Sau phốt bê bối đời tư, tên của Thái Từ Khôn đã bị gỡ khỏi các chương trình mà anh từng tham ra. Nhiều người cho rằng đây chính là những dấu hiệu cho thấy nam nghệ sĩ sẽ sớm bị phong sát trong thời gian sắp tới.

Gỡ tên khỏi các chương trình từng tham gia

Hiện tại, Thái Từ Khôn đã bị gạch tên khỏi các chương trình mà anh từng tham gia như Thanh Xuân Có Bạn mùa 2, Keep Running, Idol Producer, Campus Go. Ngoài các chương trình thực tế, tên Thái Từ Khôn cũng không còn xuất hiện ở Lễ trao giải âm nhạc TMEA 2023 và bộ phim Tôi Sẽ Không Để Con Gái Bị Bắt Nạt. Trên Douban cũng hiển thị các tác phẩm của Thái Từ Khôn là con số 0.

Những tấm poster, banner quảng bá nhãn hàng do Thái Từ Khôn làm đại diện cũng bị gỡ bỏ tại nhiều trạm tàu điện ngầm, địa điểm công cộng khác trên khắp cả nước.

Các quảng cáo mà Thái Từ Khôn làm đại diện nhãn hàng đang được gỡ bỏ (Ảnh: Internet)
Các quảng cáo mà Thái Từ Khôn làm đại diện nhãn hàng đang được gỡ bỏ (Ảnh: Internet)

Tập phát sóng mới nhất của Keep Running mùa 11 được quay ở Thái Lan đã bị hoãn chiếu. Nhiều tin đồn cho hay, ekip sản xuất của chương trình có thể lên kế hoạch quay trở lại ghi hình những tập phát sóng này mà không có sự tham gia của Thái Từ Khôn.

Keep Ruuning đang bị ảnh hưởng trực tiếp từ sự việc này của Thái Từ Khôn (Ảnh: Internet)
Keep Ruuning đang bị ảnh hưởng trực tiếp từ scandal của Thái Từ Khôn (Ảnh: Internet)

Có thông tin nội bộ cho biết đã có lệnh phong sát Thái Từ Khôn. Thông báo chi tiết cần xem xét, đánh giá lại theo hướng dư luận hiện tại. Thông tin cho biết phía trên đã yêu cầu nhanh chóng gỡ hình ảnh “Thái XX” (ám chỉ Thái Từ Khôn) trên tất cả các các hoạt động quảng cáo, phương tiện truyền thông.

Như vậy, với việc phía Thái Từ Khôn vẫn một mực im lặng từ khi bê bối xảy ra thì rất có khả năng nam nghệ sĩ này bị phong sát trong thời gian tới đây là rất cao. Với những bước đầu như vậy, trường hợp Thái Từ Khôn có thể biến mất khỏi làng giải trí là điều có thể dự đoán từ trước.

Bê bối đời tư chưa kết thúc

Trước đó, Thái Từ Khôn đã bị “bóc tin” về đời sống cá nhân với cô gái C. Theo đó, hai người đã quen nhau và phát sinh quan hệ. Sau khi cô gái thông báo mình đã có thai 6 tuần, Thái Từ Khôn đã thương lượng để cô gái bỏ đứa bé. Câu chuyện tưởng như được dàn xếp nhưng mẹ của nam nghệ sĩ có lẽ chính là nguyên do khiến sự việc bị phanh phui. Mẹ của Thái Từ Khôn một bên bồi thường thiệt hại một bên lắp đặt camera theo dõi trái phép tại nhà cô gái C.

Sau nhiều ngày kể từ scandal nổ ra, phòng làm việc của Thái Từ Khôn vẫn giữ im lặng, chưa lên tiếng giải thích và concert tại Singapore vào tháng 7 vẫn chưa có thông báo hoãn mà vẫn tiếp tục tổ chức theo như dự kiến.

Nam nghệ sĩ vẫn giữ im lặng sau nhiều ngày (Ảnh; Internet)
Nam nghệ sĩ vẫn giữ im lặng sau nhiều ngày (Ảnh: Internet)

Theo tiết lộ từ truyền thông Trung, paparazzi Dương Dương, vẫn còn nhiều chi tiết khác chưa được ra, bằng chứng đang được sắp xếp và có thể tung ra vào thứ 2 tới. Các paparazzi khác cũng hẹn ngày livestream tiếp tục về drama này. Được biết, không chỉ có “chị dâu” họ C mà còn có hai cô gái có câu chuyện tình cảm với nam nghệ sĩ này.

Có thể thấy sau nhiều ngày bị “bóc phốt”, phía Thái Từ Khôn đã lựa chọn giải pháp im lặng để mọi chuyện dần lắng xuống. Tuy vậy, với sự nghiêm ngặt của Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình cùng hiệp hội Công nghiệp biểu diễn Trung Quốc, liệu rằng Thái Từ Khôn có biến mất khỏi làng giải trí xứ Trung?

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận