Hạo Y Hành chỉ mới xác nhận diễn viên chính và kịch bản sơ lược, nhưng hiện tại đã là một trong những bộ phim được khán giả yêu phim Hoa Ngữ quan tâm và mong chờ hàng đầu.

Sau khi đoàn làm phim xác nhận Trần Phi VũLa Vân Hi sẽ là 2 nam chính của Hạo Y Hành – bộ phim cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn, hầu hết khán giả đều gật gù đồng tình và hài lòng với dàn diễn viên này. Trong đó có cả tác giả Bánh Bao, tác giả truyện tranh và phần lớn người hâm mộ nguyên tác. Thậm chí, cặp đôi Vũ Hi còn được ca ngợi là “thiên tuyển” (trời chọn) để vào vai Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh. Vậy Trần Phi Vũ và La Vân Hi có điểm gì giống với Nhiên Vãn trong truyện?

Hạo Y Hành
Fanart Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên của phim Hạo Y Hành (Ảnh: Phi Vân Hệ)

Trần Phi Vũ vai Mặc Nhiên/Mặc Vi Vũ

Từ xưa đến nay việc một diễn viên có cùng ngày sinh nhật với nhân vật mình đóng là điều cực kì hiếm thấy, vậy mà Trần Phi Vũ và Mặc Nhiên lại cùng chào đời vào ngày 09/04. Kể cả chiều cao hơn 1m8 xấp xỉ 1m9 của Trần Phi Vũ cũng tương xứng với chiều cao của “Chó ngáo” trong truyện.

Trần Phi Vũ sở hữu ngoại hình cao lớn mạnh mẽ, gương mặt điển trai có chính có tà, phong thái vương giả cao quý, cực kì phù hợp với những giai đoạn của Mặc Nhiên: Mặc Vi Vũ ngây ngô và có phần nổi loạn; Đạp Tiên Đế Quân điên cuồng, khi sư diệt tổ, huyết tẩy hồng trần; Mặc Nhiên nặng trĩu tội lỗi trong lòng, sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ sư tôn,…

Trần Phi Vũ
Trần Phi Vũ có nhiều điểm chung với Mặc Nhiên đến bất ngờ (Ảnh: internet)

Các fan còn “đào” lại khoảnh khắc khi Trần Phi Vũ tham gia chương trình thực tế Hướng Về Cuộc Sống từng bảo với một nữ diễn viên rằng đừng giết hại con giun đất. Điều này giống với trong nguyên tác, sư tôn Sở Vãn Ninh thu nhận đồ đệ Mặc Nhiên vì Mặc Nhiên đã cứu con giun đất, cảm thấy Mặc Nhiên là một người lương thiện, hiền lành. Bản thân Trần Phi Vũ ngoài đời còn rất yêu mèo. Trong phỏng vấn mới nhất của tạp chí Men Uno tháng 03/2020, Trần Phi Vũ thừa nhận rằng mình thích Mặc Nhiên và nhận thấy tính cách Mặc Nhiên rất giống bản thân.

La Vân Hi vai Sở Vãn Ninh

Sau thành công của vai diễn Nhuận Ngọc trong bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi được cả tác giả và hầu hết các fan nguyên tác bộ truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn yêu thích và khen ngợi là Sở Vãn Ninh “xé sách bước ra”. Anh là hình tượng để mọi người tưởng tượng về sư tôn, xuất hiện trong vô vàn những video fanmade nhờ vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, phong thái nhẹ nhàng ôn nhu của mình. Vậy nên khi La Vân Hi xác nhận tham gia Hạo Y Hành, mọi người vỡ òa trong hạnh phúc và ủng hộ nhiệt tình.

La Vân Hi
Không một nam diễn viên nào phù hợp với vai Sở Vãn Ninh hơn La Vân Hi (Ảnh: internet)

La Vân Hi sinh năm 1988, quay phim Hạo Y Hành lúc 32 tuổi, bằng với tuổi của Sở Vãn Ninh trong nguyên tác. Anh có một nốt ruồi nhạt phía sau tai, Sở Vãn Ninh cũng tương tự. La Vân Hi ngoài đời sợ độ cao, tính cách âm trầm, thích an tĩnh, bề ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp. Đây hoàn toàn chính là những gì tác giả miêu tả nhân vật Sở Vãn Ninh. Ngoài ra trước giờ bản thân La Vân Hi thích chó, nhưng lại tự nhận mình là mèo.

Xem thêm

Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường: cặp đôi "Đại Ngu Hải Đường" cực hot của Thanh Xuân Có Bạn 2

Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường hiện đang là hai thí sinh nhận được rất nhiều sự chú ý trong show thực tế Thanh Xuân Có Bạn 2 bởi loạt moment cực đáng yêu. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu vì sao couple "Đại Ngu Hải Đường" này lại được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" như vậy nhé!

Hạo Y Hành
Trần Phi Vũ và La Vân Hi là lựa chọn tuyệt vời cho Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh (Ảnh: Phi Vân Hệ)

Bộ phim Hạo Y Hành dự kiến khai máy vào tháng 03/2020, dài 50 tập và sẽ lên sóng trong năm 2021. Cùng chờ đón nhé!

Xem thêm

Sáng Tạo Doanh 2020: Dàn huấn luyện viên cực phẩm là cựu idol SM, những trainee xinh đẹp và nổi tiếng

Sau thành công của Produce 101 China (Sáng Tạo 101) và Sáng Tạo Doanh 2019, Đằng Tấn tiếp tục cho ra mắt show sống mới với tên gọi Sáng Tạo Doanh 2020 mùa nữ, trực tiếp cạnh tranh cùng Thanh Xuân Có Bạn 2 đang siêu hot của iQIYI.