Sau thành công của Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đóng cùng với Lý Lan Địch, Trần Tinh Húc tái xuất màn ảnh Hoa ngữ 2024 với hai bộ phim mang vibe tổng tài bá đạo là Anh Cũng Có Ngày Này và Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi phát sóng cùng thời điểm. Cả hai bộ đều tạo nên tiếng vang, mang đến một màn mở bát rực rỡ cho năm 2024 của Trần Tinh Húc.

Trần Tinh Húc hóa luật sư Tiền Hằng lạnh lùng trong Anh Cũng Có Ngày Này

Anh Cũng Có Ngày Này
Anh Cũng Có Ngày Này do Trần Tinh Húc và Trương Nhược Nam đóng chính (Ảnh: Internet)

Sánh vai cùng Trương Nhược Nam trong tác phẩm Anh Cũng Có Ngày Này, Trần Tinh Húc trở lại màn ảnh với hình ảnh của một luật sư khó tính, mang vibe tổng tài bá đạo, người đồng sáng lập nên công ty luật Quân Hằng. Do sự cố từ chủ nhà nên anh và nữ chính – đồng thời cũng là cấp dưới của anh – phải thuê chung một nhà. Từ đó, những tình huống oái oăm “dở khóc dở cười” giữa hai người liên tiếp xảy ra. Đặc biệt, vì chỉ có nữ chính Thành Dao (Trương Nhược Nam) có thể trị chứng mất ngủ của Tiền Hằng (Trần Tinh Húc) từ đó tạo nên một chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” đầy lãng mạn và thú vị. Ngoài chuyện tình lãng mạn, bộ phim còn khai thác sâu về nghề luật sư cũng như những khía cạnh tình cảm gia đình, cuộc sống của các nhân vật, tạo nên tính nhân văn cho bộ phim.

Anh Cũng Có Ngày Này thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, nhẹ nhàng và hài hước. Với sự diễn xuất ăn ý và visual nổi bật của cặp chính Trần Tinh Húc và Trương Nhược Nam, bộ phim đã được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt.

Anh Cũng Có Ngày Này
Lịch phát sóng Anh Cũng Có Ngày Này (Ảnh: Internet)

Trần Tinh Húc trở thành tổng tài Tiêu Nhất Thành trầm ổn trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi
Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi do Trần Tinh Húc và Tống Thiến đóng chính (Ảnh: Internet)

Phát sóng cùng thời điểm Anh Cũng Có Ngày Này, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi cũng tạo nên nhiều tiếng vang và thu về những thành công nhất định. Tiếp tục thử sức với nhân vật tổng tài, một lần nữa, Trần Tinh Húc được khán giả công nhận với vẻ điển trai phù hợp với nhân vật Tiêu Nhất Thành – tổng tài của một công ty ngôn ngữ hàng đầu. Hành trình theo đuổi lại cô người yêu cũ Lâm Tây (Tống Thiến) sau những hiểu lầm và một cái kết đẹp, hạnh phúc đã giúp Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi được lòng nhiều khán giả.

Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi mang vibe nhẹ nhàng, mang đến những góc nhìn mới về nghề phiên dịch. Trong phim, Trần Tinh Húc tiếp tục thành công khẳng định năng lực diễn xuất và vẻ ngoài đẹp trai của mình. Khí chất trầm ổn và trưởng thành của một tổng tài được Trần Tinh Húc thể hiện hoàn hảo trong nhân vật Tiêu Nhất Thành.

Khí chất trầm ổn và trưởng thành của một tổng tài được Trần Tinh Húc thể hiện hoàn hảo trong nhân vật Tiêu Nhất Thành
Khí chất trầm ổn và trưởng thành của một tổng tài được Trần Tinh Húc thể hiện hoàn hảo trong nhân vật Tiêu Nhất Thành (Ảnh: Internet)

Trần Tinh Húc không ngừng củng cố vị trí bản thân trong Cbiz

Với sự trở lại đầy khả quan dịp đầu năm 2024, Trần Tinh Húc vừa củng cố tên tuổi của mình trong giới giải trí Hoa ngữ vừa khẳng định năng lực diễn xuất cũng như tạo sự đa dạng trong sự nghiệp phim ảnh của mình. Sau những tác phẩm thành công vang dội như Đông Cung hay Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, sự xuất hiện trong Anh Cũng Có Ngày Này Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi góp phần giúp Trần Tinh Húc thể hiện sự biến hóa đa dạng và linh hoạt khi hóa thân vào các nhân vật một cách trọn vẹn, từ đó thu hút một lượng lớn fan hâm mộ.

Anh Cũng Có Ngày Này, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi
Anh Cũng Có Ngày Này và Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi Trần Tinh Húc vừa củng cố tên tuổi của mình trong giới giải trí Hoa ngữ vừa khẳng định năng lực diễn xuất (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, theo thông báo gần đây, bộ phim Nhất Kiến Khuynh Tâm do Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi đóng chính cũng sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam vào 11/01. Nhất Kiến Khuynh Tâm là bộ phim lấy bối cảnh dân quốc, kể về chuyện tình của thiếu soái Đàm Huyền Lâm và nàng tiểu thư Mộc Uyển Khanh. Bộ phim đã lên sóng từ năm 2021 trên YOUKU và nay lần nữa phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam.

Như vậy, trong chỉ trong đầu năm 2024, Trần Tinh Húc đã có 3 bộ phim lên sóng. Với những thành tích đã đạt được, Trần Tinh Húc tiếp tục là diễn viên đáng kỳ vọng của Cbiz trong thời gian tiếp theo.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

8 hội kín bí ẩn nổi tiếng trên thế giới và câu chuyện thực sự đằng sau chúng

Các hội kín luôn là niềm tò mò với những người ngoài hội và là mảnh đất màu mỡ cho những lời đồn bí ẩn. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 8 hội kín nổi tiếng bậc nhất thế giới và những thông tin thực sự về chúng nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận