi. Câu này lấy đặc điểm của loài tu hú trong tự nhiên là sẽ đẻ trứng vào tổ của loài chim khác để chúng “nuôi hộ” con mình. 1977 dùng câu này theo nghĩa tích cực là A Phủ sẽ nuôi con gái hộ phú ông, để ông yên tâm không sợ con gái khổ.

Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)
Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)

Bữa tối 800K

Khi A Phủ nói sẽ nuôi con gái phú ông, Chí Phèo khịa rằng “bữa cơm có dám chi 800 ngàn không”.

Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)
Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)

Câu nói này là để ám chỉ vụ lùm xùm của đội tuyển bóng bàn quốc gia với bữa cơm 800K mà sơ sài chỉ có đậu rán, cá kho, nem rán, một đĩa củ quả luộc, một bát canh cà chua. Các tuyển thủ trẻ than phiền rằng do ăn uống không đầy đủ nên thường xuyên phải tự đi mua đồ ăn thêm mới đủ sức tập luyện.

Sau đó Lê Anh Nuôi đã nấu 1 bữa cơm 800K cực kỳ thịnh soạn không thua gì một bữa cỗ để chứng minh rằng bữa cơm của đội tuyển quốc gia là sai sự thật, bớt xén tiền ăn của các tuyển thủ.

Xuân Đan: Làm đồ chơi trong tay em

Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)
Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến (Ảnh: Internet)

Màn chơi chữ đỉnh cao nhất phải kể tới “đồ chơi” của Xuân Đan và “quả dưa chuột” trong Toy Story 5. Bởi vì “đồ chơi” trong tiếng Anh là “toy” và “quả dưa chuột” là một hình ảnh có nhiều liên tưởng tới những “đồ chơi người lớn” nên đây là một câu tán gái của good boy Xuân Đan khiến fans phải thốt lên: “Thâm thúy quá”.

Xem thêm

Lyrics Mì Tôm Thanh Long: Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm

"Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm..." chính là lời bài hát Mì Tôm Thanh Long đang "gây ám ảnh" những ngày qua trên Tiktok và các mxh khác. Cùng học thuộc lyrics Mì Tôm Thanh Long để đu trend kịp thời bạn nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận