Sau các thông báo của BigHit Entertainment về việc di chuyển đến một tòa nhà lớn hơn và tốt hơn vào năm 2020, các bạn hãy cùng BlogAnChoi nhanh chóng điểm qua các tòa nhà mà công ty quản lý của BTS đã chiếm giữ trong những năm vừa qua nhé!

Trong những ngày đầu BTS ra mắt, văn phòng chính BigHit Entertainment đã được đặt tại tầng hai của tòa nhà này:

BigHit
Văn phòng chính BigHit Entertainment đã được đặt tại tầng hai của tòa nhà. (Nguồn: Internet)

Họ không phải là công ty duy nhất có văn phòng tại tòa nhà đó, xung quanh văn phòng của BigHit có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng chia sẻ không gian.

BigHit
BigHit không phải là công ty duy nhất có văn phòng tại tòa nhà đó, xung quanh văn phòng của BigHit có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng chia sẻ không gian. (Nguồn: Internet)

Văn phòng làm việc của BigHit được sắp xếp như vậy, trông khá đơn giản và chật hẹp.

BigHit
Văn phòng làm việc của BigHit được sắp xếp trông khá đơn giản, chật hẹp. (Nguồn: Internet)

Về kí túc xá của các chàng trai nhà BTS, địa điểm cũng chẳng phải là nơi sang chảnh như kí túc của “gà cưng” của các công ty lớn khác. Họ sống ngay trên tầng 3 của tòa nhà này, và tất nhiên sẽ chẳng có chuyện mỗi người được sống riêng một phòng, tất cả bảy chàng trai đã cùng chia sẻ một phòng.

BigHit
BTS từng sống trên tầng 3 của căn nhà này, coi đây là kí túc xá của công ty quản lý. (Nguồn; Internet)
BigHit
Các chàng trai sẽ không có phòng riêng cho từng thành viên, thay vào đó tất cả bảy người sẽ ở chung một căn phòng. (Nguồn: SBS)
BigHit
Bảy chàng trai nhà BigHit thường đến một nhà hàng gần công ty để ăn uống. (Nguồn: Internet)

Các chàng trai chia sẻ thường xuyên đến một nhà hàng Hàn Quốc gần tòa nhà họ sinh sống bởi vì tầng hầm của tòa nhà đã được sử dụng làm phòng đào tạo. Và mỗi khi họ thấy mệt mỏi, thậm chí là kiệt sức, họ sẽ dùng bữa ở nơi đó luôn.

BigHit
Bên ngoài nhà hàng gần địa chỉ cũ của công ty quản lý của BTS. (Nguồn: SBS)
BigHit
Hai thành viên của BTS đi ăn tại nhà hàng. (Nguồn: SBS)

Năm 2017, Big Hit Entertainment chuyển đến một tòa nhà mới. Nghĩ rằng nó tốt hơn nhiều so với tòa nhà cũ nhưng đa số người hâm mộ đều họ rằng nó vẫn còn khá nhỏ, đặc biệt vì đây là thời điểm BTS đã trở nên nổi tiếng.

BigHit
BigHit chuyển đến trụ sở mới tốt hơn nhiều so với tòa nhà cũ nhưng đa số người hâm mộ đều họ rằng nó vẫn còn khá nhỏ, vì đây là thời điểm BTS đã nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Phòng tập của các chàng trai đã được nâng cấp từ một căn phòng dưới tầng hầm thành một căn phòng sở hữu nhiều tiện nghi hơn trước.

Xem thêm

Hồ sơ UNIQ – Nhóm nhạc UNIQ – Thông tin thành viên UNIQ – UNIQ Profiles

UNIQ (유니크) là nhóm nhạc Hoa-Hàn gồm 5 thành viên: Châu Nghệ Hiên, Kim Sung Joo, Lý Vấn Hàn, Choi Seung Youn và Vương Nhất Bác. Nhóm được quản lý bởi công ty Trung Quốc YueHue Entertainment, ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm 2014. Cùng ngắm nghía qua UNIQ profiles ở bài viết dưới đây nhé.

BigHit
Phòng tập của các chàng trai đã được nâng cấp từ một căn phòng dưới tầng hầm thành một căn phòng sở hữu nhiều tiện nghi hơn trước. (Nguồn: 2Wave Studio)

BigHit cũng có nhiều căn phòng với những chức năng khác nhau như phòng thay đồ, phòng luyện thanh nhạc.

BigHit
BigHit có nhiều căn phòng với những chức năng đa dạng hơn trước. (Nguồn: 2Wave Studio)

BigHit Entertainment sẽ tiếp tục đặt văn phòng của mình tại tòa nhà này đến cuối năm 2019 và bước sang năm 2020, công ty sẽ chính thức di chuyển sang một tòa nhà ở địa điểm mới.

BigHit
BigHit dự kiến sẽ chính thức chuyển đến văn phòng mới vào tháng 5/2020. (Nguồn: Internet)

BigHit Entertainment dự kiến sẽ chính thức di chuyển đến tòa nhà này vào tháng 5 năm 2020, tòa nhà này sở hữu 19 tầng và có 7 tầng hầm. Trụ sở mới toanh mà BigHit sẽ dọn đến là tòa nhà mới xây dựng và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019. Big Hit và các công ty liên kết của mình sẽ thuê toàn bộ từ 7 tầng hầm đến tầng 19 trên mặt đất để sử dụng.

BTS
BTS ngày càng thành công trong sự nghiệp âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Được biết, trụ sở mới của BigHit sẽ có cơ sở vật chất đa dạng phục vụ cho các công ty liên kết với BigHit, cùng nhiều nhãn hiệu, đồng thời cũng có thông tin tiết lộ rằng BigHit sẽ đầu tư cả một không gian đặc biệt để các nghệ sĩ có thể giao lưu cùng người hâm mộ của mình.

Theo dõi chặng đường thành công của BigHit, khởi đầu chỉ với việc thuê một văn phòng nhỏ bé trên tầng hai của 1 tòa nhà cũ, giờ đây họ đã sở hữu cho riêng mình một tòa nhà 19 tầng cao cấp, điều này chứng tỏ rằng cả BigHit đã thực sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ đến nhường nào.

Bằng cả sức lực và tâm huyết của BTS và các nhân viên nhà BigHit Entertainment cống hiến suốt bao năm qua để hiện tại nhận lấy được thành công, là sự mở đường ngoạn mục cho “đàn em” tân binh quái vật TXT và nhóm nhạc nữ mới có thể trải nghiệm trong một môi trường hoạt động nghệ thuật đầy đủ và lý tưởng hơn bao giờ hết.

Một số bài viết liên quan bạn có thể quan tâm :

Xem thêm

Cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang sân bay sành điệu của bốn mỹ nhân BLACKPINK

Là một trong những nhóm nhạc nữ KPOP quyền lực nhất hiện nay, BLACKPINK đi tới đâu đều được săn đón tới đó. Ngoài âm nhạc mang tầm ảnh hưởng lớn thì gu thời trang của bốn cô nàng cũng được yêu mến không kém, nhanh chóng tạo hot trend và dẫn đầu xu hướng.

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để có thể cập nhập nhiều thông tin giải trí thú vị khác nữa nhé !

Xem thêm

Thành công là thế nhưng những idol KPOP này lại bị cho là không phù hợp với concept của nhóm

Dù rất thành công trong nhóm nhạc của mình thế nhưng không ít người cho rằng phong cách của những idol KPOP này dường như không thực sự phù hợp với concept mà nhóm nhạc họ đang theo đuổi.

CHIA SẺ