Truyện đam mỹ ngày càng được nhiều bạn đọc biết đến và yêu thích. Nhưng có lẽ bạn chưa biết đến những bộ truyện đam mỹ với nội dung độc đáo có 1-0-2 dưới đây đâu!

1. Bần tăng

Truyện đam mỹ Bần tăng (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ Bần tăng (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Bần tăng

 • Tên tiếng Trung: 时镜
 • Tác giả: Thời Kính
 • Thể loại: Đam mỹ,Giang hồ ân oán, tam giáo cửu lưu, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, cổ trang, HE
 • Nhân vật chính: Thẩm Độc, Thiện Tai
 • Số chương: 99 chương + 4 chương phiên ngoại
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Bần Tăng

Nội dung chính của truyện xoay quanh hai nhân vật Thẩm Độc và Thiện Tai. Thẩm Độc là Đạo chủ Yêu Ma đạo bị người người đuổi giết, gậy bao thảm sát đẫm máu trong khi đó Thiện Tai là Thủ tịch đệ tử của Thiền Viện Thiên Cơ, vốn nổi danh xuất chúng, võ công cái thế. Trong một lần không may, Thẩm Độc bị trọng thương, y được một vị hòa thượng thần bí cứu giúp, cho ăn, chốn ngủ và còn được trị thương, Nhưng sau khi vết thương của Thẩm Độc sắp lành, y đã lẻn đi trộm bí kíp võ công mà Thiền Viện Thiên Cơ cất giấu, tục xưng là “3 quyển Phật Tàng”. Nhưng điều không ngờ đến là Tuệ Tăng Thiện Tai chính là người canh giữ bí kíp võ công này. Sau cùng, Thẩm Độc cũng cướp được bí tịch, khiến giang hồ lại một phen nữa dậy sóng.

Trải qua những lần đánh nhau, từ xa lạ, trở thành thân thuộc, cuối cùng ôm nỗi nhớ khôn nguôi, liệu rằng mỗi tương tư này sẽ đi về đâu? Hãy theo dõi truyện để biết thêm nhé !

2. Lục Hào

Top 5 truyện đam mỹ cổ đại với nội dung độc lạ không thể bỏ qua BlogAnChoi cổ đại Cổ trang đam mỹ hấp dẫn nhân vật nhân vật phản diện sinh tồn thông tin top 5 Truyện đam mỹ truyền thuyết
Truyện đam mỹ Lục Hào (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Lục Hào

 • Tên tiếng Trung: 六爻
 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: đam mỹ, cổ trang, tiên hiệp, tu chân, hài hước, oan gia hoan hỉ, HE
 • Nhân vật chính: Nghiêm Tranh Minh, Trình Tiềm và những nhân vật phụ khác
 • Số chương: 109 chương + 3 chương phiên ngoại
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Lục Hào

Lục Hào kể về một tu chân cố sự, từ một môn phái đang trên đà xuống dốc, làm sao được chấn hưng bởi bộ tứ “ nhí nhố” gồm đại sư huynh bảnh chọe, tính tình thất thường, nhị sư huynh lắm trò, tam sư huynh trầm tĩnh, mặt than, hay tứ sư huynh ham ăn hay ngủ, Sau cùng góp phần là ngũ sư muội đáng yêu với cái tên bắt nguồn từ “ vũng nước”.

Với những bạn đọc đã quen với truyện của tác giả Priest, đây là một bộ truyện không thể bỏ qua. Một chuyến hành trình trưởng thành đầy thú vị, vượt qua chông gai thử thách của những đệ tử Phù Dao phái và tình cảm giữa hai con người tưởng chừng như là không thể.

Nhị sư huynh phái Phù Dao- Trình Tiềm, là người con thứ hai trong nhà nông nghèo, duyên phận đưa đẩy mà bước lên con đường tu tiên lắm dối lừa. Đối mặt với một môn phái sắp suy tàn, sư phụ chẳng đáng tin, chúng môn đệ tử dốt đặc cán mai, tiên lộ “ mờ mịt”. Cùng đón xem Trình Tiềm làm sao giúp môn phái hưng thịnh, chấn chỉnh đệ tử và quan trọng làm sao đối phó với đại sư huynh thích bám người đây?

3. Bàn về kết cục cứu lầm nhân vật phản diện

Truyện đam mỹ Bàn về kết cục cứu lầm nhân vật phản diện (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Bàn về kết cục cứu lầm nhân vật phản diện

 • Tên tiếng Trung: 论救错反派的下场
 • Tác giả: Phượng Vũ Niết
 • Thể loại: Đam mỹ, tiên hiệp,, hệ thống, trọng sinh, xuyên thư, cung đình hầu tước, cổ trang, HE
 • Nhân vật chính: Tống Thanh Thời, Việt Vô Hoan
 • Số chương: 119 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Bàn về kết cục cứu lầm nhân vật phản diện

Sinh viên y khoa thời hiện đại Tống Thanh Thời tiếp nhận nhiệm vụ của hệ thống xuyên thư, xuyên qua một bộ tiểu thuyết tu chân “đen tối”, ngược luyến để cứu vai chính thu xinh đẹp, “ nghiêng nước, nghiêng thành”, phải chịu đủ mọi lăng nhục từ vai chính công. Kết quả không nghĩ tới, Tống Thanh Thời cứu nhầm đối tượng nhiệm vụ, người y cứu lại chính là vai phụ phản diện- Việt Vô Hoan sau này sẽ có kết cục bi thảm vô cùng. Nhưng Tống Thanh Thời sau cùng lại vì Việt Vô Hoan mà trả giá nhiều vô kể, chân thành chờ đợi, rốt cuộc cũng đợi được Việt Vô Hoan trở lại làm phượng hoàng kinh tài tuyệt diễm như trước kia.

Một câu chuyện tình cảm động mang thiên hướng chữa lành chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người đọc. Thêm đó “plot twist” cùng lối hành văn mượn mượn mà, độc đáo của tác giả chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm khó quên.

4. Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân

Top 5 truyện đam mỹ cổ đại với nội dung độc lạ không thể bỏ qua BlogAnChoi cổ đại Cổ trang đam mỹ hấp dẫn nhân vật nhân vật phản diện sinh tồn thông tin top 5 Truyện đam mỹ truyền thuyết
Truyện đam mỹ Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân

 • Tạm dịch: Truyền thuyết về phu nhân của kẻ đứng đầu
 • Tác giả: Doãn Gia
 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên việt, tu chân, tùy thân không gian, ấm áp, 1×1, HE
 • Nhân vật chính: Du Tiểu Mặc, Lăng Tiêu
 • Số chương: 713 chương + 18 chương phiên ngoại
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân

Đây là câu chuyện xoay quay quá trình trưởng thành của Du Tiểu Mặc với tâm tính kiên cường trên “tiên lộ” và tình yêu của bản thân. Sau một vụ nổ lớn, Du Tiểu Mặc xuyên không trở thành đệ tử ký danh của Phái Thiên Tâm. Du Tiểu Mặc trước kia chính là một đệ tử với tư chất yếu kém, “bùn nhão không trát nổi tường”, nhưng tư chất của y đã biến đổi sau khi Du Tiểu Mặc xuyên qua. Cơ duyên xảo hợp mà y gặp Lăng Tiêu, vốn được miêu tả trong truyện là một tên phúc hắc, tâm cơ, khoác da người, về sau y mới tá hỏa phát hiện tên kia thật sự khoác một tấm da người.

Truyện chậm nhiệt nhưng không nhàm chán bởi một thế giới tu chân được xây dựng đồ sộ dưới ngòi bút mượn mà, linh động của tác giả. Một Du Tiểu Mặc nhỏ bé, nhưng kiên cường trước những sóng gió để gặt hái cơ duyên cho mình, một Lăng Tiêu phúc hắc, giả nhân giả nghĩa nhưng kiên định với tình yêu của mình. Liệu rằng con đường dành cho Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu rồi sẽ đi về đâu?

5. Ký sự sinh tồn chốn cung đình

Truyện đam mỹ Ký sự sinh tồn chốn cung đình (Ảnh: Internet)
Truyện đam mỹ Ký sự sinh tồn chốn cung đình (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Ký sự sinh tồn chốn cung đình

 • Tên tiếng Trung: 宫廷生存纪事
 • Tác giả: Thiếp Tại Sơn Dương
 • Thể loại: Đam mỹ, 1×1, HE, cung đình hầu tước, niên hạ, hệ thống, xuyên thư, linh dị, cổ đại, cường cường, chủ thụ
 • Nhân vật chính: Hạ Thanh, Lâu Quan Tuyết
 • Số chương: 75 chương + 1 chương phiên ngoại
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Ký sự sinh tồn chốn cung đình

Câu chuyện mở đầu là việc Hạ Thanh xuyên qua một cuốn tiểu thuyết và bị trói chặt linh hồn với Lâu Quan Tuyết, vị hoàng đế tình tình quái gở, bất định. Hệ thống truyện nói với Hạ Thanh chỉ cần y chiếm được thân xác của tên bạo chúa kia và hoàn thành cốt truyện thì có thể trở lại thế giới cũ. Nhưng trớ trêu thay, khi linh hồn của Hạ Thanh xuyên qua là lúc Lâu Quan Tuyết đang còn sống sờ sờ ra đấy, y làm sao nhập hồn mà cướp thân xác được. Kì quái hơn, Lâu Quan Tuyết còn có thể nhìn thấy y, Hạ Thanh cảm thấy chuyện này sai quá sai rồi, sao không theo kịch bản gì hết. Thế là y cùng tên bạo quân bắt đầu cuộc sống “gà bay chó sủa”, náo loạn cả hoàng cung.

Đây là một câu chuyện tình cảm ấm áp chốn cung đình mà bạn không thể bỏ qua. Thêm đó một chiếc “plot twist” siêu lớn về những âm mưu hoàng cung, về tháp Phù Đồ, về trận chiến Thần cung giữa giao tộc và nhân loại trên Biển Thiên Thông hàng ngàn năm trước cũng dần dần được hé lộ. Lâu Quan Tuyết có thân thế như thế nào và Hạ Thanh là ai, tất cả sẽ được bật mí trong “Ký sự sinh tồn chốn cung đình”.

Xem thêm

20 bài nhạc TikTok Việt Nam hot nhất 2022: Đố bạn nghe mà không hát theo

Mạng xã hội giải trí TikTok chưa bao giờ là hết hot trong lòng giới trẻ hiện nay. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 20 bài nhạc Tiktok hot nhất và đếm xem bạn biết được bao nhiêu bài hát trong số các bài dưới đây nào.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận